ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บา คา ร่า 1688 การพนัน เวที :ทรัมป์ปูตินต้อนรับการโจมตีด้วยความหวาดกลัวเป็นตัวอย่างที่ดีของความร่วมมือ

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :80รอง

ตาม

หน่วยรักษาความปลอดภัยแห่งสหพันธรัฐรัสเซีย (FSB) ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าได้ป้องกันการกระทำของผู้สนับสนุนกลุ่มก่อการร้าย Daesh ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กซึ่งวางแผนที่จะทำการโจมตีผู้ก่อการร้ายในเดือนธันวาคม ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินของรัสเซียได้กล่าวขอบคุณประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐในระหว่างการสนทนาทางโทรศัพท์ตามความคิดริเริ่มของฝ่ายรัสเซียสำหรับข้อมูลข่าวกรองที่จัดทำโดย CIA ซึ่งช่วยกักตัวผู้ก่อการร้ายส รายงาน

ทรัมป์บอกกับประธานาธิบดีรัสเซียว่าหน่วยข่าวกรองสหรัฐยินดีที่จะช่วยป้องกันการโจมตีที่น่ากลัวในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

"ประธานาธิบดีวลาดิมีร์วี. ปูตินแห่งรัสเซียเรียกประธานาธิบดีโดนัลด์เจ. ทรัมป์ในวันนี้เพื่อขอบคุณเขาสำหรับคำเตือนขั้นสูงของหน่วยข่าวกรองสหรัฐที่มอบให้รัสเซียเกี่ยวกับแผนการก่อการร้ายครั้งสำคัญในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กประเทศรัสเซีย ... ประธานาธิบดีทรัมป์ชื่นชมการโทรศัพท์ เขาและชุมชนข่าวกรองสหรัฐทั้งประเทศยินดีที่ได้ช่วยชีวิตไว้มากมาย "ทำเนียบขาวกล่าวในแถลงการณ์เมื่อปลายวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ปูตินและคู่หูสหรัฐฯของเขายินดีที่จะป้องกันการโจมตีจากความหวาดกลัวซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีของความร่วมมือทวิภาคี

“ ประธานาธิบดีทรัมป์เน้นย้ำถึงความสำคัญของความร่วมมือด้านข่าวกรองเพื่อเอาชนะผู้ก่อการร้ายไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ผู้นำทั้งสองเห็นพ้องกันว่าสิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นตัวอย่างของสิ่งที่เป็นบวกที่สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อประเทศของเราทำงานร่วมกัน” ทำเนียบขาวกล่าว

ประธานาธิบดีสหรัฐฯแสดงความขอบคุณต่อ CIA เกี่ยวกับคำขอของปูตินสำหรับงานที่ทำเพื่อป้องกันการโจมตีด้วยความหวาดกลัว "ประธานาธิบดีปูตินกล่าวขอบคุณและแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองกลาง (CIA) Mike Pompeo และ CIA ประธานาธิบดีทรัมป์ เพื่อแสดงความยินดีกับเขาคนที่มีความสามารถของเขาและชุมชนข่าวกรองทั้งหมดในงานที่ทำได้ดีมาก! " คำสั่งอ่าน

ในขณะที่สหรัฐฯได้ให้ข้อมูลข่าวกรองที่มีค่าแก่รัสเซียอาจเป็นสัญญาณว่าการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวกรองระหว่างประเทศอาจได้รับการแก้ไขได้ Vladimir Dzhabarov ผู้บัญญัติกฏหมายอาวุโสของรัสเซียกล่าวกับสปุตนิกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:45