ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

ในการต่อสู้โซดาของสหรัฐอเมริกาผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าไม่มีทางเลือกที่ง่าย

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :187รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ในชั้นเรียนโภชนาการชุมชนของ Andrea Giancoli ผู้เข้าร่วมนำกระป๋องและขวดของสิ่งที่พวกเขามักจะดื่มทุกวันตั้งแต่โซดาและน้ำผลไม้ไปจนถึงชาหวาน

ถ้วยน้ำอัดลมขนาด (LR) ที่ 32 ออนซ์และ 64 ออนซ์จะถูกแสดงในการแถลงข่าวที่ City Hall ในนิวยอร์กในวันที่ 31 พฤษภาคม 2012 รูปถ่ายไฟล์ นายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กแผนล่าสุดของ Michael Bloomberg ในการ จำกัด ขนาดของถ้วยสำหรับเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลหวานถึง 16 ออนซ์ (47 centiliters) ทำให้เกิดการถกเถียงกันถึงสิ่งที่ผู้ให้การสนับสนุนด้านสุขภาพเรียกว่า "ลูกอมเหลว" การมุ่งเน้นไปที่เครื่องดื่มหวานนั้นมาจากชาวอเมริกันสองในสามคนที่มีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วนและผู้กำหนดนโยบายมุ่งไปที่เครื่องดื่มหวานจากข้อ จำกัด ขนาดถ้วยของนิวยอร์กซิตี้ไปจนถึงความพยายามใหม่ ๆ ในการกำหนดภาษีเครื่องดื่ม REUTERS / Andrew Burton / ไฟล์

จากนั้นนักโภชนาการจากลอสแองเจลิสจะช่วยให้พวกเขาอ่านด้านหลังของภาชนะบรรจุสำหรับขนาดสัดส่วนแคลอรี่และปริมาณน้ำตาล จากนั้นหนึ่งต่อหนึ่งเธอวางก้อนน้ำตาลด้วยเครื่องดื่มของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถมองเห็นสิ่งที่พวกเขากำลังกลืน

บางครั้งเธอต้องสแต็คให้มากถึง 25 ลูกบาศก์ - มูลค่าเกือบ 400 แคลอรี่ นั่นเป็นมากกว่าการให้บริการตามปกติของหนึ่งหรือสองก้อนคนส่วนใหญ่ใช้ในถ้วยกาแฟหรือชา

“ พวกเขามักจะไม่เทียบสิ่งที่ดื่มกับแคลอรี่ พวกเขาเพียงแค่เทียบสิ่งที่พวกเขากินด้วยแคลอรี่เพื่อที่จะต้องอธิบาย” Giancoli ผู้สอนชั้นเรียนดังกล่าวมานานกว่าทศวรรษให้กับนักเรียนหลากหลายคนซึ่งบางคนก็มีปัญหาเรื่องน้ำหนักหรือเบาหวานอยู่แล้ว หลายคนมีรายได้น้อยหรือผู้สูงอายุ

นายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กแผนล่าสุดของ Michael Bloomberg ในการ จำกัด ขนาดของถ้วยสำหรับเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลหวานถึง 16 ออนซ์ (47 centiliters) ทำให้เกิดการถกเถียงกันถึงสิ่งที่ผู้ให้การสนับสนุนด้านสุขภาพเรียกว่า "ลูกอมเหลว"

การมุ่งเน้นไปที่เครื่องดื่มหวานนั้นมาจากชาวอเมริกันสองในสามคนที่มีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วนและผู้กำหนดนโยบายมุ่งไปที่เครื่องดื่มหวานจากข้อ จำกัด ขนาดถ้วยของนิวยอร์กซิตี้ไปจนถึงความพยายามใหม่ ๆ ในการกำหนดภาษีเครื่องดื่ม

