ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

สหรัฐสั่งห้ามอุปกรณ์ซัมซุงรุ่นเก่าในคดีสิทธิบัตรของ Apple

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :26รอง

และคุณคิดว่าเรื่องไร้สาระสิทธิบัตรนี้จบแล้ว หรือว่าฉันทำกับสิ่งที่ และเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ขณะนี้คณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศได้ออกคำสั่งห้ามมิให้อุปกรณ์ซัมซุงบางรุ่นขายในสหรัฐอเมริกา เหตุผล? แน่นอนว่าพวกเขาละเมิดสิทธิบัตรของ Apple

อุปกรณ์ดังกล่าวรวมถึง Galaxy S 4G, Fascinate, Captivate, และ รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ที่วางจำหน่ายในปี 2010 และ 2011 ซึ่งเป็นอายุทางธรณีวิทยาในแง่ของอุปกรณ์

สิทธิบัตรของซัมซุงได้ละเมิดข้อกังวลว่าการเลื่อนทำงานบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตรวมถึงการออกแบบพอร์ตหูฟัง

แต่ขอให้แขวนคุณอาจจะพูดว่าฉันคิดว่าบารัคโอบามาเองก็คัดค้านการห้ามแบนประเภทนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาทำอย่างนั้นและก็ทำไม่ได้ ประธานาธิบดีโอบามาแบนสั่งห้าม (กล่าวว่าเร็วกว่าสามเท่า) ที่เกี่ยวข้องกับสิทธิบัตรที่จำเป็นต่อมาตรฐานซึ่งควรได้รับใบอนุญาตตามเงื่อนไขที่เป็นธรรมเหมาะสมและไม่เลือกปฏิบัติ (FRAND) เพื่อประโยชน์ของอุตสาหกรรม - ในขณะที่สิทธิบัตรเหล่านี้ ถือว่าไม่จำเป็น ซึ่งทำให้ ไม่น่าเป็นไปได้สูงที่จะก้าวเข้ามาและหยุดมัน

ไม่เพียงแค่นั้นอุปกรณ์ซัมซุงจำนวนมากอาจถูกดึงออกมาจากชั้นวางของในร้านหากการแก้ไขปัญหาของ บริษัท สำหรับสิทธิบัตรเหล่านี้ไม่ถือว่าเป็นรอยขีดข่วน

มันไม่ได้เป็นความหายนะสำหรับซัมซุง สิทธิบัตรสองรายการที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบดั้งเดิมของ iPhone นั้นไม่พบว่ามีการละเมิด

เป็นที่เข้าใจกันว่าซัมซุงไม่พอใจกับคำตัดสินนี้มากที่สุด ได้กล่าวในแถลงการณ์ของ : "เรารู้สึกผิดหวังที่ ITC ได้ออกคำสั่งยกเว้นตามสิทธิบัตรของ Apple สองรายการอย่างไรก็ตาม Apple ได้หยุดจากการพยายามใช้สิทธิบัตรการออกแบบ overbroad เพื่อให้ได้ผูกขาดในรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและโค้งมน มุม

“ การมุ่งเน้นที่เหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนนั้นไม่ใช่สงครามระดับโลกในศาล แต่เป็นการแข่งขันที่เป็นธรรมในตลาดซัมซุงจะยังคงเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมมากมายและเราได้ดำเนินมาตรการเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจะยังคงดำเนินต่อไป พร้อมใช้งานในสหรัฐอเมริกา "

แอปเปิ้ลถูกสับ ได้กล่าวในแถลงการณ์:“ ด้วยการตัดสินใจในวันนี้ ITC ได้เข้าร่วมศาลทั่วโลกในญี่ปุ่นเกาหลีเยอรมนีเนเธอร์แลนด์และแคลิฟอร์เนียโดยการยืนหยัดเพื่อนวัตกรรมและปฏิเสธการคัดลอกผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลของซัมซุงการปกป้องนวัตกรรมที่แท้จริงคือสิทธิบัตรอะไร ระบบควรจะเกี่ยวกับ "

มันยุติธรรมที่จะห้ามผลิตภัณฑ์ใด ๆ ? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่างหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:156