ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

Galaxy A3 ที่โด่งดังของ Samsung นั้นใกล้ความเป็นจริงเพียงก้าวเดียว

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :248รอง

A3 ของปี 2017 อาจอยู่ตรงหัวมุม

CNET


ข่าวลือเรื่องการติดตาม ปี 2560 ยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่อาจเป็นขั้นตอนที่ใกล้กว่าที่จะทำให้การกระโดดจากข่าวลือสู่ความเป็นจริง โทรศัพท์เหมาะสมกับคำอธิบายของ A3 2017 ถูกพบในเว็บไซต์ ทำให้หลายคนเชื่อว่ามันดีพอ ๆ กับผลิตภัณฑ์ (ผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจนว่า FCC ยังอาจไม่เคยมีแสงสว่างมาก่อนนั่นคือ บริษัท )

คำถามที่ระบุในรายการ FCC ถูกยื่นสำหรับอุปกรณ์ที่มีหมายเลขรุ่น SM-A320F เชื่อว่านี่เป็นหมายเลขรุ่นของ Galaxy A3 ใหม่เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกับหมายเลขรุ่น A3 2016 (SM-A310F) นอกจากนั้นรายชื่อไม่ได้บอกอะไรเรามากเกินไปมีเพียงข้อมูลรับรอง Wi-Fi บางอย่างเท่านั้นและประกาศเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมการรับรองของ FCC อาจแนะนำให้เปิดตัวได้ใกล้เข้ามาแล้ว ข่าวลือบางอย่างบอกว่า A3 ใหม่

Galaxy A ของ Samsung เป็นหนึ่งในโทรศัพท์ Android ราคาประหยัดของ Samsung โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับ Galaxy S ราคาแพงและพรีเมียม ในขณะที่ทุกสายตาได้รับการฝึกฝนมาเพื่อ กำลังมาถึงผู้ที่กำลังมองหาโทรศัพท์ราคาถูกควรเปลี่ยนโฟกัสไปที่ A3 และยังมีข่าวลือว่า

เราได้เห็น ของโทรศัพท์ว่ามีลักษณะเป็นอย่างไรและได้ยินการคาดเดาว่าซีรีย์ A อาจมาพร้อมกับ หากข่าวลือเหล่านี้เป็นจริงมันอาจเป็นสัญญาณว่า Samsung กำลังแกะรอยอัตลักษณ์ตามเส้นโค้ง

ซัมซุงไม่ได้ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นของ CNET ทันที

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:63