用户名:

密码:

验证码:

2019-09-15
ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

พิเศษ: สมาชิกสภาทดสอบตำรวจหลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่าเปิดเผยคนร้าย

2019-09-15 แผนผังเว็บไซต์ :23รอง

สมาชิกสภาอาชญากรรมต่อสู้ใบหน้าตอบคำถามตำรวจหลังจากเตือนผู้อยู่อาศัยเกี่ยวกับนักธุรกิจที่มีตราสินค้าเป็นพ่อค้ายาเสพติดโดยตำรวจ

สมาชิกสภาบิลลี่แมคแอลลิสเทอร์โพสต์สำเนาเอกสารสาธารณะให้เพื่อนบ้านของเดวิดลียงวัย 50 ในคัมเบอร์นอลด์ใกล้กลาสโกว์

จดหมายที่เขียนโดยหัวหน้าตำรวจ Strathclyde อดีตนาย Willie Rae เมื่อสองปีก่อนกล่าวว่า Lyons กล่าวว่า "เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมที่ร้ายแรงและเป็นระบบรวมถึงการค้ามนุษย์และการจัดหายาเสพติดประเภท A"

แมคแอลลิสเทอร์ถูกสั่งให้ไปสถานีตำรวจกลาสโกว์เมื่อวันพฤหัสบดีเพื่อสอบสวนภายใต้ความระมัดระวัง ตำรวจบอกว่าพวกเขาได้รับ DNA จากจดหมายหลังจากมีการร้องเรียน

สมาชิกสภาโกรธกล่าวว่า: "นี่เป็นเรื่องอื้อฉาวและเงินของผู้เสียภาษีอย่างสมบูรณ์กองทัพกำลังเผชิญกับการขาดดุลงบประมาณ 16 ล้านปอนด์ในปีหน้า

"เอกสารนี้ถูกนำไปไว้ในโดเมนสาธารณะโดย Strathclyde Police ทั้งหมดที่ฉันทำก็คือเผยแพร่สำเนาเพื่อสร้างความตระหนักรู้ต่อสาธารณะเกี่ยวกับความกังวลของตำรวจเกี่ยวกับความผิดทางอาญาของผู้ชายคนนี้

"ฉันยังกระตุ้นผู้คนให้ติดต่อ Crimestoppers หากพวกเขาเห็นสิ่งที่น่าสงสัย

"เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 18 เดือนที่แล้วตำรวจจะไม่ทำการสืบสวนอาชญากรรมที่ดีกว่านี้อีกหรือ" ตำรวจ Strathclyde กล่าวว่า: "การร้องเรียนใด ๆ จากสมาชิกของประชาชนจะได้รับความสนใจที่จำเป็นเราจะไม่แสดงความคิดเห็นในการสอบสวนอย่างต่อเนื่อง"

กลาสโกว์ MOT สถานีที่เป็นเจ้าของโดยเดวิดลียงเป็นฉากของการยิงสามครั้งในปี 2006 หลานชายของเขาไมเคิลลียง, 21, ถูกยิงตาย

Eddie Lyons Snr น้องชายของ David ได้รับการสนับสนุนจากสภาเทศบาลเมืองกลาสโกว์และตำรวจในขณะที่เปิดศูนย์ชุมชนในเมืองมิลตันกลาสโกว์

เจ้าหน้าที่ไม่สนใจความผิดทางอาญาที่โครงการชุมชน Chirnsyde

ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกสภาท้องถิ่นหลังจาก McAllister สาบานว่าจะขับไลออนซึ่งในที่สุดก็ถูกไล่ออกจากสถานี MOT ยิง เพื่อนร่วมงานของ David Lyons ถูกจับกุมในข้อหารณรงค์หาเสียงทางอีเมล์กับ McAllister แต่อัยการก็ฟ้องคดี

[email protected] Billy

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:187