ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

ข่าว NBC ซูมเข้าบริการวิดีโอสตรีมมิ่งบนโทรศัพท์

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :91รอง

เยาวชนซีเรียใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อประท้วงต่อต้านระบอบการปกครองของประธานาธิบดีซีเรียบาชาร์อัลอัสซาดในเมืองทางตอนเหนือของอาเลปโปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Tauseef Mustafa / AFP / Getty Images

NBC News กำลังวางเดิมพันที่สามารถควบคุมวิดีโอสมาร์ทโฟนสดเพื่อส่งมอบข่าวได้เร็วขึ้น

ร้านข่าวคาดว่าจะประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าได้ซื้อ Stringwire เริ่มต้นขึ้นซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างเนื้อหาวิดีโอที่ผู้ใช้สร้างขึ้นจากโทรศัพท์มือถือทั่วโลกไปยังสตูดิโอในนิวยอร์ก ข่าวซึ่งถูกทำลายในวันอาทิตย์โดย ได้รับการยืนยันในทวีตโดย Phil Groman ผู้พัฒนา Stringwire และหัวหน้าฝ่ายดิจิตอลของ NBC News Vivian Schiller

ความตั้งใจที่อยู่เบื้องหลังการซื้อกิจการครั้งนี้คือการเปลี่ยนผู้เห็นเหตุการณ์ให้กลายเป็นข่าวคราวของผู้ให้บริการเครือข่ายกล้องโดยนำเสนอวิดีโอจากหลายมุมมองแบบเรียลไทม์ชิลเลอร์กล่าว

“ คุณสามารถรับ 30 คนได้ทุกคนที่ให้อาหารวิดีโอถือสมาร์ทโฟนของพวกเขาแล้วเราจะดูได้” ชิลเลอร์บอกเดอะไทมส์ "เราจะสามารถเผยแพร่และออกอากาศบางส่วนได้"

บริการ enlists กองพันของผู้ใช้ Twitter ที่ทวีตเกี่ยวกับการเป็นพยานเหตุการณ์สด ผู้ประกอบการกล้องในอนาคตจะถูกส่งทวีตและเชิญให้คลิกที่ลิงค์และชี้กล้องโทรศัพท์มือถือของพวกเขาในเหตุการณ์ วิดีโอสดจะเริ่มสตรีมมิ่งกลับไปยังเครือข่ายโดยไม่จำเป็นต้องใช้แอปพิเศษรายงานจาก Times

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:235