ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียระบายความผิดหวังต่อการรั่วไหลของก๊าซที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ

2019-05-29 แผนผังเว็บไซต์ :128รอง

LOS ANGELES - ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียป่วยและถูกบังคับให้อพยพออกจากบ้านในการรั่วไหลของก๊าซมีเทนที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของรัฐทำให้เกิดความไม่พอใจในการประชุมสาธารณะเมื่อวันศุกร์โดยมีหลายคนกล่าวว่าพวกเขาคัดค้านการกลับมาทำงาน

ทั้งรัฐและยูทิลิตี้ไม่สามารถหยุดการรั่วไหลที่ส่งผลกระทบต่อผู้อยู่อาศัยนับพันตั้งแต่ถูกตรวจพบเมื่อวันที่ 23 ตุลาคมที่สนามเก็บก๊าซธรรมชาติใต้ดินใน Porter Ranch ในลอสแองเจลิสตอนเหนือ

นักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมเช่น Erin Brockovich เรียกมันว่าเป็นรอยรั่วที่ร้ายแรงที่สุดในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่การรั่วไหลของน้ำมันในปี 2010 ที่อ่าวเม็กซิโก

Southern California Gas Co หนึ่งในสาธารณูปโภคด้านพลังงานที่ใหญ่ที่สุดของประเทศและแผนก Sempra Energy ( ) ในซานดิเอโกได้กล่าวว่าการรั่วไหลนั้นเกิดจากท่อหลุมแตกหลายร้อยฟุตใต้พื้นผิวของ 3,600 ฟิลด์เอเคอร์ บริษัท มีเป้าหมายที่จะดำเนินการบรรเทาทุกข์อย่างสมบูรณ์เพื่อหยุดการรั่วไหลภายในปลายเดือนมีนาคม

การประชุมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเป็นตัวแทนระดับสูงสุดของเจ้าหน้าที่แคลิฟอร์เนียไปยังพื้นที่ Porter Ranch เนื่องจากผู้ว่าราชการเจอร์รี่บราวน์เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เมื่อวันที่ 4 มกราคมกระตุ้นให้เขาประกาศภาวะฉุกเฉิน

ประชาชนประมาณ 1,000 คนเข้าร่วมการประชุมเพื่อแสดงความกังวลต่อคณะเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นและรัฐซึ่งรวมถึง Mark Ghilarducci ผู้อำนวยการสำนักงานบริการผู้ว่าการรัฐฉุกเฉินและ Matt Rodriquez รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในแคลิฟอร์เนีย

ผู้เข้าร่วมประชุมถือป้ายที่อ่านว่า“ ปิดมันลงทั้งหมด” และถามถึงผลกระทบต่อสุขภาพของพวกเขาทันทีไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในบ้านของพวกเขาหรือตัดสินใจที่จะย้ายถิ่นฐานใหม่

“” คุณกำลังทำอะไรอยู่ตอนนี้” ผู้เข้าร่วมการประชุมและผู้อยู่อาศัยในเขตฟาร์มพอร์เตอร์มายาวนาน Scott Barrer กล่าว “ กฎหมายลงที่ถนนไม่ทำงาน เรายังคงจ่ายค่าก๊าซให้กับผู้ที่วางยาพิษเรา”

บริษัท เซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียแก๊ส จำกัด ได้กล่าวว่าการหยุดการรั่วไหลเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดและมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับชุมชน ไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับการประชุม

รายงานโดย Alex Dobuzinskis และ Paula Lehman; เรียบเรียงโดย Sara Catania, Lisa Shumaker, Victoria Cavaliere และ Kim Coghill

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:112