ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

โมโตโรล่าเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nexus ในปีนี้

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :138รอง

โทรศัพท์สมาร์ทโฟน Nexus รุ่นถัดไปจะทำโดยโมโตโรล่าและจะวางจำหน่ายในช่วงสามเดือนสุดท้ายของปี นั่นเป็นไปตาม blogger เทย์เลอร์ Wimberly ที่โดดเด่นของ Android

Wimberly เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการรั่วไหลจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับ ดังนั้นเมื่อเขาเรียกร้องเช่นนี้มันก็คุ้มค่าที่จะให้ความสนใจ เขาเขียนบน ของเขา: "Motorola จะวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน Nexus ในไตรมาสที่ 4 (ไม่ใช่ Moto X)" โมโตโรล่า ได้ แต่บอกว่าเป็น " " เป็นไปได้ไหม

นั้นประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นการรวบรวมความคิดเห็นที่คลั่งไคล้ แต่ก็เต็มไปด้วยปัญหาด้านอุปทาน - LG บริษัท เกาหลีกล่าวในภายหลังว่า ดังนั้นจึงเหมาะสมที่ Moto จะทำโทรศัพท์ Android รุ่นต่อไป

ทุกสายตาอยู่ใน Moto X เพื่อเป็นผู้เปลี่ยนเกม แต่หลังจากโฆษณาทั้งหมดโทรศัพท์มือถือค่อนข้างผิดหวังเล็กน้อย มันไม่ใหญ่เท่า หน้าจอมีความละเอียดต่ำกว่า มันจะไม่ทำงานในเวอร์ชั่นล่าสุดของ Android 4.3 Jelly Bean และยังไม่ได้มาถึงสหราชอาณาจักรซึ่งแสดงให้เห็นถึงความศรัทธาที่โมโตโรล่ามีต่อผลิตภัณฑ์ อาจเป็นบ้านที่อยู่กึ่งกลางในขณะที่โมโตโรล่าและ Google คุ้นเคยกับการทำงานร่วมกัน หวังว่าอย่างนั้น

ในขณะเดียวกันเราได้ยินข่าวลือเล็กน้อยเกี่ยวกับ Nexus 5 หนึ่งอ้างว่ามันจะ ในขณะที่ บอกว่ามันจะมีหน้าจอ 5.2 นิ้ว

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ข่าวลือของ Nexus 5
04:11

คุณคิดว่าโมโตโรล่าจะทำ Nexus 5 หรือไม่? คุณต้องการเห็นอะไรจากโทรศัพท์มือถือ Nexus รุ่นถัดไป แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:171