ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

ผู้แทนบทความเรื่องที่ผู้พิพากษาถือรับผิดชอบต่อ 'ความผิดพลาด'

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :214รอง

อัมมาน - สภาผู้แทนราษฎรเมื่อวันพุธปฏิเสธที่จะแก้ไขเพิ่มเติมร่างกฎหมายความเป็นอิสระของศาลยุติธรรมภายใต้รัฐบาลซึ่งผู้พิพากษาจะต้องรับผิดชอบต่อการ "ผิดพลาดอย่างร้ายแรงในวิชาชีพ"

ในช่วงเซสชั่นเฮ้าส์สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้ทิ้งบทความให้บุคคลหรือ บริษัท ที่ได้รับความเสียหายเนื่องจากการตัดสินใจของผู้พิพากษาในกรณีที่มีสิทธิ์ยื่นฟ้องผู้พิพากษาที่เกี่ยวข้องและขอค่าชดเชย

แหล่งข่าวกล่าวว่าบทความนี้ก่อให้เกิดความไม่พอใจของผู้พิพากษาเนื่องจากพวกเขามักจะพิจารณาหลายสิบกรณีและ "อาจทำผิดพลาด"

เมื่อพูดถึงสภาพของการไม่เปิดเผยชื่อแหล่งข่าวบอกกับ The Jordan Times หลังจากการประชุมของสภาว่าหากบทความผ่านไปแล้วก็จะทำให้กระบวนการดำเนินคดีช้าลง

นอกจากนี้ในช่วงเซสชั่น ส.ส. รับรองบทบัญญัติที่ควบคุมการส่งเสริมของผู้พิพากษา

ภายใต้บทความที่เกี่ยวข้องผู้พิพากษาสามารถเลื่อนระดับให้สูงขึ้นได้หลังจากใช้เวลาสามปีในตำแหน่งของตนและได้รับการประเมินที่ดีมาก

อย่างไรก็ตามผู้พิพากษาจะต้องได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยไม่คำนึงถึงการประเมินของพวกเขาหลังจากใช้เวลาห้าปีในระดับเดียวกัน

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจะต้องใช้เวลามากขึ้นในการหาข้อสรุปเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินนี้โดยใช้เวลาห้าเซสชันเพื่อให้ห่างไกลท่ามกลางความคาดหวังว่าการประชุมที่ไม่ธรรมดาของรัฐสภาจะสิ้นสุดในปลายเดือนนี้

ในขณะเดียวกันรัฐสภาทั้งสองจะมีการประชุมร่วมกันในวันพฤหัสบดีที่เพื่อแก้ไขข้อพิพาทของพวกเขาเกี่ยวกับบทบัญญัติในร่างกฎหมายการเกษียณอายุพลเรือนซึ่งกำหนดผลประโยชน์การเกษียณอายุของเจ้าหน้าที่และวุฒิสมาชิก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:272