用户名:

密码:

验证码:

2019-10-08
ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

Frontness Madness Suggs: ฉันรู้ว่าพ่อชาวสก็อตของฉันตายไปแล้วโดยดูที่รายการใน Wikipedia ของฉัน

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :283รอง

Suggs
Suggs ตกตะลึงกับการเปิดเผยออนไลน์

MADNESS star Suggs มีความหวังในการรวมตัวกับพ่อของเขาติดยาเสพติดเฮโรอีนสก็อต - เมื่อเขาอ่านหน้า Wikipedia ของตัวเองว่าพ่อของเขาตายแล้ว

นักร้องวัย 51 ปีชื่อจริง Graham McPherson ใช้เวลาหลายปีในการค้นหาข่าวของ William Rutherford McPherson ผู้เป็นพ่อของเขาที่เดินออกจากครอบครัวหลังจากที่ Suggs เกิดขึ้น

นักร้องได้รับคำแนะนำให้ตรวจสอบสารานุกรมอินเทอร์เน็ตซึ่งมีมากกว่า 22 ล้านรายการ

เขาเปิดเผยว่า:“ ฉันกำลังดิ้นรนกำลังจะไปที่สำนักงานแผ่นเสียงและหอสมุดแห่งชาติอังกฤษ

“ วันหนึ่งเพื่อนของฉันพูดว่า 'คุณเคยดูตัวเองบน Wikipedia หรือไม่?'

“ ฉันเงยหน้าขึ้นมองและก็มีทั้งหมด มันบอกว่าพ่อของฉันเสียชีวิตในปี 2518 อายุแค่ 40 สิ่งที่เว็บไซต์นี้รู้เกี่ยวกับชีวิตของฉันมากกว่าฉันและครอบครัวของฉันรวมกัน

“ พ่อของฉันเสียชีวิตในเบอร์มิงแฮมดังนั้นฉันจึงติดต่อสำนักงานบันทึกเสียงและเป็นคนดีที่มีสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อฉัน

“ เขาแต่งงานใหม่ดังนั้นจึงมีความหวังอันว่องไวที่เขาได้เปลี่ยนชีวิตของเขา แต่มันก็ยุ่งเหยิงไปหน่อย

“ เขาไม่มีลูก ๆ เลยที่จ่ายให้กับโอกาสที่ฉันอาจมีพ่อแม่หรือลูกพี่ลูกน้องเมื่อใบรับรองการตายของเขามาถึงมันช่างน่าตกใจจริงๆ”

Suggs ค้นพบพ่อที่มีปัญหาของเขาฉีดพาราฟินเข้าไปในดวงตาของเขาและได้รับการแบ่งก่อนที่เขาจะตาย

นักร้องซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ Edinburgh Fringe ใน Suggs: เรื่องราวในชีวิตของฉันในคำพูดและดนตรีเสียใจที่เขาไม่ได้มีโอกาสกลับมารวมตัวกับพ่อของเขาอีก

แนะนำตัวเขาเองพ่อของสองกล่าวว่า: "ฉันไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับเขามากเกินไปเมื่อฉันยังเด็ก เขาหายตัวไปและอยู่ในโรงพยาบาลโรคจิตตามที่พวกเขาเคยเรียกพวกเขา

“ ความอัปยศคือการที่เขาเสียชีวิตเมื่อฉันอายุ 15 ปีเมื่อฉันเพิ่งจะเริ่มในวง ถ้าเขาอยู่ประมาณสองสามปีมาแล้วโปรไฟล์ของฉันอาจทำให้เขาได้รับการติดต่อและเราจะได้พบกัน แต่มันก็ไม่ใช่ ฉันพลาดที่จะมีรูปพ่อดังนั้นฉันจึงตั้งใจแน่วแน่ที่จะลองทำกับลูก ๆ ของฉัน

“ พวกเขาจะถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับปู่ของพวกเขา เมื่อพวกเขาโตพอที่จะเข้าใจฉันบอกพวกเขาว่าเขาปะปนกับเฮโรอีนและจบลงด้วยการลี้ภัย”

ชะตากรรมของบิดาของ Suggs ในการแสดงของเขา เขากล่าวเสริม:“ ฉันได้รับบาดเจ็บจากการค้นพบทั้งหมดนี้และฉันพยายามแสดงความจริงใจ

“ มีความคิดเรื่องโชคชะตาและชีวิตนั้นสามารถพาคุณไปในทิศทางที่แตกต่างกันได้อย่างง่ายดาย โชคดีที่ฉันใช้เส้นทางของการมีครอบครัวที่น่ารักและประสบความสำเร็จ

“ แต่พ่อของฉันลงไปในเส้นทางที่ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:114