ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

คู่มือการซื้อ VR: เกือบ 2017 รุ่น

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :7รอง

เมื่อฉันมองย้อนกลับไปถึงเดือนธันวาคม 2558 และคำสัญญา ( ) , ( ) และ ( ) ล้วนแล้วแต่ยังไม่ได้เผยแพร่และยังถูกปกคลุมไปด้วยความลึกลับบางอย่าง ฉันลองแล้ว แต่ยังไม่พร้อม

ตอนนี้ มาถึงแล้ว ที่จริงแล้วมีหลายอย่างที่ทำให้สับสนว่าจะเข้าใจได้อย่างไร หรือไม่ว่าใครก็ตามควรได้รับอะไรเลย

ที่กล่าวว่ายังคงเป็นแง่มุมที่เจ๋งที่สุดและทันสมัยที่สุดของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และนั่นคือเหตุผลที่ถึงเวลาต้องดูผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในช่วง และดูว่าแต่ละผลิตภัณฑ์อยู่ที่ใดในขณะที่เราเข้าใกล้หน้าผาในปี 2560 พวกเขาทั้งหมดมีข้อบกพร่อง พวกเขาล้วน แต่น่ารักและเป็นมากกว่าต่อต้านสังคมเล็กน้อยและมีราคาแพง แต่ก็มีความหมายเช่นกัน มันเยอะมาก

ฉันสนุกใน ฉันตีกลับใน VR ฉันรู้สึกถึงอารมณ์ลึกพบอวตารแปลกประหลาดและพยายามคว้าของมากมายกับผู้ควบคุม และฉันก็ทำในชุดหูฟังและระบบต่าง ๆ มากมาย นี่คือบทสรุปของมันทั้งหมด

รู้ว่าระบบเหล่านี้ทั้งหมดได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นตั้งแต่ตอนที่เปิดตัวครั้งแรกด้วยการอัปเดตซอฟต์แวร์ มองหาสิ่งนั้นเพื่อดำเนินการต่อ - และด้วยกระแสของคู่แข่งรายใหม่และอาจเป็นไปได้ว่าจะมีรุ่นใหม่เข้ามาแทนที่ในปีใหม่

พีซีเกมคอนโซลและโลกของตัวควบคุม VR: ขอบเลือดออก แต่เต็มไปด้วยสายไฟ

VR ที่ดีที่สุดในปี 2559 ระบบที่เกี่ยวข้องที่คุณสามารถเสียบเข้ากับพีซีเกมคุณภาพสูงหรือเพลย์สเตชัน 4 Oculus Rift และ HTC Vive เป็นแพลตฟอร์มที่ค่อนข้างขนานกัน PlayStation VR พยายามใช้ไอเดียที่คล้ายกันใน PS4 หากคุณต้องการลอง VR เป็นจุดดำน้ำสำรวจเต็มห้องด้วยตัวควบคุมมือที่สามารถรู้สึกเหมือนเป็นส่วนขยายของร่างกายนี่คือจุดเริ่มต้น

อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกับ เช่นเซ็นเซอร์หรือ สายหูฟังเชื่อมต่อกับพีซีหรือคอนโซลเกมของคุณและความสบายทางกายภาพในระดับที่ปิดตา

HTC-Vive ผลิตภัณฑ์-22.jpg

Vive ยังเสนอการเคลื่อนไหว VR ที่หลากหลายที่สุด

Sarah Tew / CNET

Vive: full-motion room-scale, aka the holodeck

เดือนหลังจากการเปิดตัวในเดือนเมษายน การทำงานร่วมกันของ และ Valve ยังคงเป็นประสบการณ์ VR เต็มรูปแบบมากที่สุดที่คุณสามารถมีอยู่ในปัจจุบัน Vive ติดตามพื้นที่ได้ถึง 15 ฟุตในแนวทแยงมุมและติดตามการเคลื่อนไหวในทุกทิศทางในพื้นที่นั้น ชุดของกล่องที่รวมมานั้นจะส่งแสงไปทั่วห้องที่ได้รับจากชุดหูฟังและตัวควบคุมไร้สายที่เป็นเหมือนไม้กายสิทธิ์ Vive ยังมีห้องสมุดซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่และทดลองเป็นส่วนใหญ่ผ่าน Steam ที่ให้คุณทำสิ่งต่างๆมากมายรวมถึงความพยายามจาก เช่น Google Earth และ Tilt Brush

