ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บา คา ร่า 1688 การพนัน :การคว่ำบาตรของสหรัฐต่อรัสเซียทำให้ความหวังอ่อนแอลงสำหรับความคืบหน้า

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :231รอง

โดย Ali Mustafayev

มอสโกประเมินคว่ำบาตรที่สหรัฐฯกำหนดให้กับรัสเซียว่าเป็น "สงครามการค้าเต็มรูปแบบ"

นายกรัฐมนตรีรัสเซียมิทรีเมดเวเดฟได้วิพากษ์วิจารณ์ร่างกฎหมายคว่ำบาตรของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ซึ่งลงนามในกฎหมายว่าด้วยความหวังที่จะปรับปรุงความสัมพันธ์และจุดประกาย "สงครามการค้ากับรัสเซีย

“ ความหวังในการปรับปรุงความสัมพันธ์ของเรากับการบริหารของสหรัฐใหม่สิ้นสุดลงแล้ว” Medvedev กล่าวบน Facebook หลังจากทรัมป์เซ็นสัญญาเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมซึ่งเขาไม่เห็นด้วยกับการเรียกเก็บเงินครั้งนี้เรียกมันว่า

เอกสารนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อลงโทษรัสเซียสำหรับการเข้าไปแทรกแซงการเลือกตั้งสหรัฐและการกระทำในยูเครนและซีเรีย กฎหมายยัง จำกัด ปริมาณการลงทุนของชาวอเมริกันในโครงการพลังงานของรัสเซียและทำให้ บริษัท สหรัฐในการทำธุรกิจกับรัสเซียยากขึ้น

เอกสารดังกล่าวยังกำหนดบทลงโทษใหม่ ๆ ที่รุนแรงต่ออิหร่านและเกาหลีเหนือเกี่ยวกับโครงการขีปนาวุธของพวกเขารวมถึงการละเมิดสิทธิมนุษยชน

เมดเวเดฟกล่าวเพิ่มเติมว่าการบริหารของทรัมป์แสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอทั้งหมดโดยการยอมจำนนผู้มีอำนาจบริหารต่อรัฐสภาในทางที่น่าอับอายที่สุด

"สถานประกอบการอเมริกันได้รับชัยชนะอย่างท่วมท้นจากทรัมป์ประธานาธิบดีไม่พอใจกับการคว่ำบาตรครั้งใหม่ แต่เขาต้องเซ็นสัญญา"

ในขณะเดียวกันรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของประธานาธิบดีรัสเซียมิทรีเพสคอฟกล่าวว่ารัสเซียจะไม่ทำการลงโทษใหม่ต่อวอชิงตัน

"สิ่งนี้ไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเลย" เขากล่าวเมื่อนักข่าวถามเขาเกี่ยวกับผลกระทบของการคว่ำบาตรและความเป็นไปได้ที่จะมีการตอบโต้ต่อจากรัสเซีย

"มาตรการแบบไหนไม่มีขั้นตอนใหม่มาตรการตอบโต้ได้ดำเนินการไปแล้ว"

ยิ่งไปกว่านั้นกระทรวงต่างประเทศของรัสเซียยังกล่าวว่ายังคง "เปิดกว้างสำหรับความร่วมมือกับสหรัฐฯในขอบเขตที่เราเห็นว่าเป็นประโยชน์ต่อตัวเราและความมั่นคงระหว่างประเทศรวมถึงการยุติความขัดแย้งในระดับภูมิภาค"

ประธานาธิบดีทรัมป์เคยถูกกล่าวหาว่ามีเพศสัมพันธ์ในเรื่องการออกกฎหมายมากเกินไป “ ในฐานะประธานาธิบดีผมสามารถทำข้อตกลงกับต่างประเทศได้ดีกว่าการพบปะกัน” เขากล่าว

ประธานาธิบดีในการลงนามในปฏิปักษ์ของอเมริกาผ่านการคว่ำบาตรได้แถลงการณ์เรียกมาตรการนี้ว่า "มีข้อบกพร่องอย่างลึกซึ้ง"

โดนัลด์ทรัมป์ปฏิเสธข้อกล่าวหาใด ๆ ที่เจ้าหน้าที่รณรงค์ของเขาร่วมมือกับรัสเซียเพื่อชัยชนะในการเลือกตั้ง

ข้อกล่าวหาโดยชุมชนข่าวกรองของสหรัฐที่รัสเซียเข้าแทรกแซงในการเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2559 กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนโดยรัฐสภาและนักวิจัยพิเศษ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:61