用户名:

密码:

验证码:

2019-07-15
ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บันทึกประจำวันของเรา Heroes 2012: ผู้ชนะ Wendy Simpson เรียกเจ้าบ้าน Fred MacAulay ป้านเหนือการกระโดดร่มการกุศล

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :197รอง

Fred MacAulay เจ้าของโฮสต์ของเราถูกบังคับให้นำเงินของเขาไปที่ปากของเขาหลังจากท้าทายผู้ชนะคนหนึ่งให้กระโดดร่ม

ผู้จัดรายการวิทยุแนะนำเวนดี้ซิมป์สันควรทำดำน้ำบนท้องฟ้าเพื่อการกุศล River Kids ของเธอและเธอตอบว่า:“ คุณจ่ายเท่าไหร่?”

เฟร็ดมองด้วยความกลัวว่าจะถูกพรากจากเงินของเขาและพูดติดตลกว่าเขาจะให้เงินทุนสนับสนุนแก่ทีมสี่คน - 14.75 ปอนด์ - ถ้าเวนดี้ซึ่งกลัวความสูงก็กระโดดขึ้น

จากนั้นเขาให้คำมั่นว่าจะให้การสนับสนุนการกุศลของผู้ระดมทุนซึ่งช่วยทำให้ความฝันของเด็ก ๆ ในเวสต์โลเธียนนับพันกลายเป็นจริง

เฟร็ดเป็นเพียงหนึ่งในดาราที่ได้รับการยกย่องให้เป็นวีรบุรุษที่ไม่รู้จักของสกอตแลนด์

ดาวจากวงการกีฬาธุรกิจการแสดงและดนตรีต่างหลั่งไหลเข้าสู่น้ำตาด้วยเรื่องราวของผู้เข้ารอบสุดท้ายที่กล้าหาญและไม่เห็นแก่ตัว

Marcus Collins ผู้ชนะรางวัล Brit Award Emeli Sande และนักร้อง X Factor ต่างก็ลงมือทำเพื่อผู้ชนะของเรา

Emeli ที่ได้รับรางวัล Entertain Hero กล่าวว่า:“ ฉันต้องการแสดงการสนับสนุนของฉันในคืนนี้และเป็นการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้คน

“ เราไม่ได้เป็นแชมเปี้ยนวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่เสมอไปในชุมชน คืนนี้เคลื่อนไหวได้จริงและวางมุมมองทุกอย่างไว้”

มาร์คัสกล่าวเสริม:“ ค่ำคืนนี้มีความสำคัญมากและเป็นเรื่องดีที่ได้ตอบแทนผู้คนในทุกๆวันที่ทำสิ่งพิเศษ ฉันดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน”

นักแสดงชาย Hunky Emmerdale Rik Makarem ผู้ซึ่งใช้เวลายามค่ำคืนต่อสู้กับแฟน ๆ ของกองทัพหญิงกล่าวว่า“ นี่เป็นการเฉลิมฉลองของวีรบุรุษและเป็นเหตุการณ์ที่น่าอัศจรรย์ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้อยู่ที่นี่”

นักแสดงรับบีและโทนี่โรเพอร์นักเขียนสตีมของอารมณ์ก็สารภาพเช่นกันว่า“ มันทำให้ฉันรู้สึกว่าคืนนี้ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เห็นผู้คนเหมือนวีรบุรุษน้อย เรากำลังเฉลิมฉลองทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับมนุษยชาติ”

นักแสดง Martin Compston ที่บินมาจากลอนดอนที่ซึ่งเขาทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์ Piggy และ The Wee Man กล่าวว่า“ ในบางแง่มุมฉันรักในคืนนี้และในวิธีอื่น ๆ ที่ฉันเกลียดมัน

"มันทำให้คุณถามว่าคุณกำลังทำอะไรกับชีวิตและถ้ามันคุ้มค่าทุกคนเป็นผู้ชนะที่นี่"

