ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

iPhone 6 อาจมีหน้าจอแซฟไฟร์เมื่อ Apple เปิดโรงงาน

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :295รอง

แอปเปิ้ลส่งสัญญาณว่าแซฟไฟร์เป็นอนาคตของ iPhone ลงนามข้อตกลงมูลค่า $ 578 ล้านเพื่อเปิดโรงงานในรัฐแอริโซนากับ บริษัท จีทีแอดวานซ์เทคโนโลยีแห่งสหรัฐอเมริกาผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตวัสดุที่หนักกว่าหิน

ปัจจุบันแซฟไฟร์ถูกใช้ในเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ Touch ID บน ใหม่ชุดบิตเที่ยวยุ่งยิ่งที่น่าจะปรากฏในผลิตภัณฑ์ของ Apple ในอนาคตแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ใน หรือ ก็ตาม อาจเป็นเพราะอุปทานมีจำนวน จำกัด ซึ่งข้อตกลงใหม่ควรแก้ไข

แต่แซฟไฟร์ถูกนำมาใช้มากขึ้นเป็นวัสดุหน้าจอในต้นแบบและโทรศัพท์ระดับไฮเอนด์และการที่มีวัสดุสีฟ้าจำนวนมากอาจทำให้ บริษัท แคลิฟอร์เนียใช้สำหรับการแสดงผลบน iPhone และ iPad

มันจะเป็นอย่างไร? ในวิดีโอสาธิตนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเพื่อนร่วมงานที่แข็งแกร่งของฉันอย่างน่าประหลาดใจ Jessica Dolcourt ทุบก้อนคอนกรีตเป็นก้อนลงใน มีแซฟไฟร์แผ่นบางติดอยู่ด้านหน้า:

แซฟไฟร์อุตสาหกรรมเป็นวัสดุสังเคราะห์ที่“ ปลูก” มาจากผลึกเริ่มต้นยากที่จะต้องใช้เลื่อยปลายเพชรในการสร้างรูปร่าง ปัจจุบันมีราคาแพงกว่ากระจกปกติที่ใช้ในโทรศัพท์ แต่ความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากไลค์ของ Apple จะนำไปสู่กระบวนการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและต้นทุนจะลดลง

"GT เร่งการพัฒนา ASF รุ่นใหม่ที่มีความจุสูง (เตาแซฟไฟร์ขั้นสูง) เพื่อส่งมอบต้นทุนการผลิตที่ต่ำในปริมาณสูงของวัสดุแซฟไฟร์" "แม้ว่าข้อตกลงจะไม่รับประกันปริมาณ แต่ก็ต้องการ GT เพื่อรักษาระดับความจุขั้นต่ำ"

โรงงานแห่งนี้จะจ้างพนักงาน 700 คนในรัฐแอริโซนาและเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของ Apple ที่จะคืนการผลิตบางส่วนไปยังสหรัฐอเมริกาโดยปัจจุบัน Mac Pro ได้ประกอบในเท็กซัส “ เราภูมิใจที่จะขยายการริเริ่มการผลิตภายในประเทศด้วยโรงงานแห่งใหม่ในรัฐแอริโซนาสร้างงานมากกว่า 2,000 ตำแหน่งในงานวิศวกรรมการผลิตและการก่อสร้าง”

คุณจะจ่ายเงินเพิ่มสำหรับเครื่องเป่าหน้าจอแซฟไฟร์หรือไม่? คุณทุบหน้าจอมากเกินไปจนเกินกว่าจะชนะด้วยสัญญาที่ให้จอภาพที่ดีกว่านี้หรือไม่? ค้นหาเพชรอย่างคร่าวๆที่เป็นส่วนแสดงความคิดเห็นของเราหรือมุ่งหน้าไปที่อัญมณีมงกุฎ - ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:188