ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

IEX วางแผนรายชื่อ บริษัท ในการแลกเปลี่ยน 'Flash Boys' ในปี 2560

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :103รอง

นิวยอร์ค (รอยเตอร์) - IEX Group ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการแลกเปลี่ยนหุ้นรายใหม่ในสหรัฐกำลังดำเนินการติดพัน บริษัท ต่างๆที่จะนำหุ้นเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ตามจดหมายที่ส่งไปยังลูกค้าที่มีศักยภาพในการซื้อขายที่ได้รับจากสำนักข่าวรอยเตอร์

แบรดคัตซึยามะประธานและซีอีโอของ IEX Group, Inc. พูดในงานประชุมของ Sandler O'Neill + Partners, LP Global Exchange และการประชุมนายหน้าในนิวยอร์ก 4 มิถุนายน 2558 REUTERS / Mike Segar

IEX วางแผนที่จะเริ่มต้นเข้าจดทะเบียน บริษัท ในปี 2560 และกำลังเสนอ“ สิ่งจูงใจที่สำคัญ” ให้กับผู้ออกตราสารเริ่มต้นตามจดหมายซึ่งไม่ได้ลงรายละเอียดมากขึ้น

IEX ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

บริษัท ที่อยู่ในนิวยอร์กซึ่งได้รับการแนะนำในหนังสือของ Michael Lewis เรื่อง“ Flash Boys: A Wall Street Revolt” จะท้าทาย บริษัท Intercontinental Exchange Inc ( ) ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กและ Nasdaq Inc ( ) สำหรับรายชื่อ บริษัท

“ Flash Boys” ตามผู้ก่อตั้งตลาดหลักทรัพย์เนื่องจากพวกเขาสร้างสิ่งที่พวกเขาเห็นว่าเป็นตลาดที่เน้นการลงทุนมากกว่าซึ่งรวมถึง“ ความเร็วชน” เพื่อชะลอการซื้อขายในเสี้ยววินาทีเพื่อช่วยยกระดับสนามแข่งขันสำหรับผู้ค้าที่รวดเร็วและช้า

หนังสือเล่มนี้ก่อให้เกิดการถกเถียงกันอย่างดุเดือดในวอลล์สตรีทหลังจากที่ลูอิสกล่าวว่าตลาดได้รับผลกระทบจากการแลกเปลี่ยนกำไรที่หิวกระหายเพื่อ บริษัท การค้าที่มีความถี่สูง

IEX เปิดตัว The Investors Exchange เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมหลังจากดำเนินการแพลตฟอร์มการซื้อขายนอกตลาดหลักทรัพย์มานานกว่า 2-1 / 2 ปีและหวังว่ารูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์จะดึงดูดธุรกิจ

“ การแลกเปลี่ยนของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องนักลงทุนขั้นพื้นฐานในระยะยาวจากกลยุทธ์การซื้อขายที่กินสัตว์อื่นซึ่งจะเพิ่มต้นทุนให้กับผู้ถือหุ้นของคุณและอาจทำให้เกิดความผันผวนที่ไม่จำเป็นในหุ้นของคุณ” IEX กล่าวในจดหมาย

NYSE และ Nasdaq แข่งขันกันอย่างดุเดือดเพื่อการจดทะเบียน บริษัท ตั้งแต่การให้บริการสาธารณะในเบื้องต้นไปจนถึงการล่อลวง บริษัท ที่มีรายชื่ออยู่ในการแลกเปลี่ยนคู่แข่งขันของพวกเขา

การแลกเปลี่ยนจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายชื่อต่าง ๆ ตามปัจจัยต่าง ๆ เช่นจำนวนหุ้นที่มีในรายการของ บริษัท

ไตรมาสที่แล้ว ICE มีรายรับ 105 ล้านดอลลาร์จาก บริษัท และรายชื่ออื่น ๆ NYSE มีรายชื่อ บริษัท มากกว่า 2,400 บริษัท ตามเว็บไซต์ ( )

Nasdaq มีรายรับ 68 ล้านดอลลาร์จากบริการจดทะเบียนในไตรมาสก่อน อัตราแลกเปลี่ยนนี้มีอยู่ราว 3,100 บริษัท ตามเว็บไซต์

หุ้นของ บริษัท สามารถซื้อขายในตลาดหุ้นทั้ง 13 แห่งของสหรัฐอเมริกาได้ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน

NYSE เสนอโอกาสให้ บริษัท จดทะเบียนในการเปิดหรือปิดระฆังบนพื้นของตลาดหุ้นนิวยอร์กซึ่งเปิดโอกาสให้พวกเขาได้สัมผัสกับช่องข่าวทีวีที่ออกอากาศจากตำแหน่งที่เป็นสัญลักษณ์ แนสแด็กนำชื่อ บริษัท จดทะเบียนในป้ายอิเล็กทรอนิกส์ที่ไทม์สแควร์ในนิวยอร์ก

Bats Global Markets BATS.Z แสดงรายการหุ้นของตัวเอง แต่ได้มุ่งเน้นไปที่การแสดงรายการกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนมากกว่า บริษัท

รายงานโดย John McCrank; เรียบเรียงโดย Paul Simao

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:29