ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

RIAA: คำสั่งศาลดูหมิ่น Madster

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :193รอง

ค่ายเพลงกล่าวว่าบริการแลกเปลี่ยนไฟล์ Madster ละเมิดข้อกำหนดของคำสั่งศาลเมื่อไม่นานมานี้และควรจะปิดหรือปรับจนกว่าจะเริ่มบล็อกการซื้อขายเพลงที่มีลิขสิทธิ์

สมาคมอุตสาหกรรมการบันทึกเสียงแห่งอเมริกา (RIAA) ขอให้ศาลรัฐบาลกลางของชิคาโกในวันพุธให้ระงับ Madster ที่ล้มละลายซึ่ง แต่เดิมรู้จักกันในชื่อ Aimster และผู้ก่อตั้ง Johnny Deep ในข้อหาดูหมิ่นศาล Deep ไม่ได้พยายามที่จะปฏิบัติตาม ออกเมื่อเดือนที่แล้วซึ่งทำให้ บริษัท ต้องปิดกั้นการซื้อขายเพลงที่เป็นของค่ายเพลงสำคัญ ๆ สมาคมการค้ากล่าว

“ เราเสียใจที่ต้องทำตามขั้นตอนนี้ แต่ Mr. Deep ไม่ได้ให้ทางเลือกอื่นแก่เรา” Matt Oppenheim รองประธานอาวุโสของ RIAA กล่าวในแถลงการณ์ "เขามีความสามารถอย่างเต็มที่ในการปฏิบัติตามคำสั่งและเห็นได้ชัดว่าตัดสินใจที่จะเยาะเย้ยอำนาจของศาล"

ไม่สามารถติดต่อลึกถึงความคิดเห็นได้ทันที

Travails ของ Madster ได้ดำเนินต่อไปตั้งแต่ต้นปีที่แล้วถึงแม้ว่าความนิยมในการให้บริการนั้นได้รับความนิยมมานานตั้งแต่ถูกบดบังโดยเครือข่ายเช่น Kazaa และ Morpheus Madster and Deep สูญเสียการโต้แย้งในศาลอย่างต่อเนื่องและการตัดสินเมื่อเร็ว ๆ นี้กับ บริษัท ได้เริ่มต้นขึ้นในการดำเนินคดีทางกฎหมายของค่ายเพลงต่อบริการใหม่ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น

การต่อสู้ในปัจจุบันมีลักษณะคล้ายกับช่วงเวลาการทำงานของ Napster ที่หมดอายุแล้วในปัจจุบันหลังจาก บริษัท ได้รับคำสั่งให้ปิดกั้นการซื้อขายจำนวนมากและกำลัง กับฉลากเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเทคนิคการกรองเพลง ในที่สุดการต่อสู้ครั้งนี้ทำให้นาแนสเตอร์ปิดบริการการค้าไฟล์โดยสิ้นเชิง

ในการยื่นต่อศาลเมื่อเร็ว ๆ นี้ Deep เรียกมันว่า "ไม่จริง" เพื่อบล็อกเพลงลิขสิทธิ์จำนวนมากไม่ให้ทำการซื้อขายผ่านบริการ Madster RIAA ตอบโต้ด้วยท่าทางหมิ่นประมาทว่ามีทางเลือกเพียงแค่ปิดบริการ

บริษัท สามารถ "ปิด (บริการ) ได้อย่างง่ายดายในหลายวิธีรวมถึงการปิดการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ที่ (Madster) ดำเนินการ" สมาคมการค้าของฉลากระบุไว้ในบทสรุปทางกฎหมาย "ถ้าระบบปิดอยู่การละเมิดระบบ (Madster) จะต้องยุติลง"

RIAA ถามว่ามีการแต่งตั้งเจ้าหน้าที่กำกับการปฏิบัติงานเพื่อให้มั่นใจว่าการปิดกั้นเพลงนั้นประสบความสำเร็จในรูปแบบใดก็ตามที่จำเป็นและ Deep จะถูกปรับ 1,500 ดอลลาร์ต่อวันจนกว่าการซื้อขายเพลงจะหยุด Madster อ้างว่ามีสมาชิกประมาณ 9,000 รายจ่าย $ 4.95 ต่อเดือนส่งผลให้มีรายได้ประมาณ $ 45,000 ต่อเดือนหรือประมาณ $ 1,500 ต่อวันกลุ่มกล่าว

แม้ว่าคดีนี้จะยังคงมีความสำคัญสำหรับเอฟเฟ็กต์การตั้งค่าแบบอย่างทางกฎหมาย แต่ตาจำนวนมากหันไปสู่ห้องพิจารณาคดีของลอสแองเจลิสซึ่งการพิจารณาคดีในช่วงสองสามสัปดาห์ข้างหน้าอาจมีผลกระทบที่แท้จริงมากขึ้น

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางลอสแอนเจลิสจะได้ยินข้อโต้แย้งว่า RIAA และสตูดิโอภาพยนตร์สามารถฟ้องร้อง Kazaa ผู้ปกครอง Sharman Networks ซึ่งจัดตั้งขึ้นในประเทศวานูอาตูในหมู่เกาะแปซิฟิกในศาลของสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 2 ธันวาคมศาลเดียวกันจะรับฟังข้อโต้แย้งว่าควรจะมีการตัดสินคดีสูทและฉลากของสตูดิโอภาพยนตร์และภาพยนตร์ต่อ Morpheus ซึ่งเป็นผู้ปกครอง Streamcast Networks และ Grokster คู่ต่อสู้ของ Grokster ทันทีหรือไม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:156