Edith Bowman ของ Radio 1 เดินทางไปสกอตแลนด์แม้จะต่อสู้กับต่อมทอนซิลอักเสบ เธอมอบรางวัล Community Hero Award ให้กับคุณแม่จาก SANDS Lothians ซึ่งเธอทำงานด้วยเมื่อต้นปีนี้

จากโลกกีฬาผู้ชนะเลิศโอลิมปิก Liz McColgan เข้าร่วมกับนักฟุตบอลชื่อ Steven Whittaker และ Celtic skipper Scott Brown ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

สกอตต์กล่าวว่า“ ฉันเคยมาที่นี่ในช่วงสามหรือสี่ปีที่ผ่านมาและเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมาก กิจกรรมนี้ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ”

สตีเวนกล่าวว่า:“ ผู้คนผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากและเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นผู้คนได้รับการยอมรับว่าพวกเขาสมควรได้รับ”

Tom Urie ผู้เล่น Big Bob ใน River City และเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในหมวดบันเทิงพระเอกกล่าวว่า“ ฉันมักจะคำรามและทักทายทุกปี นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันเข้ามา”

ลิบบี้แมคอาเธอร์ซึ่งรับบทเป็นจีน่าในริเวอร์ซิตี้เห็นด้วย เธอกล่าวว่า“ ฉันมาที่นี่เพราะฉันรักคำทักทายที่ดีและเพื่อนของฉันได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล

“ มันเป็นหนึ่งในค่ำคืนที่ฉันโปรดปรานด้วยละครอาหารค่ำเครื่องดื่มและโอกาสพบปะผู้คนที่น่ารัก”

แคทฮาร์วีย์ร่วมรายการอาหารเช้ากับเรดิโอเรดิโอกล่าวว่า“ มันวิเศษมากที่ได้มาที่นี่ บันทึกประจำวันคืนวีรบุรุษผู้ชนะรางวัลของเรานั้นช่างอ่อนน้อมเสมอ”

Foxy Knoxy ของไคลด์ 1 เพิ่ม:“ เรื่องราวทั้งหมดเหลือเชื่อและน่าประทับใจมาก”

ผู้ชนะ Got Talent ของสหราชอาณาจักร Jai McDowall กล่าวเสริม:“ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นผู้คนได้รับรางวัลสำหรับสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รับตามปกติ มีหลายอย่างเกิดขึ้นเบื้องหลังและเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นพวกเขาได้รับการยอมรับเล็กน้อย”

ผู้นำเสนอ Loose Women Andrea McLean กล่าวว่า:“ มันยอดเยี่ยมสร้างแรงบันดาลใจและน่าทึ่ง

“ คืนนี้เป็นสิ่งที่ทุกอย่างเกี่ยวกับ”

Paul Samson ของ River City สนุกกับเสียงหัวเราะและกล่าวว่า:“ เป็นเรื่องที่ดีมากที่มีพิธีมอบรางวัลซึ่งไม่ใช่การทุบตีวงการบันเทิง แต่เป็นงานที่ผู้คนทุบตี”

และ Naveed Choudhry Road ของ Waterloo Road กล่าวว่า“ มันเป็นค่ำคืนที่น่ารักและเด็ก ๆ ก็เป็นไฮไลท์ มันจะทำให้คุณมีก้อนก้อนใหญ่ในลำคอของคุณ ทุกคนสมควรได้รับชัยชนะ”

ดาวประจำทีมของริเวอร์ซิตี้จอห์นนี่บีตตี้สรุปความรู้สึกตอนกลางคืนเมื่อเขาพูดว่า:“ มันเป็นค่ำคืนที่วิเศษสุด ฉันเคยไปหลายครั้ง มันไม่เคยล้มเหลวที่จะย้ายฉัน คนเหล่านี้ควรได้รับการกล่าวถึง นี่คือสิ่งที่ชีวิตเป็นเรื่องเกี่ยวกับ”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:126