ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

พิตต์แสดงความเสียใจต่อการยื่นฟ้องหย่าของโจลี่ขณะที่คู่รักพลังฮอลลีวูดแยก

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :100รอง

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - นักแสดงหญิง Angelina Jolie ได้ฟ้องหย่ากับนักแสดงแบรดพิตต์สามีของเธอเป็นเวลาสองปีและเป็นหุ้นส่วนที่โรแมนติกมาตั้งแต่ปี 2548 ทนายของเธอกล่าวในวันอังคาร

“ การตัดสินใจครั้งนี้มีขึ้นเพื่อสุขภาพของครอบครัว เธอจะไม่แสดงความคิดเห็นและขอให้ครอบครัวได้รับความเป็นส่วนตัวในเวลานี้” ทนายโรเบิร์ตเสนอกล่าวในแถลงการณ์

นักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลออสการ์ยื่นฟ้องในศาลสูงลอสแองเจลิสเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาโดยอ้างถึงความแตกต่างที่ไม่อาจแก้ไขได้ โจลี่แสวงหาการดูแลร่างกายอย่างเต็มที่ของลูกหกคนของพวกเขาที่มีอายุระหว่าง 8 ถึง 15 ปีด้วยสิทธิในการสำรวจพิตต์ แต่ไม่ได้ขอการสนับสนุนจากคู่สมรส โจลี่อ้างวันที่แยกออกเป็น 15 ก.ย.

“ ฉันเสียใจมากกับสิ่งนี้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือความเป็นอยู่ที่ดีของลูก ๆ ของเรา” พิตต์บอกกับนิตยสาร People “ ฉันขอให้สื่อมวลชนให้พื้นที่ที่พวกเขาสมควรได้รับในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้”

โจลี่และพิตต์เป็นที่รู้จักกันในนาม“ Brangelina” เป็นหนึ่งในคู่รักที่มองเห็นได้มากที่สุดในโลกแห่งความบันเทิงเนื่องจากภาพลักษณ์ที่ดีของพวกเขาภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จและการเคลื่อนไหว พวกเขาแต่งงานกันในปี 2014 หลังจากทศวรรษที่ผ่านมาด้วยกัน

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอาหารสัตว์อย่างสม่ำเสมอสำหรับรายงานที่มุ่งเน้นไปที่บทบาทของโจลี่ในการแต่งงานของพิตต์กับนักแสดงหญิงเจนนิเฟอร์อนิสตันและเมื่อเร็ว ๆ นี้อาจมีปัญหาในการแต่งงาน

สื่อวิจารณ์แสดงปฏิกิริยาด้วยความประหลาดใจและความโศกเศร้าต่อข่าว “ วันนี้จะลงไปเมื่อวันแห่งความรักตายไป” นิตยสารโวคกล่าวในรายงานออนไลน์เกี่ยวกับการแยกของคู่รัก

สื่อสังคมออนไลน์ที่มี #brangelina กล่าวถึง Twitter ประมาณ 720 ครั้งต่อนาทีบน Twitter มากกว่าสามกล่าวถึงสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติตามที่ บริษัท Zoomph กล่าว

โจลี่วัย 41 ปีซึ่งได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมออสการ์เรื่อง“ Girl, Interrupted” ในปี 2000 ก่อนหน้านี้แต่งงานกับนักแสดง Jonny Lee Miller และ Billy Bob Thornton

พิตต์อายุ 52 ปีแต่งงานกับอนิสตันในปี 2546 เมื่อเขาและโจลี่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง“ Mr. & Mrs. Smith,” เรื่องราวของนักฆ่าที่ได้รับมอบหมายให้ฆ่ากันเองโดยไม่รู้ตัว มีรายงานเรื่องความสัมพันธ์กัน แต่โจลี่บอก Vogue ว่าพวกเขาเป็นแค่“ เพื่อนที่ดีมาก ๆ ” จนกระทั่ง Pitt และ Aniston แยกออกในปี 2005

