ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บา คา ร่า 1688 การพนัน :ใหม่ห้ามเดินทางสหรัฐเพื่อสำรองผู้ถือกรีนการ์ด: ทรัมป์อย่างเป็นทางการ

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :195รอง

รุ่นใหม่ของการห้ามการเดินทางของผู้บริหารทรัมป์จะไม่หยุดผู้ถือบัตรประจำตัวกรีนการ์ดหรือนักเดินทางที่เดินทางโดยเครื่องบินจากสหรัฐฯ

ความพยายามเริ่มต้นของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในสหรัฐอเมริกาเพื่อยึดเหตุผลด้านความปลอดภัยในการอพยพจากเจ็ดประเทศที่มีชาวมุสลิมเป็นส่วนใหญ่และผู้ลี้ภัยที่ต้องหยุดชะงักท่ามกลางการฟันเฟืองและความโกลาหลในสนามบิน

"ประธานาธิบดีกำลังใคร่ครวญถึงการปล่อยตัวรุ่นแรกที่มีความกระชับและคล่องตัวมากขึ้น (ลำดับ) และฉันจะมีโอกาสทำงาน (ต่อ) แผนการเปิดตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครรู้สึกถึงระบบของ ย้ายจากต่างประเทศไปยังสนามบินของเรา "เคลลี่กล่าวในการประชุมความปลอดภัยมิวนิค

ถามว่าผู้ถือใบอนุญาตถิ่นที่อยู่กรีนการ์ดจะได้รับอนุญาตหรือไม่เคลลี่กล่าวว่า: "เป็นข้อสันนิษฐานที่ดีและเท่าที่วีซ่าไป ... ถ้าพวกเขากำลังเคลื่อนไหวจากดินแดนห่างไกลไปยังสหรัฐอเมริกาเมื่อพวกเขามาถึง พวกเขาจะได้รับอนุญาตใน "

เขาสัญญาว่า "เป็นช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าคนที่อยู่อีกฝั่งไม่ได้ขึ้นเครื่องบิน แต่ถ้าพวกเขาอยู่บนเครื่องบินและขาเข้าพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศ"

คำสั่งดั้งเดิมของทรัมป์ซึ่งเขากล่าวหมายถึงการมุ่งหน้าไปยังการโจมตีโดยกลุ่มก่อการร้าย Islamist ห้ามผู้คนจากอิหร่านอิรักลิเบียโซมาเลียซูดานซีเรียและเยเมนจากการเข้า 90 วันและยกเว้นผู้ลี้ภัยทั้งหมด 120 วันยกเว้นซีเรีย ใครถูกแบนไปเรื่อย ๆ

การดำเนินการตามคำสั่งอย่างฉับพลันเมื่อเดือนที่แล้วทำให้ระบบตรวจคนเข้าเมืองสับสนวุ่นวายทำให้เกิดกระแสการวิพากษ์วิจารณ์จากประเทศที่ได้รับผลกระทบและจากพันธมิตรตะวันตกและ บริษัท ชั้นนำของอเมริกาบางแห่งโดยเฉพาะ บริษัท เทคโนโลยี

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:177