ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บา คา ร่า 1688 การพนัน :UAE ตั้งชื่อนักบินอวกาศคนแรกที่บินไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ ISS บนยานพาหนะ Russian Soyuz

2019-07-08 แผนผังเว็บไซต์ :106รอง

ตาม

ศูนย์อวกาศราชิดโมฮัมหมัดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (MBRSC) กล่าวว่า Hazzaa AlMansoori จะเป็นนักบินอวกาศคนแรกของประเทศที่จะบินไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) บนยานอวกาศ Soyuz MS-15 ของรัสเซียเทรนด์รายงานการอ้างถึงสปุตนิก

"@MBRSpaceCentre ประกาศว่าได้เลือก Hazzaa AlMansoori เป็นนักบินอวกาศชั้นนำและ Sultan AlNeyadi เป็นนักบินอวกาศสำรองสำหรับภารกิจสถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) นักบินอวกาศ Emirati Hazzaa AlMansoori จะบินไปหาภารกิจอวกาศแปดวันไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ Soyuz -MS 15 ยานอวกาศเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2019 "ศูนย์เขียนบน Twitter เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

การบินของภารกิจ UAE ไปยังสถานีอวกาศนานาชาตินั้นถูกกำหนดไว้สำหรับเดือนเมษายนนี้ อย่างไรก็ตามมันถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการเปิดตัวยานอวกาศ Soyuz MS-10 ที่ถูกยกเลิกเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Roscosmos และ MBRSC สรุปข้อตกลงที่จะบินนักบินอวกาศ UAE คนแรกไปยังสถานีอวกาศนานาชาติเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมานักบินอวกาศสองคนจากประเทศตะวันออกกลางเริ่มฝึกภารกิจของพวกเขา

ในขณะเดียวกัน Sergey Krikalev ผู้อำนวยการ spaceflight ประจำรัสเซียที่ Roscosmos Corporation ของรัสเซียได้บอกกับ Sputnik ว่าสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กำลังวางแผนที่จะซื้อยานอวกาศ Soyuz และเปิดตัวบริการจากรัสเซียเพื่อส่งนักบินอวกาศภายในประเทศสองคน

อ้างอิงจากส Krikalev ถ้ายูเออีลงนามในสัญญากับ Roscosmos ยานอวกาศ Soyuz เพิ่มเติมจะถูกผลิตขึ้นเนื่องจากมันไม่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมบรรจุคนรัสเซียในการส่งมอบนักบินอวกาศรัสเซียไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:29