ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

การขนส่งทางรถไฟของอิหร่านกระโดด

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :282รอง

ตาม

การขนส่งสินค้าทางอิหร่านผ่านทางรถไฟนั้นเพิ่มขึ้น 55% เมื่อเทียบเป็นรายปีในช่วง 10 เดือนแรกของปีงบประมาณปัจจุบันของอิหร่าน (ซึ่งเริ่มเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2016)

อิหร่านไม่เพียง แต่ไม่ได้เพิ่มอัตราภาษีศุลกากรสำหรับการขนส่งมากนัก แต่ยังได้รับส่วนลดอีกด้วยเนื่องจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในภูมิภาค Hossein Ashouri ผู้อำนวยการคณะกรรมการการขนส่งที่รถไฟสาธารณรัฐอิสลามบอกกับสำนักข่าว Mehr เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์

ทางรถไฟของอิหร่านได้มอบส่วนลด 30% สำหรับฝ้ายและปุ๋ยจากอุซเบกิสถาน 30% สำหรับกำมะถันจากเติร์กเมนิสถาน 31% สำหรับ mazut จากเติร์กเมนิสถานและอื่น ๆ โดยภาษีทั้งหมดอยู่ในอัตราร้อยละ 15 ถึง 30 .

อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่ามีการเก็บภาษีศุลกากรสำหรับการขนส่งสินค้าจากเหนือจรดใต้และเอเชียกลางถึงอิหร่าน แต่ถ้ายกตัวอย่างพวกเขาถูกนำมาจากปากีสถานไปยังอิหร่านแล้วเอเชียกลางภาษีจะเป็นห้าเปอร์เซ็นต์

"รถไฟสาธารณรัฐอิสลามกำลังพิจารณาการตอกย้ำทางเดินเอเชียกลาง - ปากีสถานดังนั้นจากความพยายามในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการขนส่งสินค้าจากเติร์กเมนิสถานไปยังจุดตรวจ Mirjaveh เพิ่มขึ้น 20% ทำให้สินค้า 26,000 ตัน" Ashouri กล่าวเพิ่มเติม ข้อสังเกต.

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:121