ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บันทึกเพลงของโปรดิวเซอร์ AZ: มาดากัสการ์เพื่อผู้แข่งที่ตายแล้ว

2019-05-21 แผนผังเว็บไซต์ :174รอง

LONDON, 21 ต.ค. (รอยเตอร์ส) - A สำหรับ“ Ain't Misbehavin '” แจ๊สคลาสสิกส่วนหนึ่งเขียนโดย Madagascan Royal; G สำหรับ“ Greenville” ซึ่งเป็นบทลงโทษของประเทศ Lucinda Williams ซึ่งเป็นบทกวีของ Acmeist รัสเซียสมัยศตวรรษที่ 20

โปรดิวเซอร์เพลงแนวประพันธ์และผู้แต่ง Joe Boyd ไม่ได้เป็นอะไรที่ไม่ได้รวบรวมไว้ใน“ Joe Boyd's AZ” ซึ่งเป็นซีรี่ส์พอดคาสต์ที่ทำงานบน iTunes, acast และเว็บไซต์ของเขาเอง

มันขึ้นอยู่กับ J แล้วมันทำงานในขอบเขตของเพลง - ประเทศ, เร็กเก้, บลูส์, โฟล์ค, โลก, บลูแกรส, Americana, แจ๊สและพระวรสาร

การฝึกฝนแต่ละครั้งเจาะลึกลงไปในด้านดนตรีที่ได้แรงบันดาลใจจากบอยด์สมากกว่า 50 ปีในการทำงานร่วมกับศิลปินเช่น Eric Clapton, Pink Floyd, Nick Drake, Toots และ Maytals, REM และทัชมาฮาล

ระหว่างทางยังมีหนังสือ -“ จักรยานสีขาว: สร้างเพลงในปี 1960” และตีพิมพ์ที่ยังไม่ได้ถูกตีพิมพ์ในเพลงโลก - และผลงานภาพยนตร์รวมถึงคะแนนสำหรับ“ การปลดปล่อย”,“ Clockwork Orange” และ“ McCabe และ Mrs Miller”

ตอนนี้พอดแคสต์มา

“ ดนตรีคือธุรกิจของฉันและชีวิตของฉัน” บอยด์กล่าวกับรอยเตอร์ในแฟลตลอนดอนของเขาซึ่งเป็นสวรรค์ของการบันทึกเพลงที่คลุมเครืออุปกรณ์เครื่องเสียงแบบเก่าและใหม่หนังสือและภาพถ่ายโบราณของ Percy Sledge และ Jimi Hendrix

การทำรายได้ทั้งหมดมีมากกว่า 5,000 LPs และ 30,000 CDs มันมาจากสิ่งเหล่านี้ที่ "AZ" ถูกดึงออกมา

บอยด์ชาวอเมริกันที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอังกฤษกล่าวว่าเขาชอบฟังเพลงผ่านเพลงมากกว่าศิลปินโดยเฉพาะเมื่อเดินทาง

“ ฉันไม่ต้องการได้ยิน Billie Holiday เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงติดต่อกัน” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าเขาชอบที่จะเลือกเพลงหนึ่งเพลงตามลำดับตัวอักษรในคอลเล็กชันของเขาและปล่อยให้มันวิ่งจากตรงนั้น

เป็นผลให้พอดคาสต์ของเขาเป็น "แนวนอน" หรือ "แนวตั้ง" ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะติดตามเพลงเดียวหรือกระโดดจากที่หนึ่งไปยังอีกโดยชุดรูปแบบ

ซุปอัลฟาเบท

ตัวอย่างของอดีตคือ A ซึ่งนำเสนอเพลงในยุค 1920 หลากหลายรูปแบบ“ Ain't Misbehavin '” อย่างไรก็ตามไม่ใช่เพียงแค่รุ่นที่ชัดเจนของ Fats Waller กับส่วนที่เหลือ

บอยด์สสานต่อเรื่องราวของนักการทูตผิวดำคนแรกของอเมริกาจอห์นวอลเลอร์ (ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับไขมัน) เขาได้รับมอบหมายให้ทำสงครามกลางเมืองกับมาดากัสการ์การบุกยึดเกาะฝรั่งเศสในยุค 1890 และการกำเนิดของหลานชายของเขา หลานชายที่ดีของ Queen Ranavalona III

เด็ก Andriamanantena Razafinkarefo ตัดชื่อของเขาลงไปที่ Andy Razaf และเขียนเนื้อเพลงต่อคลาสสิกศตวรรษที่ 20 ต้น“ Ain't Misbehavin '”,“ Honeysuckle Rose” และ“ The Joint Is Jumpin'”

ใน L ที่กำลังจะเกิดขึ้น Boyd เข้าสู่แนวดิ่งนำเพลงเรกเก้ของ The Pioneers“ Long Shot Kicked The Bucket” และแบ่งเข้าสู่เพลงร็อคของ Richard Thomson“ Angels Took My Racehorse Away” และรุ่น Molross ของ“ Molly And Tenbrook” ทั้งหมด สามเกี่ยวกับม้าแข่งที่ตาย

ในการทำให้เสร็จ - สว่างความมั่งคั่งที่พบในแนวดนตรี - บอยด์นำคาร์ลอสการ์เดลซึ่งมีเพลงแทงโก้ 2478 ชื่อ“ พอร์อันนาเชบซ่า” (“ By A Head”) เชื่อมโยงการติดยาเสพติดอันน่าเศร้ากับการแข่งม้า

สามารถได้ยิน“ AZ Boyd's AZ” ได้ฟรีที่:

(แก้ไขโดย Michael Roddy และ Ruth Pitchford)

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:83