用户名:

密码:

验证码:

2019-09-29
ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

คลิกเพื่อเข้าสู่:นีลเลนนอนเผยให้เห็นว่าเขาได้ให้การรักษาเครื่องเป่าผมแก่ดาวเซลติกหลังจากฮิบส์ดึง

2019-09-29 แผนผังเว็บไซต์ :231รอง

นีลเลนนอนยืนยันว่าเขาไม่ใช่ผู้จัดการประเภทเครื่องเป่าผม แต่เขาต้องมอบให้ดาว ของเขาเต็มไปด้วยระเบิดหลังจากที่ฮิบส์ดึง

นักต้มตุ๋นระหว่างกาลปล่อยให้ผู้เล่นของเขาฉีกในห้องแต่งตัวถนนอีสเตอร์หลังจากวันอาทิตย์ที่ 0-0 จนมุมและเชื่อว่าถึงเวลาที่จะทิ้งแนวทางที่นุ่มนวลและนุ่มนวลของเขาตั้งแต่ถูกส่งสายบังเหียนจากการออกเดินทางของ

เซลติกไม่แพ้ใครในเก้าเกมภายใต้เลนนอน แต่ทั้งสามคนทำประตูได้ - รวมถึงผลการแข่งขันที่ฮิบส์นำไปสู่การจัดการให้ผู้เล่นกลิ้งตัวลงไปต่ำกว่าระดับที่ต้องการในหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่อเบอร์ดีน

ไม่กระตือรือร้นที่จะเขย่าสิ่งต่าง ๆ มากเกินไปหลังจากที่ออกจาก Rodgers แต่รู้ว่าเวลาได้มาถึงแล้วที่เขาจะเป็นคนของตัวเองในช่วงเวลาดังสนั่นขณะที่ Hoops มองที่จะผ่านเส้นชัยพรีเมียร์ชิพ

เมื่อถูกถามว่าผู้เล่นเห็นด้านที่แตกต่างกับผู้จัดการที่ถนนอีสเตอร์เขาพูดว่า:“ อาจจะ ฉันเดินตามรอยเท้าอันยอดเยี่ยมและบางทีมันอาจไม่ใช่วิธีของเบรนแดนวิธีที่ฉันเข้าหาเกม

“ ฟังฉันมีชื่อเสียงนี้ในฐานะผู้จัดการประเภทเครื่องเป่าผม ฉันไม่ได้เลย แต่มีหลายครั้งที่พวกเขาจำเป็นต้องได้รับการบอกกล่าวและวันอาทิตย์เป็นวันหนึ่งในวันนั้น”

เลนนอนรู้ว่าเซลติกมีความสามารถในการสร้างการแสดงยุ้งฉางเมื่อมันเป็นเรื่องสำคัญที่สุด แต่มีความผิดในการถอดเท้าออกจากแก๊สในบางครั้งเมื่อความร้อนยังไม่เปิด

เขากล่าวว่า“ มันเป็นอย่างนั้น ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นสภาพแวดล้อมหรือสถานการณ์ นี่คือชื่อของพวกเขาและพวกเขาจะต้องใช้ประโยชน์สูงสุดจากมัน พวกเขาไม่สามารถทำการแสดงที่ไม่สอดคล้องกันได้

“ หลังจากชนะอเบอร์ดีนที่น่าประทับใจมันน่าจะเป็นการเริ่มต้นของพวกเขาที่เล่นแบบนั้นอย่างสม่ำเสมอ แต่ในช่วง 20 นาทีแรกฉันคิดว่าฉันกำลังดูทีมที่แตกต่าง”

เซติคยังคงต้องการคะแนนสี่คะแนนจากเกมที่เหลืออีกสี่เกมของพวกเขาเพื่อครองตำแหน่งแชมป์ แต่เลนนอนต้องการให้คนของเขาเลิกการเฉลิมฉลองและกลับมาทำหน้าที่ให้เสร็จ

เขากล่าวว่า“ ไม่ว่าฉันจะอยู่ที่นี่หรือไม่พวกเขาควรจะสนใจ เราแค่ต้องชนะมันและหยุดคิดถึงเมื่อเราจะชนะมัน”

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเซลติก

  • ทรีทเมนท์เครื่องเป่าผมของ Lenny
  • ความลับในการทำความสะอาดแผ่นบันทึก
  • ชุดผู้รักษาประตูใหม่เป็น BLUE หรือไม่
  • รายการเต็มรูปแบบของการแข่งขันการโพสต์แยก Celts '
  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าวของ เซลติก
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:64