ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

ข้อ จำกัด ของ Sweeping Net ในออสเตรเลีย

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :278รอง

ในความล้มเหลวในการพูดฟรีสุทธิกฎหมายกวาดได้รับการอนุมัติในประเทศออสเตรเลียเพื่อประทับตราเนื้อหาออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดเพศความรุนแรงภาพเปลือยและภาษาหยาบคาย

หลังจากที่วุฒิสภาของออสเตรเลียผ่านการ เมื่อวานนี้เพื่อรวม Net ภายใต้พระราชบัญญัติ Broadcasting Services Act 1992 สำหรับการจัดอันดับภาพยนตร์และวิดีโอซึ่งคล้ายกับการจัดอันดับภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกา แต่ไปไกลกว่านี้มาก

กฎหมายของออสเตรเลียระบุว่าผู้เยาว์ไม่สามารถดูเนื้อหาออนไลน์ที่ได้รับการ "R" อย่างไรก็ตามกฎหมายดังกล่าวยังห้ามไม่ให้ประชาชนทุกคนเข้าถึงเนื้อหาที่ได้รับการจัดอันดับ X ว่า "การแสดงออกที่แท้จริงของการมีเพศสัมพันธ์ที่แท้จริง" และลบเนื้อหาที่ได้รับการจัดอันดับ "RC" สำหรับ "ปฏิเสธการจัดหมวดหมู่" ซึ่งใช้กับเนื้อหา ว่า "ขัดกับมาตรฐานของคุณธรรมความเหมาะสมและเหมาะสมโดยทั่วไปได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ที่สมเหตุสมผล"

ภายใต้กฎหมายออสเตรเลียนบรอดคาสติ้งจะตรวจสอบการปฏิบัติตามและรับเรื่องร้องเรียน หน่วยงานจะโทรหาผู้ให้บริการการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อตรวจสอบเครือข่ายของพวกเขาและเว็บไซต์ที่ใกล้เคียงที่สงสัยว่าละเมิดกฎหมาย

ออสเตรเลียอยู่ในแถวหน้าของการรับมือกับกิจกรรม Net ขัดแย้ง ตัวอย่างเช่นประเทศได้ดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อควบคุมไซเบอร์คาสิโนแทนการปิดพวกเขา

แต่ด้วยข้อ จำกัด ของเนื้อหาออนไลน์ใหม่ออสเตรเลียได้วิจารณ์จากกลุ่มเสรีภาพพลเมืองซึ่งกล่าวว่าเป็นกฎหมายที่เข้มงวดที่สุดจนถึงปัจจุบัน ข้อ จำกัด ที่นำเสนอมีความเข้มงวดกว่าของประเทศอื่น ๆ ที่ใช้แนวทางอนุรักษ์นิยมทางสังคมต่ออินเทอร์เน็ตเช่นมาเลเซียและสิงคโปร์

“ รัฐบาลออสเตรเลียจะกลายเป็นประเทศที่หัวเราะในขณะที่ระบอบการเซ็นเซอร์ของรัฐบาลมีผลบังคับใช้หลังจากวันที่ 1 มกราคมของปีหน้า” ดาร์ซีแคสสิดี้ผู้อำนวยการบริหารของ กล่าวในแถลงการณ์ "จะเห็นได้อย่างรวดเร็วว่ารัฐบาลแห่งชาติไม่มีอำนาจที่จะควบคุมข้อมูลในระบบการสื่อสารทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพและกฎหมายไม่สามารถปกป้องเด็กได้"

ในการประท้วง EFA เรียกร้องให้มีการลาออกของ Sen. Richard Alston รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมของออสเตรเลียเทคโนโลยีสารสนเทศและศิลปะ แอลสตันแนะนำร่างกฎหมายที่รัฐบาลมีหน้าที่ควบคุมเนื้อหาออนไลน์และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตควรช่วยเหลือในเป้าหมายดังกล่าว

"[ใบเรียกเก็บเงิน] เป็นไปตามความกังวลที่ถูกต้องตามกฎหมายของชุมชนออสเตรเลียในการควบคุมการเผยแพร่เนื้อหาที่ผิดกฎหมายและออนไลน์ แต่โดยไม่ต้องแบกภาระที่หนักหน่วงหรือไม่ยุติธรรมในอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตและขัดขวางการพัฒนาเศรษฐกิจออนไลน์" Alston กล่าว เก็บเงินในเดือนเมษายน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:212