ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

Fikristan เสนอแรงบันดาลใจเรื่องราวความสำเร็จสำหรับคนรุ่นใหม่

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :257รอง

AMMAN - จากความเชื่อที่ว่า "ความสำเร็จติดต่อกันได้" นักธุรกิจชาวจอร์แดนและนักกิจกรรมทางสังคม Maher Kaddoura ได้ริเริ่มโครงการเพื่อนำความคิดเชิงบวกและเรื่องราวความสำเร็จมาสร้างแรงบันดาลใจผู้คนจากทั่วประเทศจอร์แดน

Kaddoura เป็นผู้ก่อตั้งความคิดริเริ่มใหม่ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำในโรงละครและเทศกาลสุดท้ายคือ Fikristan (ดินแดนแห่งความคิด) เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการและบวก

Fikristan จัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ที่สวนธุรกิจ King Hussein ในอัมมานจัดแสดง "เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจ" ใน "การออกแบบที่แปลกใหม่" ผู้จัดงานกล่าว

เทศกาลนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับ 'ชนชั้นสูง' แต่ไม่ใช่สำหรับกลุ่มคนที่เฉพาะเจาะจง มันเป็นสิ่งที่จอร์แดนทั้งหมดจะรวมตัวกันผ่านโปรแกรมและโครงการที่วางแผนไว้ในสิ่งที่พวกเขาสนใจ "Kaddoura กล่าวกับ The Jordan Times

ฉันบอกว่าเทศกาลนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่ดาลูเซียผสมผสานการอยู่ร่วมกันกับความสำเร็จ

"อัลอันดัสมีผู้คนจากประเทศซีเรียเยเมนกรีซ [และพื้นที่อื่น ๆ ] ซึ่งเป็นชาวยิวและชาวมุสลิมและวัฒนธรรมของพวกเขาประสบความสำเร็จจากทุกด้าน 'Fikristan' เป็นจอร์แดนที่ฉันฝันถึง "เขากล่าว

มีลำโพงทั้งหมด 250 คนมาจากทั่วราชอาณาจักรเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความสำเร็จของพวกเขาและเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่

ผู้เข้าร่วมมีมากกว่า 60 เซสชันมากกว่าห้าชั่วโมงในแต่ละวันให้เลือก

“ แต่ละเซสชั่นมีบรรยากาศที่แตกต่างและทำให้คุณมีไอเดียมากมายคิด” Abdullah Saad หนึ่งในผู้เข้าร่วมกล่าว

Kaddoura กล่าวว่าความพร้อมใช้งานของหลาย ๆ โปรแกรมในเวลาเดียวกันจำลองชีวิต

“ นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเลือกในสิ่งที่หลักสูตรที่คุณต้องการเข้าร่วมเช่นเดียวกับทางเลือกที่คนทำในชีวิตประจำวัน” ฉันเน้น

“ คนรุ่นนี้ควรเรียนรู้ที่จะเลือกเพราะพวกเขาจะมีโปรแกรมและแผนมากเกินไป แต่ไม่ใช่เวลาสำหรับพวกเขา

ผู้ประกอบการเยาวชนแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขากับนักเรียนและสนับสนุนให้พวกเขานำไปใช้กับ บริษัท ของพวกเขาหากพวกเขามีโครงการในใจ แต่ไม่สามารถรักษาความปลอดภัยเงินทุนที่จำเป็น

Abdallah Absi ผู้ประกอบการและซีอีโอของ Zoomaal แพลตฟอร์ม crowdfunding บรรยายสรุปผู้ชมเกี่ยวกับโปรแกรม Zoomaal ยินดีที่จะเสนอให้กับผู้ประกอบการอาหรับ

แพลตฟอร์มจะส่งเสริมแฮชแท็ก #ArabsAreCreative และ #WeDontRideCamels บนเว็บไซต์และโปรไฟล์โซเชียลมีเดียเสมอ

Absi กล่าวว่าความคิดไม่มีอะไรเลยหากไม่มีทีมและทั้งความคิดและทีมจะไม่มีอะไรเลยหากไม่มีการใช้งาน

ผู้จัดงานได้วางแผนการนำเสนอและการประชุมเชิงปฏิบัติการในงานเทศกาลโดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งผลกระทบต่อผู้เข้าร่วมประชุมในระยะยาว

“ เรากำลังพยายามให้ปลายทางแก่เยาวชนจอร์แดนไม่เพียง แต่จะอ่านหนึ่งหรือสองวันเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของพวกเขาด้วยทางเลือกและเส้นทางที่มากขึ้นในการติดตามและส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานการเป็นผู้ประกอบการและอาสาสมัคร” Kaddoura กล่าว

เทศกาลดังกล่าวยังรวมถึง "การประชุมเชิงลึก" เพื่อ "ชี้แนะผู้ประกอบการรุ่นใหม่ให้ถูกทางและ บริษัท ที่เหมาะสมที่จะทำงานด้วยในอนาคต" เขากล่าวเสริม

เมื่อปีที่แล้วเทศกาลดังกล่าวได้รับผู้เยี่ยมชมกว่า 8,000 คนโฆษก Ghaida Hammoudeh โฆษกของเทศกาลกล่าวขณะที่ประชาชนประมาณ 14,000 คนเข้าร่วมกิจกรรมในปีนี้

“ เหตุการณ์ดังกล่าวกำลังได้รับความนิยมเป็นเวลาประมาณสองวันในโซเชียลมีเดียที่มี 13,000 ทวีตและ 95 ล้านอิมเพรสชันบน Facebook” Hammoudeh กล่าวเสริม

Kaddoura กล่าวว่างานดังกล่าวสนุกไปกับการเรียนรู้และการสร้างเครือข่าย

ฉันเชื่อว่าฉันเป็นเจ้าของสถานที่และสถานที่นั้นเป็นของฉัน ความท้าทายที่จอร์แดนเผชิญคือความท้าทายของฉันเช่นกันเราควรทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขปัญหาและทำให้ประเทศของเราเป็นสถานที่ที่ดีกว่า "ฉันสรุป

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:91