ผู้กำหนดนโยบายและนักเคลื่อนไหวด้านสุขภาพให้เหตุผลว่าผู้บริโภคยังคงมีตัวเลือก แต่จำเป็นต้องมีการแทรกแซงของรัฐบาลเพื่อช่วยผู้ซื้อในการตัดสินใจที่ดีขึ้นที่จะปรับปรุงสุขภาพของประชาชนและทำให้เกิดวิกฤตโรคอ้วนในประเทศ อุตสาหกรรมเครื่องดื่มตอบโต้ด้วยการยกระดับการป้องกันทางเลือกของผู้บริโภค

แต่นักโภชนาการผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและคนอื่น ๆ ที่ศึกษาพฤติกรรมการดื่มของผู้คนกล่าวว่าการลดการดื่มน้ำหวานไม่ใช่เรื่องง่าย การเข้าใจฉลากเครื่องดื่มและการคำนวณขนาดที่ให้บริการและแคลอรี่นั้นยุ่งยากมากขึ้น

“ มันอาจสร้างความสับสนได้” แองเจล่ากินน์นักโภชนาการจากบัลติมอร์กล่าว

“ สิ่งที่ใหญ่ที่สุดคือพวกเขาไม่เข้าใจ 'มีอะไรดีสำหรับฉัน' หรือ 'มีอะไรดีสำหรับฉัน' พวกเขาอ่านด้านนอกของบรรจุภัณฑ์ แต่ไม่ใช่ด้านหลังของฉลาก” Ginn ผู้ที่ชอบ Giancoli เป็นนักโภชนาการที่ลงทะเบียนและเป็นส่วนหนึ่งของ The Academy of Nutrition and Dietetics กลุ่มมืออาชีพสำหรับนักโภชนาการกล่าว

ในขณะที่ยอดขายเครื่องดื่มลดลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมายอดขายเครื่องดื่มกีฬาน้ำผลไม้และเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่ไม่อัดลมก็เพิ่มขึ้น

ชาวอเมริกันโดยเฉลี่ยดื่ม 714 8 ออนซ์ (24 centiliter) การให้บริการของเครื่องดื่มอัดลมในปีที่แล้ว - ประมาณ 9 พันล้านกรณีตามเครื่องดื่ม Digest, จดหมายข่าวอุตสาหกรรมเครื่องดื่มชั้นนำ ยอดขายเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่ไม่อัดลมรวมถึงน้ำดื่มบรรจุขวดมียอดจำหน่ายประมาณ 15 พันล้านคดี

การต่อสู้กับการเสิร์ฟ

“ เราทำการศึกษามากมายเกี่ยวกับการควบคุมส่วนด้านหน้าของการบรรจุหีบห่อ ... เราเสนอทางเลือกมากมายแก่ผู้บริโภค” Simon Lowden หัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาดของ PepsiCo Beverages Co ของ PepsiCo Inc กล่าวในการประชุมอุตสาหกรรมเมื่อเร็ว ๆ นี้

บริษัท ได้เพิ่มจำนวนแคลอรี่ไว้ที่ด้านหน้าของกระป๋องและขวดจำนวนมาก ขนาดที่ให้บริการยังแตกต่างกัน: Coca-Cola Co แสดงรายการขวด 20 ออนซ์ (60 centiliter) และ 12 ออนซ์ (35 centiliter) สามารถโคล่าเป็นหนึ่งในการให้บริการ

ในชั้นเรียนของ Giancoli นักเรียนยังคงดิ้นรนเธอกล่าว

บางคนเห็นภาพผลไม้บนฉลากและถือว่าเครื่องดื่มหวานนั้นดีสำหรับพวกเขา คนอื่น ๆ มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการบอกจำนวนเสิร์ฟ - ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าเกือบสาม - และแคลอรี่อยู่ในขวด 20 ออนซ์ (60 centiliter)

Giancoli กล่าวว่าการแสดงให้นักเรียนเห็นน้ำตาลจริงในเครื่องดื่มช่วย เธอมีโซดา 20 ออนซ์ (60 เซนติเตอร์) ทุกวันด้านบนของอาหารปกติสามารถเพิ่ม 26 ปอนด์ (12 กิโลกรัม) ต่อปีเธอบอกพวกเขา

