ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

Fring VoIP แอพแชทไคลเอนต์กลายเป็นกระแสหลัก

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :114รอง

แอพพลิเคชั่น iPhone ซึ่งทำหน้าที่เป็นไคลเอนต์ VoIP สำหรับ Skype และเครือข่ายโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตอื่น ๆ รวมถึงอินเตอร์เฟซเสียงและการแชทในเครือข่าย IM เช่น AIM และ Yahoo - ขณะนี้มีให้ทุกคนฟรี

ซึ่ง จำกัด ผู้ชมอย่างรุนแรง

Fring วางสายบนเครือข่ายเซลลูลาร์หรือ VoIP Fring

บน iPhone Fring สามารถอ่านได้ทั้งรายชื่อ IM และ Skype ของคุณรวมถึงรายชื่อติดต่อในสมุดที่อยู่ของโทรศัพท์ และเมื่อคุณเลือกผู้ติดต่อคุณจะได้รับตัวเลือกในการโทรหาเขาหรือเธอด้วยการโทร SIP, Skype หรือโทรศัพท์มือถือมาตรฐาน เห็นได้ชัดว่าการโทรผ่าน VoIP ไม่ได้นับรวมกับจำนวนนาทีในระบบเซลลูล่าร์ของคุณ แต่คุณจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อโทรออก

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ใช้ Fring คือเมื่อแอพไม่ได้ทำงานในเบื้องหน้าบนโทรศัพท์ของคุณมันไม่สามารถแจ้งเตือนคุณเมื่อมีสายเรียกเข้าหรือแชทหรือแสดงสถานะของคุณต่อเพื่อน Apple ยังไม่ได้ให้ความสามารถในการแจ้งเตือนพื้นหลังแก่นักพัฒนา iPhone ถึงแม้ว่าเราจะได้ยินอยู่เสมอว่าจะมีการเปิดตัวในอนาคต

แม้ว่าแอพการสื่อสารของ iPhone ทั้งหมดจะยังคงมีปัญหาอยู่จนกว่าการประมวลผลพื้นหลังจะพร้อมใช้งาน แต่ดูเหมือนว่า Fring จะเป็นแอพการแชทด้วยเสียงและข้อความที่มีความสามารถมากที่สุดสำหรับอุปกรณ์

Fring มีให้บริการสำหรับแพลตฟอร์มมือถืออื่น ๆ

ดูสิ่งนี้ด้วย: Palringo .

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:203