ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บา คา ร่า 1688 การพนัน :Factbox: ถอดรหัสตัวอักษรซุปในการต่อสู้ข้อตกลงการค้าระหว่างสหรัฐฯกับเอเชีย

2019-06-01 แผนผังเว็บไซต์ :161รอง

(รอยเตอร์) - การต่อสู้ของรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาในเรื่องข้อตกลงการค้าแปซิฟิกริมประธานาธิบดีบารัคโอบามาของโอบามาเป็นบางครั้งเป็นตัวย่อของหมอก นี่คือคำแนะนำสำหรับข้อเสนอที่สำคัญและโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง

พันธมิตรระหว่างประเทศแปซิฟิก (TPP)

หลักของการต่อสู้คือข้อตกลงที่เสนอนี้ระหว่างหุ้นส่วนการค้าริมมหาสมุทรแปซิฟิก 12 แห่งซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโอบามาและผู้นำพรรครีพับลิกันและพรรคเดโมแครต หมายถึงการลดอุปสรรคทางการค้าและกำหนดมาตรฐานทั่วไปในประเด็นต่าง ๆ ตั้งแต่สิทธิของแรงงานในการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาข้อตกลงดังกล่าวจะครอบคลุมสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียบรูไนแคนาดาชิลีญี่ปุ่นมาเลเซียมาเลเซียเม็กซิโกเปรูเปรูสิงคโปร์และ เวียดนาม

พรรคเดโมแครตและสหภาพแรงงานกังวลเรื่องข้อตกลงทางการค้าซึ่งใกล้จะแล้วเสร็จจะส่งผลกระทบต่องานในสหรัฐฯเนื่องจาก บริษัท ต่างๆจะได้รับผลประโยชน์จากต้นทุนแรงงานที่ลดลงในประเทศคู่ค้าและพบว่าตนเองอยู่ภายใต้แรงกดดัน

หน่วยส่งเสริมการค้า (TPA)

"เร็ว - เร็ว" มาตรการนี้ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโอบามาจะปรับปรุงข้อตกลงการค้าผ่านรัฐสภา ตามที่เสนอ TPA จะกำหนดวัตถุประสงค์สำหรับการเจรจาการค้าของสหรัฐฯและกำหนดเวลาสำหรับการเผยแพร่ข้อความ มันจะต้องมีการแจ้งเตือนไปยังสภาคองเกรสของการเปลี่ยนแปลงที่เสนอกฎหมาย

แต่ TPA จะ จำกัด ผู้ร่างกฎหมายให้ลงคะแนนเสียงเพียง“ ใช่” หรือ“ ไม่” สำหรับ TPP และข้อตกลงการค้าอื่น ๆ พวกเขาไม่สามารถแนะนำการแก้ไขได้ การเรียกเก็บเงินก็จะกำหนดเวลาสำหรับการลงคะแนนในรัฐสภา จำกัด โอกาสที่จะเกิดความล่าช้า

ญี่ปุ่นได้กล่าวว่า TPA ซึ่งจะให้ความมั่นใจแก่คู่ค้าว่าข้อตกลงทางการค้าจะไม่ถูกแยกออกจากกันในสภาคองเกรสนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ TPP เพื่อดำเนินการต่อ

ความช่วยเหลือในการปรับการค้า (TAA)

นี่เป็นโครงการของรัฐบาลกลางที่ให้ความช่วยเหลือแก่แรงงานสหรัฐที่ตกงานเนื่องจากการค้าต่างประเทศ พวกเขาสามารถได้รับประโยชน์เช่นความช่วยเหลือในการย้ายถิ่นฐานการประกันสุขภาพที่ได้รับการอุดหนุนการให้คำปรึกษาด้านอาชีพและการสนับสนุนรายได้ขณะอยู่ในโปรแกรมการฝึกอบรมงาน โปรแกรมนี้จะหมดอายุในวันที่ 30 กันยายน

พรรคประชาธิปัตย์สนับสนุน TAA อย่างมาก รีพับลิกันโดยทั่วไปไม่ได้ คนงานมากกว่า 2 ล้านคนมีคุณสมบัติเพื่อผลประโยชน์ภายใต้ TPA ตั้งแต่ปี 2517 ทำเนียบขาวกล่าวว่าผู้เข้าร่วม TAA เกือบ 77% ของปี 2014 พบงานภายในหกเดือนหลังจากเสร็จสิ้นโครงการ

รายงานโดย Alex Wilts; แก้ไขโดย Kevin Drawbaugh, Krista Hughes และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:19