ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บา คา ร่า 1688 การพนัน :เดือนพฤษภาคมของสหราชอาณาจักรทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับผู้ปฏิบัติงานช่วยเหลือที่ถูกคุมขังกับผู้นำอิหร่าน

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :166รอง

วันที่ 20 ก.ย. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษแถลงเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่ามีความกังวลเกี่ยวกับกรณีของเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือชาวอิหร่าน - อังกฤษที่ถูกควบคุมตัวกับประธานาธิบดีอิหร่านฮัสซันรูฮานีเจ้าหน้าที่ของ Downing Street กล่าว

Nazanin Zaghari-Ratcliffe เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือชาวอิหร่าน - อังกฤษถูกจำคุกเป็นเวลาห้าปีในคุกในอิหร่านในข้อหาที่ยังคงเป็นความลับครอบครัวของเธอกล่าวเมื่อต้นเดือนนี้

“ นายกรัฐมนตรียกกรณีกงสุลหลายแห่งที่เรามีความกังวลรวมถึงนางซาการี - ราชคลิฟฟ์” เจ้าหน้าที่ของ Downing Street กล่าว

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าอาจต้องการเข้าใจสถานการณ์หลังจากรายงานว่า Zaghari-Ratcliffe ถูกตัดสินจำคุก

กองกำลังปฏิวัติของอิหร่านได้กล่าวหาว่าเธอพยายามที่จะโค่นล้มการจัดตั้งคณะสงฆ์ของประเทศ ข้อกล่าวหาอย่างเป็นทางการของเธอยังไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะและเจ้าหน้าที่อิหร่านไม่สามารถให้ความเห็นได้ทันที

Zaghari-Ratcliffe ทำงานเพื่อมูลนิธิ Thomson Reuters องค์กรการกุศลที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอนซึ่งเป็นองค์กรอิสระของ Thomson Reuters และดำเนินงานโดยอิสระจากสำนักข่าวรอยเตอร์ มูลนิธิและสามีของเธอไม่ยอมรับข้อกล่าวหาของคณะปฏิวัติ

37 ปีที่ปรากฏตัวในศาลเป็นครั้งแรกในเดือนสิงหาคมตามสื่ออิหร่านและครอบครัวของเธอถูกจับที่สนามบินนานาชาติอิหม่ามโคมินิของเตหะรานในขณะที่เธอพยายามออกจากอิหร่านหลังจากไปเยี่ยมพ่อแม่ของเธอ

เธอถูกแยกออกจากกาเบรียลลาลูกสาววัยสองขวบซึ่งยังคงอยู่ในความดูแลของปู่ย่าตายายของเธอ (รายงานโดย Guy Faulconbridge; การแก้ไขโดย Bill Rigby)

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:63