ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

สำนักงานสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกาปฏิเสธสิทธิบัตรที่เติมข้อความอัตโนมัติของ Apple ที่ใช้กับ Samsung

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :66รอง

แอปเปิ้ลซัมซุงปกครอง
Apple และ Samsung ตัดสินคดีในต่างประเทศ แต่การต่อสู้ยังดำเนินต่อไปในสหรัฐอเมริกา CNET

การต่อสู้สิทธิบัตรของ Apple v. Samsung อาจสิ้นสุดในต่างประเทศ แต่ยังคงแข็งแกร่งในสหรัฐอเมริกา

สำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าสหรัฐได้ปฏิเสธข้อเรียกร้องหลายข้อจากหนึ่งในสิทธิบัตรของ Apple ที่ใช้กับซัมซุงในการพิจารณาคดีการละเมิดสิทธิบัตรครั้งล่าสุดโดยมีคำวินิจฉัยเบื้องต้นว่าบางแง่มุมไม่ถูกต้อง สิทธิบัตร ครอบคลุมคุณสมบัติ "การเติมข้อความอัตโนมัติ" ซึ่งจะสร้างคำแนะนำคำโดยอัตโนมัติตามสิ่งที่ผู้ใช้พิมพ์

รายงาน USPTO ไม่ใช่การตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับสิทธิบัตร Apple จะสามารถนำเสนอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปกป้องสิทธิบัตรและอาจต้องใช้เวลาเป็นเดือนหรือเป็นปีกว่าจะได้รับการแก้ไข การพิจารณาคดีเบื้องต้นไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินของศาลแขวงว่าด้วยการละเมิด แต่ซัมซุงในวันพฤหัสบดีเสนอการตัดสินใจ USPTO ต่อศาลโดยกล่าวว่า "เกี่ยวข้องกับการป้องกันการทุพพลภาพของซัมซุงสำหรับสิทธิบัตร '172"

Apple และ Samsung ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ผู้พิพากษา Lucy Koh ศาลแขวงสหรัฐทางเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนียได้ วันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมาว่าอุปกรณ์เจ็ดตัวของ Samsung รวมถึง Galaxy S2 และ Galaxy Note ละเมิดสิทธิบัตร '172 คณะลูกขุนในการพิจารณาคดีนั้น การละเมิดของซัมซุง จากจำนวน 119.6 ล้านดอลลาร์ที่ Apple ได้รับรางวัลในกรณีนี้ $ 17,900,000 เกี่ยวข้องกับสิทธิบัตร '172 รายการ

การยื่นเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจาก Apple และ Samsung กล่าวว่าพวกเขาตกลงที่จะยุติการฟ้องร้องทั้งหมดนอกสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามพวกเขาตั้งข้อสังเกตในแถลงการณ์ร่วมว่าพวกเขาจะดำเนินการติดตามคดีที่มีอยู่ในสหรัฐอเมริกาต่อไปและพวกเขากล่าวว่าข้อตกลงดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงใบอนุญาตใด ๆ

การต่อสู้อย่างถูกกฎหมายระหว่าง Apple และ Samsung นั้นมากกว่าเงิน แต่ความเสียหายเป็นสิ่งที่ทั้งสองฝ่ายยังคงดำเนินต่อไป สิ่งที่เป็นเดิมพันคือตลาดโทรศัพท์มือถือ Apple ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับ 2 ได้รับสองในสามของยอดขายจากแท็บเล็ต iPhone และ Samsung ที่ตั้งอยู่ในเกาหลีใต้เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งคู่ต้องการครองตลาดสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตซึ่งมียอดรวม 1.2 พันล้านเครื่องในปี 2556 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ รวมถึง Xiaomi ในประเทศจีน

Apple กล่าวหาว่าคู่แข่งคัดลอกรูปลักษณ์ของไอโฟนและไอแพด ซัมซุงฟ้องและมันก็เปิดตัวสูทกับแอปเปิ้ลนอกสหรัฐอเมริกา แอปเปิ้ลตอบโต้ในห้าประเทศ

คดีเริ่มต้นในสหรัฐอเมริกาไปสู่การพิจารณาคดีในเดือนสิงหาคม 2555 คณะลูกขุนเก้าคนเข้าร่วมกับ Apple ในคดีละเมิดสิทธิบัตรส่วนใหญ่ของซัมซุง มัน น้อยกว่า 2.75 พันล้านดอลลาร์ที่ขอโดย บริษัท คูเปอร์ติโนรัฐแคลิฟอร์เนีย ซัมซุงซึ่งเรียกร้องเงินจำนวน 421 ล้านเหรียญสหรัฐไม่ได้รับอะไรเลย

อย่างไรก็ตามเกาะในเดือนมีนาคม 2013 ในคดีดังกล่าวอีกครั้งซึ่งมียอด 450.5 ล้านเหรียญสหรัฐจากคำพิพากษาดั้งเดิมต่อ Samsung คณะลูกขุนในเดือนพฤศจิกายน ทำให้ความเสียหายทั้งหมดอยู่ที่ 930 ล้านดอลลาร์ การพิจารณาคดีครั้งที่สามซึ่งสิ้นสุดในเดือนพฤษภาคมกลับมาคึกคักมากขึ้นโดยซัมซุงสั่งให้จ่ายค่าเสียหายให้แก่แอปเปิล 119.6 ล้านดอลลาร์และแอปเปิ้ลสั่งจ่าย 158,000 ดอลลาร์เพื่อละเมิดสิทธิบัตรของซัมซุง

ก่อนหน้านี้รายงานเกี่ยวกับการพิจารณาคดีของ USPTO

Apple v. Samsung

  • การอ่าน
  • 15 ก.ย.
  • 11 มิถุนายน
  • 25 พฤษภาคม
  • 25 พฤษภาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:20