ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

ซีรี่ส์ทั่วโลกอธิบายการเลือกตั้งอย่างไร

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :264รอง

หากคุณอ่านเพียงสิ่งเดียว: คุณสามารถนับจำนวนวันที่เหลือจนกว่าจะถึงวันเลือกตั้งด้วยมือเดียวและเช่นเดียวกับเกม World Series 7 คืนสุดท้ายเมื่อคุณคิดว่ามันจบลงแล้วความประหลาดใจในการแข่งขันในรูปแบบใหม่ ทั้งสองแคมเปญนำโฆษณาออกมาในระหว่างเกมหัวใจวายนาทีที่พวกเขาต้องการส่งข้อโต้แย้งที่ใกล้ชิดกับแฟนกีฬาโดยเฉพาะโฆษณาที่กำลังแกว่ง แต่รัฐ GOP ของรัฐโอไฮโอ โฆษณาของทรัมป์ทั้งสองสนับสนุนข้อโต้แย้ง“ การเปลี่ยนแปลง” ของเขาและโจมตีคลินตันเหนือเซิร์ฟเวอร์อีเมลส่วนตัวของเธอรากฐานและค่าธรรมเนียมการพูดในราคาสูง โฆษณาของคลินตันกล่าวถึงการโต้แย้งหลักของเธอต่อทรัมป์อารมณ์ของเธอขณะที่เธอมองเด็ก ๆ ดูการดูถูกเหยียดหยามและการจู่โจมของทรัมป์

คะแนนล่าสุดและที่ขาดไปล่าสุดชี้ไปที่กลุ่มผู้นำคลินตันแคบ ๆ ในสนามรบหลักขณะที่การสำรวจระดับชาติระบุว่าด้านล่างถือคลินตันเนื่องจากการสอบสวน FBI ที่เปิดใหม่ในอีเมลของเธอ

คลินตันกลับกลายเป็นตัวแทนครั้งสุดท้ายในช่วงสุดท้ายรวมถึงสามีและลูกสาวของเธอประธานาธิบดีรองประธานาธิบดีและเจ้าหน้าที่พรรคประชาธิปัตย์คนสำคัญ น้ำท่วมพื้นที่บนพื้นดินคลินตันกำลังเดิมพันว่าพวกเขาสามารถเพิ่มความกระตือรือร้นและผลิตภัณฑ์

ทรัมป์ได้รับข้อความอย่างน่าทึ่งในช่วงปิดสัปดาห์ดังนั้นเขาจึงต้องพูดด้วยตัวเองในเพนซาโคลารัฐฟลอริดาคืนวันพุธ “ เราต้องดีและเท่ห์” ทรัมป์กล่าว “ สวยและเท่ห์ ได้ไหม อยู่ตรงประเด็นโดนัลด์ อยู่ในจุด โดนัลด์ไม่มีสิ่งกีดขวางทางการเมือง” ในไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาได้เน้นสุนทรพจน์ของเขาที่ Obamacare ซึ่งยังคงมีการแบ่งแยกทางการเมืองและอีเมลของคลินตัน ในขณะเดียวกันเมลาเนียทรัมป์จะตีโซโลทางให้สามีของเธอในวันพฤหัสบดีโดยกล่าวสุนทรพจน์ในเพนซิลเวเนียซึ่งการรณรงค์ดิ้นรนกับผู้หญิงชานเมือง

การเลือกตั้งปี 2559 กลายเป็นประชามติเกี่ยวกับการรักษาสตรี ทำไม James Comey ไม่สามารถควบคุม FBI ให้อยู่เหนือการเมืองได้ และสื่อมวลชนฉลาดขึ้นเกี่ยวกับการเรียกการเลือกตั้งอย่างไร

ที่นี่คุณต้องอ่าน:

จะต้องอ่าน

การเลือกตั้งปี 2559 เป็นการลงประชามติว่าผู้หญิงสามารถเป็นอะไรได้บ้างและผู้ชายสามารถหนีไปได้ด้วย [TIME]

คุณจะเรียนรู้ผลลัพธ์ได้อย่างไรในสัปดาห์หน้า [TIME]

เขาพยายามและล้มเหลว [TIME]

เก้าอี้ปาร์ตี้ของมิชิแกนและเพนซิลเวเนีย - ซึ่งเป็นสมาชิกของ RNC ทั้งคู่เดินหน้ากิจกรรมดังกล่าวต่อไป [BuzzFeed]

การเข้าถึงผู้ลงคะแนนประชาธิปไตยต่ำคลินตันต้องการ [TIME]

เกมภาคพื้นดินที่จ่ายออกไป [Associated Press]

หลังจากแบกรับการผจญภัยจากต่างประเทศพวกเขาพบว่าปลอบใจในข้อความที่แตกต่าง [New York Times]

ตัวแทนคิดว่าพวกเขามีวัสดุเพียงพอที่จะทำบุญอย่างจริงจังเพื่อดำเนินการสอบสวนต่อมูลนิธิคลินตัน [Wall Street Journal]

ปิดเสียง

“ เราไม่ทำงานกับการรั่วไหล เราดำเนินงานตามการตัดสินใจที่เป็นรูปธรรม” - โอบามาถามถึงจดหมายของผู้อำนวยการเอฟบีไอเกี่ยวกับการสอบสวนทางอีเมลของคลินตัน

“ เราต้องการประธานาธิบดีคนใหม่คือโดนัลด์ทรัมป์เพื่อเป็นรีพับลิกันที่มีอำนาจมากที่สุดในอเมริกา” - มิทช์แมคคอนเนลผู้นำเสียงข้างมากในสภา

บิตและกัด

[เวลา]

[TIME]

[Associated Press]

[TIME]

[TIME]

[TIME]

[National Review]

[TIME]

[Politico]

[CNN]

[วารสารวอลล์สตรีท]

[CBS]

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:279