ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

คิงต่ออายุการสนับสนุนเพื่อต่อต้านความหวาดกลัว

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :197รอง

AMMAN - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ในวันพุธที่เปล่งเสียงสนับสนุนของจอร์แดนสำหรับความพยายามในการต่อสู้กับการก่อการร้ายในระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศให้สอดคล้องกับความเชื่อที่ไม่เปลี่ยนแปลงในภัยคุกคามร้ายแรงและโดยตรงขององค์กรก่อการร้ายก่อให้เกิดความมั่นคงและความมั่นคงในภูมิภาค

พระมหากษัตริย์ได้กล่าวคำปราศรัยระหว่างการประชุมกับรัฐมนตรีต่างประเทศของสหรัฐฯ John Kerry เมื่อวันพุธที่ผ่านมาซึ่งการประชุมสุดยอดกับประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา Barack Obama ในระหว่างการประชุมสุดยอดนาโตที่เพิ่งสรุปในเวลส์ คำแถลง

การอภิปรายยังครอบคลุมถึงการพัฒนาในระดับภูมิภาคล่าสุดโดยมุ่งเน้นไปที่ความพยายามในการสร้างฉนวนกาซากระบวนการสันติภาพและสถานการณ์ในประเทศซีเรียและอิรัก

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเน้นความสำคัญของสาเหตุของชาวปาเลสไตน์ในภูมิภาคโดยสังเกตว่าสหรัฐฯสามารถมีบทบาทนำและทำงานโดยเร็วที่สุดเพื่อสร้างสถานการณ์ที่เอื้อต่อการเจรจาปาเลสไตน์ - อิสราเอลที่เปิดตัวประเด็นสถานะขั้นสุดท้ายโดยอาศัยสองรัฐ แนวทางแก้ปัญหาโครงการสันติภาพอาหรับและข้อตกลงระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้อง

พระราชากล่าวเพิ่มเติมว่าความพยายามจะต้องมุ่งไปที่การสร้างสิ่งที่ถูกทำลายในการรุกรานของอิสราเอลในฉนวนกาซาโดยเน้นว่าจอร์แดนจะยังคงให้การสนับสนุนและบรรเทาทุกข์และช่วยเหลือทางการแพทย์แก่ชาวปาเลสไตน์

Kerry สรุปวิสัยทัศน์ของสหรัฐในการสร้างฉนวนกาซาและความพยายามของรัฐบาลสหรัฐในการสร้างสันติภาพในภูมิภาคนอกเหนือจากการพัฒนาในอิรักและซีเรีย

นอกจากนี้เขายังได้ทบทวนความพยายามที่นำโดยสหรัฐฯทั้งในระดับภูมิภาคและระดับสากลเพื่อต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้ายและพวกหัวรุนแรงแสดงความขอบคุณสำหรับความพยายามของจอร์แดนในการนำสันติภาพความมั่นคงและเสถียรภาพมาสู่ภูมิภาคและโลก

ก่อนหน้านี้ในวันนั้นเคอร์รี่เข้าเยี่ยมชมกรุงแบกแดดซึ่งเขาได้รับรองแผนการของอิรักไฮเดอร์อัลอะบาดีเพื่อแก้ไขความสัมพันธ์ของรัฐบาลกลางกับนิสและคูร์ดและอิรักกล่าวว่าอิรักเป็นพันธมิตรในการต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้าย

“ เราทุกคนมีความสนใจในการสนับสนุนรัฐบาลใหม่ของอิรัก” เขากล่าว

"พันธมิตรที่เป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์ระดับโลกของเราฉันขอยืนยันว่าคุณจะยังคงเติบโตและลึกซึ้งยิ่งขึ้นในวันข้างหน้า ... เพราะสหรัฐอเมริกาและโลกจะไม่ยืนหยัดเพื่อเฝ้าดูการแพร่กระจายของ ISIL" ใช้คำย่อทางเลือกสำหรับรัฐอิสลาม

"รัฐบาลอิรักใหม่และรวมได้สร้างกลไกของยุทธศาสตร์ระดับโลกของเราเพื่อต่อต้าน ISIL ตอนนี้รัฐสภาอิรักได้อนุมัติคณะรัฐมนตรีใหม่พร้อมผู้นำคนใหม่ด้วยตัวแทนจากชุมชนอิรัก

เคอร์รี่บอก Abadi ว่าเขาได้รับการสนับสนุนโดยแผนของเขาในการ "สร้างใหม่" กองทัพและความมุ่งมั่นของเขาในการปฏิรูปการเมืองเอื้อมมือออกไปสู่ชุมชนทางศาสนาและชาติพันธุ์ของอิรักทั้งหมด

Abadi ก่อตั้งรัฐบาลของเขาในวันจันทร์ในสิ่งที่ถูกเรียกเก็บเงินเป็นพักจากรูปแบบที่ขัดมากขึ้นของบรรพบุรุษของเขา Nouri Al Maliki ซึ่งนโยบายถูกกล่าวหาว่าชาวอิรักจำนวนมากสำหรับเชื้อเพลิงลัทธิพรรคและผลักดันประเทศไปสู่การล่มสลาย

กลุ่มนักสู้ถูกจับกุมกลุ่มใหญ่ทางเหนือและตะวันตกของอิรักในปีนี้ซึ่งได้รับการต้อนรับจากชนกลุ่มน้อยชาวมุสลิมสุหนี่หลายคนซึ่งกล่าวโทษรัฐบาลที่ตั้งเป้าโจมตีพวกเขาด้วยการจับกุมที่ไม่เลือกปฏิบัติและนโยบายพินิจพิเคราะห์

Abadi ยื่นมือเข้าประชาคมระหว่างประเทศเพื่อช่วยอิรักต่อสู้กับ IS เรียกร้องให้พวกเขา "ทำทันทีเพื่อหยุดการแพร่กระจายของโรคมะเร็ง"

Abadi เผชิญกับวิกฤตหลายครั้งจากความต้องการที่จะโน้มน้าวชาวนิสพวกเขาควรยืนอยู่กับแบกแดดกับ IS เพื่อเกลี้ยกล่อมพวกเขาชาวเคิร์ดไม่ให้แตกสลายและโน้มน้าวให้ชีอะห์ส่วนใหญ่ของเขาเองสามารถปกป้องพวกเขาจากสุหนี่

เคอร์รี่เน้นความพร้อมของ Abadi "เพื่อก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในข้อตกลงน้ำมันที่จำเป็นสำหรับชาวเคิร์ด [และ] ในการเป็นตัวแทนของนิสในรัฐบาล"

ในความหมายของความกระตือรือร้นในหมู่ชนชั้นสูงทางการเมืองของอิรักสำหรับการเริ่มต้นใหม่ประธานเซลิมอัลจูบีโอถึงซุนนีกล่าวกับเคอร์รี่ว่า "เรา ... หวังว่าเราจะสามารถเอาชนะองค์กรก่อการร้ายและสร้างประชาธิปไตยในอิรัก "

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:191