ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

Nexus 5 รุ่น 32GB สีดำขายหมดในหกวัน

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :33รอง

โทรศัพท์ สีดำรุ่น 32GB ใหม่ของ Google วางขายแล้ว "เราหมดคลังแล้วโปรดกลับมาตรวจสอบอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้" หลังจากผ่านไปเพียงหกวันจากการใช้ค้อนทุบอย่างเข้มข้นจากแฟน ๆ Android

โทรศัพท์มือถือราคา£ 339 ยังคงเป็นสีขาวโดยสต็อคจะออกจากคลังสินค้าภายในวันที่ 8 พฤศจิกายนในขณะที่รุ่น 16GB ราคาถูก£ 299 ยังคงมีอยู่ในสต็อคทั้งสองสี คุณสามารถมีสีขาวได้ในเวลาเพียงไม่กี่วัน แต่สีดำนั้นเป็นที่ต้องการอย่างชัดเจนการสั่งซื้อของคุณจะใช้เวลา "2-3 สัปดาห์" ในการดำเนินการ

โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ของ Google ได้รับความนิยมอย่างมากโดยมีคำสั่งซื้อรุ่นสีดำ เมื่อวานนี้การรอคอยสำหรับผู้ซื้อที่คาดหวัง

"เราไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวเลขยอดขาย" โฆษกของ Google กล่าวในแถลงการณ์

หากคุณหมดหวังอย่างเต็มที่ในรุ่น 32GB, ในสัญญา (ต่างจากซิมฟรีจาก Play Store) ในราคา£ 529 ฉันจะรอถ้าฉันเป็นคุณ

คุณจะคิดว่าบิ๊กจีจะได้เรียนรู้บทเรียนครั้งสุดท้ายหลังจากการขาดแคลนสต็อกที่น่าสังเวชซึ่ง เครื่องเป่าที่ต่อรองราคานั้นได้รับความนิยมมากกว่าการค้นหาถึง 10 เท่าดังนั้นจึงแทบไม่ต้องใช้อัจฉริยะเลยที่จะรู้ว่าภาคต่อจะเป็นที่ต้องการ

เราสามารถคาดเดาได้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้ แต่อย่าลืมเป้าหมายของ Google สำหรับอุปกรณ์ Nexus คือการกำหนดบาร์สำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์อื่น ๆ - รักษาความซื่อสัตย์ไว้เป็นหลัก - และไม่ทำเงิน LG ซึ่งทำให้ Nexus 5 จำเป็นต้องขายโทรศัพท์ของตัวเอง (5 ตัวเป็นไปตาม ) และอาจมีข้อสัญญาในการเปิดใช้งานเพื่อ จำกัด การจัดหา

แอนดี้เพิ่งใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ทำความรู้จักกับมือถือใหม่และพวกเขาก็ว่ายน้ำไปด้วยกัน - อาการสะอึกที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวเกิดขึ้นเมื่อใช้กล้องของตัวเองซึ่งไม่ใช่แพทช์บนปลากะพงไฮเทคที่พบในคู่แข่งที่มีราคาแพงกว่า

คุณถูกขัดขวางในการค้นหา Nexus ใหม่หรือไม่? หากคุณได้ส่งมอบอย่าลังเลที่จะพอใจเกี่ยวกับความดีในความคิดเห็นด้านล่างหรือบน มีสต็อกของเรา

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Google Nexus 5
03:17

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:101