ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

Loudeye มองหาปริมาณด้วยดีล

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :281รอง

Loudeye Technologies บริษัท สื่อดิจิทัลกล่าวเมื่อวันพุธว่า บริษัท ได้ซื้อ Streampipe ซึ่งเป็นผู้ให้บริการถ่ายทอดสดและการถ่ายทอดสดแบบออนดีมานด์สำหรับ บริษัท และหน่วยงานราชการ

Streampipe เป็นชื่อแบรนด์ของ Technology Education Network ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ TT Holdings Loudeye กล่าวว่า บริษัท ได้ทำการซื้อขายหุ้นสามัญที่ยังไม่ได้จดทะเบียน 7.9 ล้านหุ้นและหุ้นกู้มูลค่า 1.1 ล้านดอลลาร์ที่มีความปลอดภัยสำหรับหุ้นทั้งหมดของ บริษัท แม่ซึ่งมีสำนักงานใน Ardsley, NY และ Washington, DC

Loudeye เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในด้านบริการเพลงดิจิตอลโดยได้ทำข้อตกลงกับค่ายเพลงสำคัญ ๆ เพื่อเข้ารหัสเพลงสำหรับ และบริการเชิงพาณิชย์ที่กำลังขยายตัว หลังจากการ ตั้งตัวในบริการวิทยุทางเว็บเมื่อปลายปีที่ผ่านมา บริษัท ได้เริ่มมีส่วนร่วมในบริการ Webcasting ขององค์กร

บริษัท ต่างๆหันมาใช้เว็บคาสติ้งเพื่อผลักดันวิดีโอและวัสดุการฝึกอบรมให้กับพนักงานในขณะที่ บริษัท มหาชนจำนวนมากในขณะนี้มีการสตรีมการออกอากาศทางเสียงของการโทรหารายไตรมาส ภายในปี 2549 บริษัท 80% ของ Global 2000 จะใช้สื่อสตรีมมิ่งสำหรับการสื่อสารและการฝึกอบรมภายในตามการศึกษาล่าสุดของการ์ทเนอร์

“ เราคาดว่าการนำ Webcasting ไปใช้เป็นเครื่องมือสำคัญในการสื่อสารองค์กรในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าและการทำธุรกรรมนี้จะทำให้เราเป็นผู้นำตลาดที่ชัดเจนสำหรับบริการเหล่านี้” James R. Kuster ประธานอดีต Streampipe กล่าวในแถลงการณ์ Kuster ซึ่งเป็นอดีตผู้บริหารที่มีการจัดการสิทธิ์แบบดิจิตอลเริ่มต้นขึ้น Reciprocal จะเข้ารับตำแหน่งในคณะกรรมการของ Loudeye เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงวันพุธ

คู่แข่งของ Loudeye ในตลาดนี้ ได้แก่ Yahoo ซึ่ง การออกอากาศทางเว็บขององค์กรผ่านแผนก Yahoo Broadcast ผู้เล่นที่มีขนาดเล็กกว่าเช่น Vital Stream และ ON24 ต่างก็ทำการคร็อปขึ้นมาเพื่อเสนอบริการ Webcasting ที่เหมาะสม

ข้อตกลงของวันพุธเป็นข่าวล่าสุดในการเข้าซื้อกิจการเทคโนโลยีของ Loudeye ในเมือง Seattle ซึ่งก่อนหน้านี้ในปีนี้ได้จัดทำ Digital Media Broadcast เอกชนและเทคโนโลยีการสตรีมข้อมูลแบบเรียลไทม์จาก Wonderhorse

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:212