มันเป็นข้อเสนอที่มีราคาแพงอยู่ที่ $ 800 ( ) แต่ Vive เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสำรวจระดับการแช่ใน Star VR เหมือน holodeck ใน Starch อย่างไรก็ตามพึงระลึกไว้ว่าสายเคเบิลจำนวนมากที่พันกันวิ่งบนพีซีของคุณต้องการการบำรุงรักษาบ้าง ไม่ต้องเดินทาง

 • ทำไมมันยอดเยี่ยม: มันสร้างความรู้สึกที่ดีกว่าสิ่งอื่นใด
 • ตรงที่มันสั้น: Steam กว้างขวาง แต่หายากอัญมณี มีสายไฟมากมาย
 • สิ่งที่คาดหวังในปี 2560: แนวโน้มปี 2017 ของ Vive อาจเกี่ยวข้องกับการปรับแต่งฮาร์ดแวร์ใหม่บางอย่าง แต่เช่นเดียวกับแพลตฟอร์ม VR ส่วนใหญ่คาดว่าจะมีการมุ่งเน้นไปที่ซอฟต์แวร์และพีซีที่ใช้งานร่วมกันได้ VR ในปี 2560 จะทำให้ผู้คนสนใจมากขึ้นและรับนักพัฒนามากขึ้นเพื่อกระโดดขึ้นเครื่องบิน
กลมสัมผัส-39.jpg

ตัวควบคุม Vive (ซ้าย) กับตัวควบคุม Oculus Touch (ขวา) Touch มีปุ่มที่ละเอียดและการเคลื่อนไหวนิ้ว

Sarah Tew / CNET

Oculus Rift: ตัวควบคุมที่น่าทึ่ง

Oculus เปิดตัวปลาย ของ ในเดือนธันวาคมหลังจาก กลับมาในเดือนมีนาคม ในที่สุด Rift เป็นแพ็คเกจที่ควรจะเป็นในตอนแรกโดยผสมการติดตามส่วนหัวและการควบคุมด้วยมือเป็นหนึ่งแพ็คเกจ

ตัวควบคุมแบบสัมผัสให้ความรู้สึกขั้นสูงเช่นเดียวกับส่วนขยายของเส้นขอบสำหรับนิ้วของคุณ แต่ระบบติดตามห้องของ Oculus นั้นเกี่ยวข้องกับการตั้งค่าเซ็นเซอร์กล้องหลายตัวพร้อมกันส่งผลให้ประสิทธิภาพการติดตาม spottier กว่า Vive สามารถติดตามห้องอย่างเต็มที่ด้วยเซ็นเซอร์กล้องสามตัว แต่การตั้งค่าไม่ใช่เรื่องง่าย

Oculus Store เต็มไปด้วยเกมและความบันเทิงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองรวมถึงแอพการแกะสลักและการวาดภาพ Oculus อยู่ในสถานที่แปลก ๆ บริษัท เลาะเลียบไปตามระบบโทรศัพท์มือถือและพีซีและการ แนะนำให้ Oculus อาจมีการพัฒนาเพื่อให้พอดีกับ Facebook ตอนนี้ Touch and Rift มีค่าใช้จ่ายเท่ากันกับ HTC Vive

 • ทำไมจึงยอดเยี่ยม: ไลบรารี่ของแอพและตัวควบคุมที่ยอดเยี่ยม
 • ตรงไหนสั้น: ไม่ดีเท่า holodeck แบบเต็มห้องเหมือน Vive
 • สิ่งที่คาดหวังในปี 2560: เพิ่งมาถึง Oculus จะสร้างห้องสมุดที่รองรับคอนโทรลเลอร์เหล่านั้นและเพิ่มความเข้ากันได้กับพีซีมากขึ้น 2017 สำหรับ the Rift จะทำให้ผู้คนจำนวนมากซื้อสิ่งที่มีอยู่แล้วที่นี่
01 sony-เพลย์สเต-VR-2016.jpg