ก่อนแต่งงานในเดือนสิงหาคม 2014 ที่ประเทศฝรั่งเศสโจลี่และพิตต์กล่าวว่าพวกเขาจะไม่แต่งงานจนกว่าคู่รักเพศเดียวกันจะแต่งงานกัน

ผู้กำกับและนักแสดง Angelina Jolie โพสท่าเมื่อสามีและนักแสดงร่วมของเธอแบรดพิตต์ยืนอยู่ใกล้ ๆ ในรอบปฐมทัศน์ของ "By the Sea" ในคืนเปิดงาน AFI FEST 2015 ที่ Hollywood, California 5 พฤศจิกายน 2015 ภาพยนตร์เปิดตัวใน สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน REUTERS / Mario Anzuoni

ภาพยนตร์บันทึกความสัมพันธ์

ในขณะที่พิตต์และโจลี่ได้รับการยกย่องในเรื่องเคมีบนหน้าจอใน“ Mr. & Mrs. Smith,” การทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของพวกเขา“ By the Sea” เมื่อปีที่แล้วเป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่สมรสที่แยกกันอยู่ โจลี่เขียนและกำกับหลัง

โจลี่ถูกทำให้เหินห่างจากพ่อของเธอดาราจอนวอยต์ แต่เขาบอกว่า "Inside Edition" เขาเป็นห่วงเรื่องการฟ้องหย่า “ มันเศร้ามาก” เขากล่าว “ มีบางสิ่งที่ร้ายแรงมากที่แองเจลิน่าต้องตัดสินใจเช่นนี้”

Peter Walzer ทนายความชาวแคลิฟอร์เนียที่เป็นตัวแทนของนักแสดงหญิง Katie Holmes ในการหย่าร้างจาก Tom Cruise ที่โด่งดังกล่าวว่าในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์มันผิดปกติโจลี่แสวงหาการดูแลทางร่างกายเพียงอย่างเดียวของเด็ก ๆ และมันเทียบเท่ากับการพูดว่า Pitt “ มันเป็นการดูถูก” Walzer กล่าว

โจลี่มีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงต้น ๆ ของอาชีพการงานของเธอ แต่ได้รับสาเหตุด้านมนุษยธรรมและได้รับการเสนอชื่อเป็นทูตพิเศษสำหรับผู้บัญชาการข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ

เธอเดินทางไปยังอัฟกานิสถานซูดานแทนซาเนียอิรักและจอร์แดนเพื่อเรียกร้องความสนใจต่อชะตากรรมของผู้ลี้ภัยและผู้ด้อยโอกาส

ทั้งคู่เริ่มก่อตั้งมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการสร้างบ้านในนิวออร์ลีนส์หลังเฮอร์ริเคนแคทรีนา พวกเขาช่วยกันก่อตั้งมูลนิธิโจลี่ - พิตต์ในปี 2549 เพื่อช่วยเหลือการกุศลทั่วโลก

ลูกของพวกเขารวมถึงบุตรที่รับมาจากกัมพูชาและเวียดนามและลูกสาวบุญธรรมจากเอธิโอเปียเช่นเดียวกับลูกชีวภาพสามคน

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

เพื่อส่งเสริมให้ผู้หญิงคนอื่น ๆ โจลี่พูดถึงสาธารณชนเกี่ยวกับการผ่าตัดเลือกในปี 2013 และ 2015 เพื่อลบเต้านมรังไข่และท่อนำไข่ของเธอเป็นมาตรการป้องกันเนื่องจากประวัติครอบครัวของโรคมะเร็ง

นอกเหนือจากรางวัลออสการ์ของเธอแล้วโจลี่ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เรื่อง“ Changeling” ในปี 2551 ด้วยบทบาทในการฝ่าวงล้อมของพิตต์ก็มีส่วนร่วมในเรื่อง "" Inglourious Basterds "" Moneyball "และภาพยนตร์" Ocean's 11 "

(เรื่องราวถูกเติมเพื่อเพิ่มคำที่ลดลง 'ใน' ในวรรค 6)

รายงานโดย Alex Dobuzinskis และ Piya Sinha-Roy; การรายงานเพิ่มเติมโดย Melissa Fares และ Angela Moon; เขียนโดย Bill Trott; เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:8