ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บริษัท เทค Hollywood พบกับลิขสิทธิ์

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :214รอง

วอชิงตัน - นักวิ่งเต้นด้านเทคโนโลยีและความบันเทิงจะนั่งที่โต๊ะเจรจาในวันศุกร์เพื่อหาข้อยุติเกี่ยวกับการทะเลาะวิวาททางการเมืองในระยะยาวเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ดิจิทัล

ผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาประมาณ 20 คนจะพบกันที่สำนักงานถนนตาของ (CDT) ซึ่งอยู่ห่างจากทำเนียบขาวเพียงสองช่วงตึกเพื่อพยายามค้นหาจุดร่วมทั่วไปก่อนที่รัฐสภาใหม่จะเริ่มในเดือนมกราคม

บริษัท และสมาคมการค้าที่เป็นตัวแทนในการประชุมที่ปิดประตู ได้แก่ Microsoft, Verizon Communications, พันธมิตรซอฟต์แวร์ธุรกิจ, AOL Time Warner, สมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกา (MPAA) และ Fox Entertainment Group

“ เรายินดีที่ผู้คนจำนวนมากที่เป็นผู้เล่นสำคัญในการอภิปรายนี้ยินดีที่จะนั่งลงกับเราเพื่อหารือเกี่ยวกับมุมมองของผู้บริโภคเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ดิจิทัล” Alan Davidson รองผู้อำนวยการ CDT กล่าว

ความตึงเครียดทางการเมืองระหว่างอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและสื่อนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก ต้องเผชิญกับการละเมิดลิขสิทธิ์จำนวนมากบนเครือข่ายแบบ peer-to-peer และเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นภายใต้การพัฒนา MPAA และพันธมิตรในอุตสาหกรรมการบันทึกได้ขอให้สภาคองเกรสสำหรับการกวาดกฎหมายใหม่

Fritz Hollings ประธานวุฒิสภาพาณิชย์ได้แนะนำ เพื่อบังคับใช้เทคโนโลยีการป้องกันการคัดลอกในพีซีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ตัวแทน Howard Berman, D-Calif. และ Howard Coble, RN.C. จะอนุญาตให้ผู้ถือลิขสิทธิ์ขัดขวางเครือข่ายเพียร์ทูเพียร์ที่มีการละเมิดกิจกรรมเกิดขึ้น

ข้อพิพาททุกด้านได้มาถึงทางตันแล้ว เป็นการง่ายกว่าสำหรับผู้ทำการแนะนำชักชวนให้บล็อกการออกกฎหมายมากกว่าการออกกฎหมาย แต่ถ้าการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์ยังคงมีอยู่ต่อไปสภาคองเกรสใหม่อาจเปิดรับข้อเสนอลิขสิทธิ์ใหม่ได้มากขึ้น ทุกฝ่ายต้องการที่จะประนีประนอมที่โต๊ะเจรจาต่อรองมากกว่าเสี่ยงต่อความไม่แน่นอนทางการเมืองของการลงมติของคณะกรรมการความล่าช้าทางกฎหมายและการแก้ไขร่างกฎหมายในนาทีสุดท้าย

การประชุมวันศุกร์ออกแบบมาเพื่อเริ่มกระบวนการเจรจาและดาวิดสันของ CDT กล่าวว่าเขาไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร “ เราไม่รู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร แต่เราหวังว่าเราจะสามารถก้าวหน้าในการเป็นตัวแทนของผู้บริโภคที่มีความเสียงต่ำกว่าความเป็นจริง” Davidson กล่าว

ด้วยการร่วมกันจัดประชุมชุดนี้กับสหภาพผู้บริโภคและความรู้สาธารณะ CDT หวังว่าจะมีอิทธิพลต่อข้อตกลงที่เป็นไปได้ ตามงบการเงินที่ยื่นกับ IRS เมื่อปีที่แล้ว CDT มีงบประมาณ 1.5 ล้านดอลลาร์ในปี 2543 โดยได้รับเงินจากแหล่งต่าง ๆ รวมถึงมูลนิธิ, Microsoft, Verizon และ AOL Time Warner

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:35