PSVR ดูดีราคาไม่แพง

Sarah Tew / CNET

PlayStation VR: ราคาไม่แพงมาก แต่ก็ยังแพง

"งบประมาณราคา" ยังคงมีจำนวนเงิน $ 400 - $ 500, £ 350 หรือ AU $ 550 ค่าใช้จ่ายหากคุณสามารถรับหนึ่งบวกคอนโซลเกม PS4 นั่นไม่ถูก แต่หมายความว่าคุณจะได้รับระบบเต็มรูปแบบตั้งแต่เริ่มต้นที่ $ 750, £ 650 หรือ AU $ 900 ซึ่งน้อยกว่าราคา all-in ของระบบ VR บน PC แต่ชุดหูฟังและเกมที่นำเสนอโดย นำเสนอเกม VR ระดับใกล้พีซีน่าประทับใจ Sony เลือกที่จะยึดติดกับคอนโทรลเลอร์ PlayStation Move รุ่นเก่าเพื่อรับมือกับการเคลื่อนไหวของมือและในขณะที่ทำงานพวกเขาก็ดูสง่างามและแม่นยำน้อยลง

ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าด้วยซอฟต์แวร์ VR แต่จะสร้างความแตกต่างได้มากแค่ไหน? VR ของ Sony ดูเหมือนว่าจะมาถึงรุ่นกลาง ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดแวร์ที่สามารถอยู่รอดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจากส่วนที่เหลือของอุตสาหกรรมยังคงที่จะเห็น

 • ทำไมจึงยอดเยี่ยม: ห้องนั่งเล่นระดับ VR ใกล้กับ PC ในราคาที่ไม่แพง
 • จุดที่มันสั้น: PSVR ดีที่สุดเมื่อนั่ง - การติดตามห้องจากกล้องไม่ดี ในทำนองเดียวกันคอนโทรลเลอร์ Move จะไม่จัดการกับการติดตามด้วยมืออย่างราบรื่นเหมือนกับ Vive หรือ Rift
 • สิ่งที่คาดหวังในปี 2560: อย่าแปลกใจถ้า Sony เสนอตัวควบคุมมือและเซ็นเซอร์ติดตามห้องที่ดีกว่าในอนาคตอันใกล้

มือถือ VR: มี จำกัด แต่ในอนาคตกำลังมุ่งหน้าไป

ชุดหูฟัง VR ราคาถูกที่ใช้งานได้โดยเชื่อมต่อโทรศัพท์นั้นใช้งานมาได้สองสามปีแล้ว ในปีนี้ ดีที่สุดได้เข้าร่วมกับ ( ) คือการตัดสินใจที่แท้จริง แต่อย่าลืมชุดหูฟังแปลก ๆ ราคาถูกอื่น ๆ โดยทั่วไปแล้วเป็นเฟรมและเลนส์คู่หนึ่งซึ่งทำงานกับ ส่วนใหญ่และแอพจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ

แอพอย่าง NYTimes VR, Jaunt, Inside และ เชื่อมต่อกับวิดีโอ 360 องศาบางส่วนในรูปแบบ 3 มิติที่คุณสามารถดูได้ นี่เป็น VR จริงหรือ แน่นอนว่าทำไมไม่ คนส่วนใหญ่จะเห็นวิดีโอ 360 องศาก่อนที่จะเล่นเกม VR และด้วยความร่วมมือที่เพิ่มขึ้นซึ่งมีเป้าหมายเพื่อส่งมอบวิดีโอที่ดีขึ้นแม้กระทั่งวิดีโอสตรีมมิ่งด้วยการปรับปรุงกล้อง 360 องศาอย่างรวดเร็วมันจะยังคงเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่เราคิดว่าเป็นภูมิทัศน์ VR

Mobile VR ยังคงเป็นสิ่งที่ฉันอยากจะแนะนำให้คนส่วนใหญ่ แบ่งปันได้ง่ายและมีเกมดีพอที่จะลองสักสองสามนาที

