ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บา คา ร่า 1688 การพนัน :ประธานาธิบดีทรัมป์คาดว่าจะมีมาตรการคว่ำบาตรรัสเซีย

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :75รอง

โดย Ali Mustafayev

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ยอมรับการคว่ำบาตรรัฐสภาครั้งใหม่ในรัสเซียอย่างไม่น่าเชื่อนักการทูตชั้นนำของสหรัฐกล่าวว่าคำพูดนี้ตรงกันข้ามกับคำพูดของรองประธานาธิบดีไมค์เพนซ์

“ ในสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นของเราในไม่ช้าประธานาธิบดีทรัมป์จะลงนามในกฎหมายเพื่อเสริมสร้างและดำเนินมาตรการคว่ำบาตรของสหรัฐฯต่อรัสเซียต่อรัสเซีย” เพนซ์กล่าว เขายืนยันว่าประธานาธิบดีและสภาคองเกรสเป็นปึกแผ่นในข้อความของพวกเขาไปยังรัสเซีย

รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาลงมติก่อนหน้านี้ว่ามีการคว่ำบาตรเพื่อลงโทษรัฐบาลรัสเซียเกี่ยวกับการแทรกแซงการเลือกตั้งประธานาธิบดีในปี 2559 การผนวกไครเมียและการละเมิดบรรทัดฐานระหว่างประเทศอื่น ๆ

รัฐมนตรีต่างประเทศของสหรัฐฯ Rex Tillerson กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเขาและทรัมป์ไม่เชื่อว่าการคว่ำบาตรครั้งใหม่จะ "เป็นประโยชน์ต่อความพยายามของเรา" ในการเจรจาต่อรองกับรัสเซีย

การปรับปรุงความสัมพันธ์กับรัสเซียเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของทรัมป์และเขาประกาศซ้ำ ๆ ในระหว่างการหาเสียงเลือกตั้ง นี่ทำให้เห็นได้ชัดว่าเขายอมรับความคิดที่จะนำมาตรการลงโทษไปใช้อย่างไม่เต็มใจซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างมากบน Capitol Hill

“ การกระทำของสภาคองเกรสเพื่อให้การคว่ำบาตรเหล่านี้เกิดขึ้นและวิธีการที่พวกเขาทำไม่ว่าประธานาธิบดีหรือฉันมีความสุขมากเกี่ยวกับเรื่องนั้น” ทิลเลอร์สันกล่าวตรงกันข้ามกับคำแถลงของรองประธานาธิบดีเพนซ์

“ เราเห็นได้ชัดว่าเราไม่คิดว่ามันจะเป็นประโยชน์ต่อความพยายามของเรา แต่นั่นเป็นการตัดสินใจที่พวกเขาทำพวกเขาทำได้อย่างท่วมท้นฉันคิดว่าประธานาธิบดียอมรับสิ่งนั้น”

รัฐบาลรัสเซียใช้มาตรการตอบโต้ลดจำนวนเจ้าหน้าที่การทูตในสำนักงานทางการทูตและกงสุลของสหรัฐฯ มอสโกระบุความตั้งใจที่จะลดนักการทูตและเสมียนให้เหลือจำนวนเจ้าหน้าที่การทูตของรัสเซียที่ทำงานในสหรัฐอเมริกาซึ่งก็คือ 455 บีบีซีรายงาน

ความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซียเริ่มตึงเครียดในปี 2557 หลังจากความขัดแย้งในไครเมีย

โดนัลด์ทรัมป์เปิดเผยต่อสาธารณชนว่าการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐกับรัสเซียเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่สำคัญที่สุดในการบริหารงานของเขา

อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้รับจากหน่วยข่าวกรองสหรัฐเกี่ยวกับการแทรกแซงของรัสเซียในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในปี 2559 ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศลดลง แม้จะมีแถลงการณ์อย่างเป็นทางการยังไม่มีหลักฐานชัดเจนใด ๆ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:79