ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

WD จัดส่งฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 5mm และ SSHD ตัวแรก

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :153รอง

SSHD ตัวแรกของ WD คือ 5mm WD Black
SSHD ตัวแรกของ WD คือ 5mm WD Black Dong Ngo / CNET

Western Digital ประกาศเมื่อวันอังคารว่ามีฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริดสเตทแห่งแรกคือ WD Black SSHD

SSHD เป็นชื่อใหม่สำหรับไดรฟ์ไฮบริดที่รวมทั้งที่เก็บข้อมูลโซลิดสเตต (ใช้ในโซลิดสเตทไดรฟ์) และที่จัดเก็บแบบใช้แผ่นเสียงปกติ (เท่าที่พบในฮาร์ดไดรฟ์ทั่วไป) ในกล่องมาตรฐานเดียว

WD Black ไม่ใช่ SSHD ตัวแรกในตลาด แต่มันแตกต่างจาก Laptop Thin SSHD อย่างมาก Seagate เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้ว .

สำหรับหนึ่ง WD Black SSD นั้นบางมากหนาเพียง 5 มม. (เมื่อเทียบกับไดรฟ์ Seagate 7 มม.) ทำให้มีความหนาเกือบครึ่งและเบากว่า 36 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับฮาร์ดไดรฟ์มาตรฐานขนาด 9.5 มม. 2.5 มม. ที่สองมาพร้อมกับหน่วยความจำแฟลช NAND สูงสุด 24GB (เปรียบเทียบกับ 8GB ในไดรฟ์ Seagate) และในที่สุดไดรฟ์ใหม่นั้นเป็นตัวแรกที่รองรับตัวเชื่อมต่อการ์ดขอบ SFF-8784 ใหม่ชนิดของตัวเชื่อมต่อที่ใช้ในอุปกรณ์เก็บข้อมูลภายในสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

นอกเหนือจาก WD Black SSHD แล้ว WD ยังประกาศความพร้อมใช้งานของ ซึ่งมีการออกแบบทางกายภาพเหมือนกับ SSHD แต่เป็นฮาร์ดไดรฟ์มาตรฐานที่ไม่มีหน่วยความจำแฟลช

ไดรฟ์ทั้งสองรองรับ SATA 3 (6Gbps) รักษามาตรฐานขนาด 2.5 นิ้วและมีพื้นที่เก็บข้อมูล 500GB Seagate กล่าวว่าไดรฟ์ใหม่สองตัวนั้นได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ OEM โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ทำแท็บเล็ตและอุปกรณ์แบบพกพา แต่ยังสามารถใช้กับเดสก์ท็อปมาตรฐานและแล็ปท็อปบางรุ่นเมื่อเชื่อมต่อกับสายเคเบิลข้อมูลใหม่ สายเคเบิลข้อมูลนี้ดึงน้ำจากโฮสต์เพื่อจ่ายพลังงานให้กับไดรฟ์โดยไม่จำเป็นต้องใช้การเชื่อมต่อพลังงานแยกเช่นในไดรฟ์มาตรฐานที่มีอยู่

ฮาร์ดไดรฟ์ WD Blue 5mm ใหม่จาก WD
ฮาร์ดไดรฟ์ WD Blue 5mm ใหม่จาก WD WD

นอกเหนือจากนั้นไดรฟ์ใหม่ทั้งสองยังรองรับเทคโนโลยี StableTrac และ Dual Stage Actuator ของ WD อดีตทำให้มั่นใจได้ว่าเพลามอเตอร์มีความปลอดภัยที่ปลายทั้งสองเพื่อลดการสั่นสะเทือนที่เกิดจากระบบและทำให้จานมีเสถียรภาพสำหรับการติดตามที่ถูกต้องระหว่างการอ่านและการเขียนและหลังหมายถึงไดรฟ์ที่มาพร้อมกับสองแอคทูเอเตอร์

ตอนนี้ไดรฟ์ทั้งสองได้จัดส่งไปยัง OEM ด้วย WD Blue ราคา $ 89 ราคาของ WD Black SSHD ไม่สามารถใช้ได้ในขณะนี้

ดังที่ ผู้จัดจำหน่ายสตอเรจยังทำงานกับฮาร์ดไดรฟ์ WD Blue รุ่น 7 มม. และ WD Black SSHD ซึ่งคาดว่าจะวางจำหน่ายในปลายปีนี้

กล่าวถึงข้างต้น
Seagate แล็ปท็อปบาง SSHD (500GB)
$ 33
ดูมัน
เห็นมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Seagate Laptop Thin SSHD

  • ทบทวน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:168