ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

รายงาน: สมาร์ทโฟน 250 ล้านเครื่องได้จัดส่งในไตรมาสที่ 3

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :146รอง

CNET

ดูเหมือนว่าทุกวันจะนำรายงานนักวิเคราะห์หรือบันทึกช่วยจำอื่น ๆ ประกาศการเพิ่มจำนวนอย่างต่อเนื่องของสมาร์ทโฟนทั่วโลกและแนวโน้มดังกล่าวพลิกผันอย่างแน่นอนในไตรมาสที่สาม

เวลานี้การอัปเดตมาจาก ซึ่งเผยว่าการส่งสมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้น 44% เมื่อเทียบเป็นรายปีในไตรมาสที่ 3

แต่จำนวนที่ต้องรู้นั้นเรียบง่าย แต่น่าประหลาดใจ บริษัท ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอ้างว่าสมาร์ทโฟนเกือบหนึ่งในสี่ของพันล้าน (ใช่พันล้าน) จัดส่งในช่วงสามเดือน

โดยธรรมชาติมีชื่อที่คุ้นเคยบางอย่างที่นำวิธีเช่นซัมซุงและแอปเปิ้ล

คู่แข่งโทรศัพท์มือถือรักษาอันดับสองจุดสูงสุดในชาร์ตผู้ขายทั่วโลกด้วยส่วนแบ่งการตลาดร้อยละ 34 และร้อยละ 15 ตามลำดับ Huawei, Lenovo และ LG ปัดเศษห้าอันดับแรก

ที่น่าสนใจ Android และ iOS ดูเหมือนจะไม่ได้เติบโตขึ้นมากนัก แต่ Canalys ได้เน้นว่า Windows Mobile ของ Microsoft นั้นมีส่วนแบ่งเพิ่มขึ้น 4%

บทเรียนอื่นที่สามารถดึงออกมาจากรายงานคือขนาดหน้าจอที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ด้วยการส่งมอบมากกว่า 56 ล้านเครื่องในไตรมาสที่ 3 ตัวยึดขนาดห้านิ้วและสูงกว่าสำหรับฟอร์มแฟคเตอร์ดูเหมือนว่าจุดหวานในพื้นที่สมาร์ทโฟนในขณะนี้

แต่เมื่อดูตัวเลขระดับโลกในระดับท้องถิ่นมากขึ้นการจัดส่งสินค้ากำลังเร่งนอกสหรัฐอเมริกามากที่สุด

Nicole Peng ผู้อำนวยการวิจัยที่ Canalys ครอบคลุมประเทศจีนกล่าวถึงในรายงานว่าผู้ผลิตอุปกรณ์พกพามีส่วนร่วมอย่างไร:

Samsung เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในทุกภูมิภาคยกเว้นอเมริกาเหนือซึ่ง Apple ถือเป็นจุดสูงสุด ผู้ขายทั้งสองรายนี้คิดเป็นเกือบร้อยละ 70 ของตลาดที่นั่น LG จัดขึ้นในอันดับสามในอเมริกาเหนือขณะที่ Nokia ได้ย้ายจากอันดับที่แปดเป็นอันดับสี่หลังจากได้รับผลประโยชน์จากคู่แข่งด้วยผลิตภัณฑ์เรือธงใหม่ Lumia 1020 และ 925

กล่าวคือจีนแผ่นดินใหญ่ (จีนฮ่องกงและไต้หวัน) เติบโตสูงสุดอีก 64% โดยมีการส่งมอบเกือบ 100 ล้านหน่วย

ละตินอเมริกาตามมาด้วยอัตราการเติบโตสูงสุดเป็นอันดับสองที่ 59 เปอร์เซ็นต์ - แม้จะเป็นตลาดสมาร์ทโฟนที่เล็กที่สุดที่มีการจัดส่ง 19 ล้านเครื่อง

เรื่องนี้ แต่เดิมปรากฏเป็น " " บน ZDNet

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:222