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าส่วนหนึ่งของปัญหาคือสมองไม่ได้ลงทะเบียนแคลอรี่จากเครื่องดื่มขณะที่เติมแคลอรี่จากอาหาร นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่จะเข้าใจผลกระทบของขนาดที่ใหญ่ขึ้นอย่างเต็มที่แม้ในขณะที่ขนาดของชิ้นส่วนพองตัว

ในปี ค.ศ. 1920 โคคา - โคล่าขายโคล่าในขนาด 6.5 ออนซ์ (19 centiliter) ขวดแก้ว 85 แคลอรี่ที่ให้บริการเดี่ยว ตอนนี้ บริษัท ขายเครื่องดื่ม 64 ออนซ์ (189 centiliter) ที่บรรจุมากถึง 850 แคลอรี่เกือบครึ่งหนึ่งของแคลอรี่ต่อวันสำหรับหญิงวัยกลางคนที่ออกกำลังกายปานกลางหรือประมาณหนึ่งในสามของที่จำเป็นสำหรับคู่ชายของเธอ

นักวิจัยการตลาด Pierre Chandon ได้ทบทวนการศึกษา 21 ครั้งและพบว่าแม้ว่าขนาดถ้วยหรือบรรจุภัณฑ์จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าผู้บริโภคก็ไม่สามารถบอกได้ว่าพวกเขาได้รับสองเท่า

“ ความคิดของเราแย่มากในเรื่องของรูปทรงเรขาคณิต” Chandon ศาสตราจารย์ของ INSEAD Business School ในปารีสกล่าวซึ่งงานของเขาจะถูกเผยแพร่ในปลายปีนี้ ถ้วยเครื่องดื่มน้ำพุต้องใช้รูปภาพด้านหน้าที่แสดงจำนวนเสิร์ฟเขาเพิ่มป้ายเช่น "กลาง" หรือ "ใหญ่" ไม่มีความหมายสำหรับผู้ซื้อ

ผู้กำหนดนโยบายกำลังพยายามแย่งผู้บริโภคออกไป

แผนของ Bloomberg หากผ่านการอนุมัติจะเริ่มในปีหน้า ภาษีโซดาเช่นเดียวกับบัตรเลือกตั้งในริชมอนด์แคลิฟอร์เนียในเดือนพฤศจิกายนนี้มีเป้าหมายที่จะพาผู้คนออกไปด้วยค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น เจ้าหน้าที่ของสหรัฐอเมริกากำลังชั่งน้ำหนักกฎของโรงเรียนใหม่ที่อาจ จำกัด หรือห้ามเครื่องดื่ม

ร้านอาหารคัดค้านข้อเสนอของ Bloomberg สมาคมร้านสะดวกซื้อแห่งชาติซึ่งเป็นตัวแทนผู้ค้าปลีกที่ได้รับการยกเว้นจากแผนนิวยอร์กกล่าวว่ามันไม่ได้วางแผนที่จะดำเนินการโดยสมัครใจเช่นการเปลี่ยนฉลากถ้วย แต่กำลังทำงานในแผนเพื่อช่วยให้สมาชิกขายสินค้าที่ดีต่อสุขภาพ

ผู้ผลิตเครื่องดื่มเองมีขั้นตอนโดยสมัครใจมายาวนานเช่นการขายขนาดที่เล็กลงและ จำกัด การขายของโรงเรียน

Ginn ของบัลติมอร์กล่าวว่าเธอเห็นด้วยกับผู้ผลิตเครื่องดื่มที่บอกว่าผู้คนต้องการตัวเลือกที่อร่อย แต่มันเป็นเรื่องยากสำหรับลูกค้าของเธอ - ส่วนใหญ่เป็นคนผิวดำที่เป็นโรคเบาหวานประเภท 2 ซึ่งเป็นเงื่อนไขที่เชื่อมโยงกับโรคอ้วน - เพื่อนำทางพวกเขาว่าเธอบอกให้พวกเขาหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลหวานทั้งหมด

“ ฉันพยายามทำให้สิ่งต่าง ๆ เรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้” เธอกล่าว

รายงานเพิ่มเติมโดย Martinne Geller และ Ransdell Pierson ในนิวยอร์ก แก้ไขโดย Philip Barbara

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:104