ซัมซุงเกียร์-VR-2016-15.jpg

เกือบสองปีต่อมา Gear VR ยังคงสร้างความประทับใจ

Sarah Tew / CNET

Samsung Gear VR: ห้องสมุดมือถือที่ดีที่สุด

อาจเย็นลงเมื่อ ของเรือธงของ และแบตเตอรี่ระเบิดหายไป แต่แพลตฟอร์ม Gear VR ยังคงเป็นคลังแอพที่ดีที่สุดในมือถือ Gear VR ทำงานร่วมกับโทรศัพท์ Samsung กลับไปที่ Note 4 และเกมนับร้อยในร้านแอพมือถือของ Oculus ให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะในวิดีโอ มันขาดการควบคุมระยะไกลที่รวมมา แต่ตัวควบคุมเกมบลูทู ธ สามารถจับคู่ได้กับหลาย ๆ เกม

 • มีอะไรที่ยอดเยี่ยม: แอพพลิเคชั่นขนาดใหญ่
 • ตรงที่มันสั้น: ทัชแพดน่ารำคาญ ใช้งานได้กับโทรศัพท์ซัมซุงเท่านั้น
 • สิ่งที่คาดหวังในปี 2560: Samsung สัญญา Gear Gear ใหม่อาจจะเป็นในเร็ว ๆ นี้ในงาน Mobile World Congress ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้
google-ฝันกลางวัน-3452-001.jpg

ฝันกลางวัน: เกี่ยวกับรีโมทนั้น

Josh Miller / CNET

Google Daydream View: ม้ามืดพุ่งขึ้นในมือถือ

คำตอบของ Google สำหรับ Gear VR และในหลาย ๆ แง่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนกัน แต่ด้วย วิถีวิถี VR ที่เหมาะสมของ Google อาจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ชุดหูฟังมีขนาดเล็กลงและอบอุ่นขึ้น แต่อาจไม่สะดวกที่จะสวมใส่สำหรับบางคน The Daydream View ใช้งานได้กับโทรศัพท์บางรุ่นเท่านั้นในตอนนี้ - โทรศัพท์ ของ Google และ และ - แต่คาดว่าพันธมิตรอื่น ๆ อีกมากมายจะมาถึงและขยายการเข้าถึงของ Daydream

ในทำนองเดียวกันยังมีแอพไม่มากที่จะเล่น แต่มีบางแอพที่เชื่อมต่อกับ Android โดยตรงเช่น YouTube และ Google Street View ส่วนที่ดีที่สุดของ Daydream View คือรีโมทไร้สายที่มีมาให้ซึ่งทำหน้าที่เหมือนไม้เท้าวิเศษในการตรวจจับการเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณสามารถนำทางได้

 • มีอะไรดี: รวมระยะไกล; การออกแบบที่กะทัดรัดใช้งานง่าย; ขอลงในแอป Google
 • ตรงไหนสั้น: แอพที่น้อยกว่า Gear VR
 • สิ่งที่คาดหวังในปี 2560: โทรศัพท์ที่ใช้งานได้และแอพอื่น ๆ อีกมากมายจะมีในเร็ว ๆ นี้

คำแนะนำสุดท้ายของฉัน (ตอนนี้):

คุณอาจต้องการดูสิ่งที่ประกาศใน ก่อนตัดสินใจลงทุนกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้น แต่ถ้าคุณต้องการตีเส้นตายคริสต์มาสหรือ Hanukkah หรือคุณมีบัตรของขวัญเผากระเป๋าในกระเป๋าของคุณนี่คือคำแนะนำของฉัน:

 • เพื่อความคุ้มค่าที่สุดรับ
 • หากคุณต้องการ VR ที่ รับ
 • หากคุณมีพิกเซลรับ
 • ถ้าคุณชอบ PC VR และมีพื้นที่เหลือเฟือให้ไปกับ หรือเลือก สำหรับผู้ควบคุมที่ยอดเยี่ยมและเรียนรู้การปรับ

กล่าวอีกนัยหนึ่งทุกแพลตฟอร์มมีบางอย่างเกิดขึ้น สิ่งที่คุณเลือกคุณจะพบสิ่งที่คุ้มค่า แต่พวกเขาก็มีข้อ จำกัด เช่นกัน คุณสามารถรับอุปการะตอนนี้ ... แต่คุณก็รอได้ดีเช่นกัน VR ยังไม่ได้สำหรับทุกคน แต่มันเป็นเรื่องจริงและไม่ไปไหนทั้งนั้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:68