ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

เป็นกังวลเกี่ยวกับน้ำมันดิบย่อย $ 20 หรือไม่ ผู้ขายบางรายมีอยู่แล้ว

2019-05-29 แผนผังเว็บไซต์ :37รอง

สิงคโปร์ (รูเทอร์ส) - จุดจบของการคว่ำบาตรอิหร่านได้ผลักดันให้ราคาน้ำมันดิบโลกทะลุระดับต่ำสุดในรอบ 12 ปีและนำน้ำมันราคาต่ำกว่า 20 เหรียญต่อบาร์เรลแม้ว่าจะมีผู้ผลิตบางรายที่มีความเป็นจริงที่เจ็บปวดอยู่แล้ว

แท่นขุดเจาะน้ำมันหรือที่เรียกว่านกกระหายน้ำสกัดน้ำมันดิบออกจากพื้นที่เก็บน้ำมันวิลมิงตันซึ่ง บริษัท ผลิตน้ำมัน Tidelands ดำเนินกิจการอยู่ใกล้ลองบีชแคลิฟอร์เนีย 30 กรกฎาคม 2556 REUTERS / David McNew

กลุ่มที่โชคร้ายแห่งนี้ขายสินค้าดิบทางกายภาพบางชนิดในราคาที่อยู่ใกล้กับ $ 10 ต่อบาร์เรลเนื่องจากมีเกรด "เปรี้ยว" มากมายที่พวกเขาผลิตและฐานผู้บริโภคที่ชื่นชอบน้ำมัน "แสง" คุณภาพสูงจากแหล่งกำเนิดอื่น (กราฟิก: )

ผู้ผลิต crudes บางอย่างจากเม็กซิโกเวเนซุเอลาแคนาดาและอิรักกำลังแย่ลงเรื่อย ๆ เนื่องจากอิหร่าน - ตอนนี้ไม่มีการคว่ำบาตรระหว่างประเทศ - เตรียมที่จะถ่ายทำเสบียงหนักเกรดเปรี้ยวออกสู่ตลาดส่งออก

สินค้าเม็กซิกันดิบบางชนิดมีการซื้อขายที่ราคาต่ำกว่า $ 13 ต่อบาร์เรลและราคาโมเมนตัมด้านล่างสำหรับเกรดที่ปรับตัวได้ยากต่อการปรับตัวสูงขึ้น

สิ่งนี้สามารถทำหน้าที่เป็นน้ำหนักเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐานเบนต์ LCOc1 และ West Texas Intermediate (WTI) CLc1 ฟิวเจอร์สซึ่งมีการลดลงประมาณร้อยละ 20 ตั้งแต่ต้นปีถึงราคาต่ำกว่า $ 29 ต่อบาร์เรล [หรือ]

นักวิเคราะห์จาก JBC Energy กล่าวว่าการลดลงอย่างมากของราคาสินค้าทันทีนั้นทำให้เกิดความเสียหายอย่างหนักกับราคาน้ำมันดิบที่สูง

ในเมือง Hardisty ของรัฐอัลเบอร์ตาประเทศแคนาดาผู้ซื้อสามารถรับน้ำมันดิบที่รู้จักกันในชื่อ Western Canadian Select SHRWCSMc2 ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งน้ำมันดิบที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกาเหนือในราคาต่ำกว่า $ 15 ในขณะที่ผู้ผลิตต้องการราคาสูงกว่า $ 43

และในขณะที่บางประเทศที่พึ่งพาน้ำมันเช่นเวเนซุเอลาและรัสเซียเห็นว่าเศรษฐกิจของพวกเขาต้องทุกข์ทรมาน ผู้นำเข้าน้ำมันในเอเชียบางรายมีปริมาณการผลิตน้ำมันดิบเม็กซิกันสูงเป็นประวัติการณ์เนื่องจากการลดราคาดอลล่าร์สหรัฐไปสู่มาตรฐานที่ลดลงอย่างรวดเร็วทำให้ราคาขายจากประเทศลดลงอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

ในช่วงต้นเดือนธันวาคม Pemex ของรัฐเม็กซิโก [PEMX.UL] ให้ส่วนลดแก่ผู้ซื้อชาวเอเชียในการซื้อน้ำมันดิบมายาในเดือนม. ค. ที่เพิ่มขึ้นประมาณ 12 เหรียญสหรัฐต่อบาเรลต่อหนึ่งเครื่องหมายราคาอ้างอิงราคาเฉลี่ยของโอมานและดูไบ

แต่ด้วยราคาน้ำมันที่ลดลงมากกว่า $ 10 ตั้งแต่นั้นมาส่วนลดนั้นลดราคาอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงครึ่งปีถึงประมาณ $ 12.50 ต่อบาร์เรลในวันจันทร์ ม-OSP-A

รายงานโดย Jacob Gronholt-Pedersen; การรายงานเพิ่มเติมโดย Alexandra Ulmer ใน CARACAS, Nia Williams ใน CALGARY และ; Dmitry Zhdannikov ในลอนดอน; แก้ไขโดย Tom Hogue

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:167