用户名:

密码:

验证码:

2019-09-29
ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

พ่อที่โศกเศร้าอุทิศ MBE ให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออาชญากรรมและครอบครัวหลังจากมีเกียรติวันเกิดของสมเด็จพระราชินี

2019-09-29 แผนผังเว็บไซต์ :251รอง

จอห์นมูเยอร์ผู้ปกครองที่โศกเศร้าเรียกร้องให้คิดทบทวนภาษีใหม่

พ่อผู้โศกเศร้าได้ทุ่มเท MBE ของเขาให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออาชญากรรมและครอบครัวทั่วสกอตแลนด์

จอห์นมูเยอร์เป็นที่รู้จักใน เนื่องจากงานด้านการป้องกันอาชญากรรมและสิทธิของเหยื่อ

วัย 76 ปีได้ต่อสู้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อการเปลี่ยนแปลงนับตั้งแต่การสังหารเดเมียนลูกชายวัย 34 ของเขาที่ ในปี 2550

เมื่อเขาได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในรายชื่อผู้มีเกียรติเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

แต่เขาพูดถึงงานที่ดำเนินการโดยกลุ่มของเขาตั้งแต่นั้นมา - และจากความหวังในวันหนึ่งสกอตแลนด์จะมีข้าราชการผู้เสียหายอย่างเป็นทางการเพื่อเป็นตัวแทนของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากอาชญากรรม

เขาบอกด้วยว่าเขารู้สึกหงุดหงิดกับความจริงที่ว่าอังกฤษและเวลส์ได้ใช้โทษจำคุกขั้นต่ำ 25 ปีสำหรับฆาตกรมีดที่ถูกตัดสินในขณะที่สกอตแลนด์มีระยะเวลาขั้นต่ำอย่างไม่เป็นทางการ 16 ปีเป็นแนวทางสำหรับผู้พิพากษา

จอห์นกล่าวว่า:“ ฉันคงไม่อยากทำตามที่เราเป็นเหมือนครอบครัว

“ แต่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้น - และมันเป็นสิ่งที่เราต้องพยายามจัดการ

“ ฉันรู้สึกตะลึงที่จะได้รับเกียรตินี้ - แต่ไม่ใช่สำหรับฉัน แต่สำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมมีดและการฆาตกรรมในสกอตแลนด์ ฉันต้องการให้พวกเขารู้ว่าพวกเขาทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้

“ ฉันรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าฉันไม่สามารถทำทุกอย่างด้วยตัวเองได้ดังนั้นเราจึงจัดระเบียบตัวเองให้กลายเป็นกลุ่มต่อต้านมีด Inverclyde

“ จากนั้นเราเพิ่งเริ่มเคลื่อนไหวและทุกอย่างที่เราทำได้เราพยายามทำเพื่อดึงดูดคัดค้านขออะไรก็ได้ในนามของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากอาชญากรรมมีด

“ บ่อยครั้งที่ยากมากที่จะพยายามใช้ระบบและเปลี่ยนภูมิปัญญาที่เป็นที่ยอมรับของวัน - แต่เราได้พยายามต่อสู้อย่างหนักในกฎหมายที่เคร่งครัดและหวังว่าจะได้รับการศึกษาด้านแฟชั่น

“ เรารู้สึกว่าเราในฐานะเหยื่อของอาชญากรรมมีดควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดีโดยระบบโดยทั่วไปและโดยเฉพาะศาล”

พ่อของห้าคนในเมือง Inverkip กล่าวว่า“ ทุกคนรู้ว่าเรากำลังมองหาผู้บัญชาการของเหยื่อ

“ มันเป็นความผิดหวังที่เราไม่มีในสกอตแลนด์ - เราได้รับการบอกกล่าวในอดีตว่าเราไม่สามารถจ่ายได้ แต่เราจะค้นหาต่อไปและเราจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น

“ เรารู้สึกผิดหวังที่อังกฤษและเวลส์ใช้อัตราภาษีขั้นต่ำ 25 ปีสำหรับนักฆ่ามีด - แต่ก็ไม่มีพรรคใดฝ่ายหนึ่งในสกอตแลนด์ที่สามารถรับมันได้

“ นั่นทำให้เราโกรธ แต่เรารู้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบรรลุ”

เขาพูดถึงงานของกลุ่ม:“ เราดูสิ่งที่เราได้ทำและวิเคราะห์ เราไม่ได้มีส่วนที่ไม่ดี - มีจุดแข็งและส่วนที่อ่อนแอกว่า แต่เราก็ดำเนินต่อไป

“ ถ้ากำแพงสูงเกินไปที่จะปีนข้ามเราจะเดินไปรอบ ๆ ใครก็ตามที่สูญเสียใครบางคนไปกับมีดอาชญากรรมควรค้นหาเรา - เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พูดคุยกับคุณ”

ลองตอบคำถามข่าวด่วนของเราด้านล่าง:

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:206