ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

White Nexus 4 กลับมาอยู่ในสต็อก แต่คุณควรรีบ

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :217รอง

สมาร์ทโฟน รุ่นสีขาวกำลังวางขายในสหราชอาณาจักร แต่ถ้าคุณต้องการคุณจะได้รองเท้าสเก็ตที่ดีกว่า

แสดงรุ่นสีขาวเหมือนในสต็อกแม้ว่าจะระบุว่ามีเพียงหนึ่งถึงห้ารายการเท่านั้น คาดว่าพวกเขาจะไปเหมือนเค้กร้อนสุภาษิต

Nexus 4 สีขาวไม่ได้ถูกขายผ่าน Google Play ในสหราชอาณาจักร - ไซต์ระบุว่า " " - และการค้นหาอย่างรวดเร็วทำให้ eBay กลายเป็นสถานที่เดียวที่คุณสามารถทำได้ ในประเทศนี้. Expansys แสดงสต็อคของตนเป็น "เวอร์ชั่นสหภาพยุโรป" ซึ่งมาพร้อมกับปลั๊ก EU และอะแดปเตอร์ AC ของสหราชอาณาจักร

Expansys กำลังชาร์จเพิ่มอีกเล็กน้อย รุ่น 16GB มีราคา£ 310 ซึ่งมากกว่า£ 30 มาตรฐานหรือสีขาวที่นำเสนอผ่าน Google Play 8GB Nexus 4 มีวางจำหน่ายแล้วในราคาถูกมากถึง£ 240

ครั้งแรกที่เราได้ยินเกี่ยวกับ Nexus 4 สีขาวกลับมาในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วเมื่อ ล่วงหน้า แม้ว่าจะใช้เวลาสักครู่เพื่อค้นหาเส้นทางที่นี่ จะปรากฏขึ้นในช่วงปลายเดือนมกราคมจากนั้นก็เริ่มวางจำหน่าย และมีเพียงไม่กี่คนที่โชคดีพอที่จะดมกลิ่นได้

Nexus 4 มีปัญหาการงอกของฟันอย่างยุติธรรม จน Google ได้ แน่นอนคุณสามารถซื้อได้จากเครือข่าย แต่คุณต้อง มันยังคงเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดที่มีหน้าจอแตกและป้ายราคาปรากฎการณ์

คุณได้รับ Nexus 4 สีขาวแล้วหรือยัง? คุณต้องการที่จะเห็นพวกเขามากขึ้นทำให้ใช้ได้หรือไม่ มันยังเป็นการต่อรองที่ดีที่สุดหรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:105