ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

โดนัลด์ทรัมป์ผู้ท้าชิงประธานาธิบดีสหรัฐฯ

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :148รอง

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ยื่นอุทธรณ์ต่อทหารผ่านศึกในวันอังคารโดยกล่าวว่าการบริหารของทรัมป์จะปล่อยให้พวกเขาไปโรงพยาบาลเอกชนและไปพบแพทย์ส่วนตัวหากกรมกิจการทหารผ่านศึก

ในการพูด 14 นาทีที่ได้รับการเรียกเก็บเงินเป็นที่อยู่ความมั่นคงแห่งชาติที่สำคัญเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์เลือกเวทีที่มีเรือรบปลดประจำการ USS Iowa เป็นฉากหลัง

แต่เขาอ้างเพียงการอ้างอิงถึงอิหร่านและไม่ได้กล่าวถึงกลุ่มรัฐอิสลามเพียงครั้งเดียว แต่เขาใช้สถานที่จัดงานเพื่อขับไล่รณรงค์ต่อต้านการลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายและอุทธรณ์ต่อทหารผ่านศึกหนึ่งวันก่อนการอภิปรายทางโทรทัศน์ครั้งที่สองระหว่างการชิงตำแหน่งพรรครีพับลิกันในการเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายน 2559

“ เรามีผู้อพยพผิดกฎหมายที่ได้รับการปฏิบัติที่ดีกว่าทหารผ่านศึกของเรา นั่นจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว” เขากล่าวบนเวทีต่อหน้าปืนขนาด 16 นิ้วสามลำบนเรือรบที่ได้รับหน้าที่ระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง มันถูกบริจาคให้กับเมืองลอสแองเจลิสเมื่อสามปีที่แล้วและได้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์

“ เรากำลังจะสร้างระบบใหม่ทั้งหมด เราจะแยกระบบนี้ออกจากกัน” ทรัมป์สาบาน

“ และหากพวกเขาไม่ได้ทำงานทหารผ่านศึกจะไปหาหมอส่วนตัวโรงพยาบาลเอกชน เราจะคืนเงินให้แพทย์และโรงพยาบาลเหล่านั้นและคุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดของทหารผ่านศึกในประเทศใด ๆ เพราะคุณสมควรได้รับมัน”

กลุ่มผู้นำของพรรครีพับลิกันได้รับการสนับสนุนจากทหารผ่านศึกในการรณรงค์หาเสียงแม้กระทั่งความท้าทายของซีเอ็นเอ็นซึ่งเป็นเจ้าภาพในการอภิปรายเมื่อวันพุธ

ทรัมป์ได้รับการรับรองจากทหารผ่านศึกในอเมริกาที่แข็งแกร่งองค์กรสนับสนุนการยกเว้นภาษีซึ่งเรียกร้องสมาชิกมากกว่า 500,000 รายและเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมของวันอังคาร

Joel Arends ประธาน บริษัท เสนอการสนับสนุนของกลุ่มโดยกล่าวว่าเขาคิดว่าถึงเวลาแล้วสำหรับประธานาธิบดีที่มีความกล้าหาญที่จะยืนหยัดเพื่อทหารผ่านศึก

ทรัมป์กล่าวว่าเขาไม่ได้คาดหวังหรือขอการรับรอง แต่เพิ่ม:“ ฉันจะพูดแบบนี้ฉันอยู่กับทหารผ่านศึก 100 เปอร์เซ็นต์ พวกเขาเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา พวกเขากำลังได้รับการปฏิบัติอย่างเลวร้าย”

ในขณะที่เขาได้รับการแนะนำกลุ่มผู้ประท้วงตะโกนร้องเรียนจากนอกรั้วล้อมรอบลานจอดรถของพิพิธภัณฑ์

“ เรามีผู้คนประท้วงเรา ฉันคิดว่าเรากำลังทำอะไรบางอย่างที่นี่คน” Arends กล่าว

แต่คนอื่น ๆ ที่เข้าร่วมงานรวมถึงพนักงานขายยาละตินอายุ 60 ปีกล่าวว่าเขาอาจลงคะแนนให้ทรัมป์เพราะเขาต้องการให้ปัญหาการเข้าเมืองผิดกฎหมาย

สไลด์โชว์ (5 ภาพ)

“ เราพยายามแก้ไขปัญหานี้ ณ จุดใด? สิบเอ็ดล้านคน 22 ล้าน 44 ล้าน? จำนวนที่ประเทศจะจัดการกับเรื่องนี้คืออะไร?”

ตั๋วสำหรับงานนี้มีค่าใช้จ่าย $ 100 สำหรับการเข้าชมทั่วไป, $ 250 สำหรับที่นั่งที่ต้องการและสูงถึง $ 1,000 สำหรับที่นั่งหน้าแท่นแม้ว่าทหารผ่านศึกที่มีบัตรประจำตัวที่ถูกต้องได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมได้ฟรี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีประจำปี 2559 โปรดดูบล็อกของรอยเตอร์“ Tales from the Trail” ( )

แก้ไขโดย Ken Wills

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:69