ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

รายได้ไตรมาสที่ 1 ของ ARM เพิ่มขึ้นจากความแข็งแกร่งของมือถือ

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :240รอง

ARM ซึ่งมีสถาปัตยกรรมชิปขนาดใหญ่ตัวเล็กได้รับการโพสต์ผลลัพธ์ที่แข็งแกร่ง โฮลดิ้ง ARM
โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า Apple และ Samsung ออกใบอนุญาตเทคโนโลยีของคุณดังที่

นักออกแบบสถาปัตยกรรมชิปในสหราชอาณาจักรซึ่งใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตส่วนใหญ่รายงานเมื่อวันอังคารยอดขายพุ่งขึ้น 26% เป็น 28 เปอร์เซ็นต์ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสกุลเงิน 170.3 ล้านปอนด์หรือ 263.9 ล้านดอลลาร์ และกำไรก็เพิ่มขึ้น 39% เป็น 51.9 ล้านปอนด์หรือ 79.4 ล้านดอลลาร์

ARM ยังคาดการณ์ว่ารายรับทั้งปีจะเป็น "อย่างน้อยสอดคล้องกับการคาดการณ์ของตลาดในปัจจุบัน" นักวิเคราะห์ระบุยอดขายปี 2556 ที่ 1.06 พันล้านเหรียญสหรัฐ

ผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างตรงกันข้ามกับคู่แข่งของ Intel อย่าง ARM Intel เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสามารถจัดการ ไว้ แต่การเงินยังคงแสดงให้เห็นถึงผลกระทบของ รายได้สุทธิลดลง 25% และรายรับลดลง 2.5% และความกังวลยังคงเกี่ยวกับอนาคตของตลาดคอมพิวเตอร์แบบดั้งเดิม

ARM ในขณะเดียวกันส่วนใหญ่ครองตลาดสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตและกำลังขยายไปสู่ฐานที่มั่นของ Intel เช่นเซิร์ฟเวอร์ โดยทั่วไปแล้วชิปที่ใช้ ARM นั้นมีประสิทธิภาพด้านพลังงานมากกว่าชิปที่ใช้ x86 จาก Intel และ Advanced Micro Devices ซึ่งทำให้มันเหมาะสำหรับอุปกรณ์มือถือเช่นเดียวกับรายการอื่น ๆ เช่นโทรทัศน์ตู้เย็นและแม้แต่ศูนย์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ แตกต่างจาก Intel จริง ๆ แล้ว ARM ไม่ได้สร้างชิปใด ๆ แต่ให้ลิขสิทธิ์เทคโนโลยีกับ บริษัท เช่น Qualcomm, Nvidia, Apple และ Samsung

หัวหน้าผู้บริหารวอร์เรนอีสต์ ระบุว่าการเติบโตในไตรมาสแรกนั้นได้แรงหนุนจากการออกใบอนุญาต "ที่แข็งแกร่ง" และรายรับค่าสิทธิสูงเป็นประวัติการณ์ซึ่งพุ่งขึ้น 32% จากปีที่แล้ว

"รายรับค่าภาคหลวงของ ARM แซงหน้าอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ที่กว้างขึ้น" ตะวันออกกล่าวในการแถลงข่าว "ประสิทธิภาพที่เหนือกว่านี้ได้รับแรงหนุนจากส่วนแบ่งการตลาดที่เพิ่มขึ้นในตลาดสำคัญ ๆ เช่นทีวีดิจิตอลและไมโครคอนโทรลเลอร์นอกจากนี้การเติบโตของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตยังคงเป็นประโยชน์ต่อ ARM"

ลูกค้าของ ARM ส่งชิป 2.6 พันล้านเครื่องในไตรมาสแรกเพิ่มขึ้น 35% จากปีที่แล้ว การจัดส่งชิปมือถือเพิ่มขึ้น 25% ในขณะที่โปรเซสเซอร์แบบฝังเพิ่มขึ้น 50%

ผลลัพธ์ทางการเงินจาก ARM สะท้อนให้เห็นถึงการจัดส่งจากไตรมาสก่อนหน้าดังนั้นรายได้ในไตรมาสแรกจึงขึ้นอยู่กับชิปที่จัดส่งในช่วงสามเดือนสุดท้ายของปี 2012 ซึ่งหมายความว่ามันไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ดีที่สุดสำหรับประสิทธิภาพปัจจุบันของอุปกรณ์พกพา ความแข็งแกร่งที่ผู้ขายโทรศัพท์มือถือเห็นในช่วงเทศกาลวันหยุด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:209