ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บา คา ร่า 1688 การพนัน :Royal Cultural Center หอการค้า Irbid ทำการติดตั้งชุดทำความเย็นด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :154รอง

AMMAN - แผง ระบายความร้อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์จะติดตั้งที่ศูนย์วัฒนธรรม (RCC) และหอการค้า Irbid เพื่อลดพลังงานและส่งเสริมการใช้ทรัพยากรพลังงานหมุนเวียนภายใต้ข้อตกลงที่ลงนามเมื่อวันพฤหัสบดี

กระทรวงสิ่งแวดล้อม, ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาของเยอรมัน (GIZ), RCC และหอการค้า Irbid ได้ลงนามในข้อตกลงสำหรับโครงการ

หน่วยทำความเย็นพลังงานแสงอาทิตย์ทั้งสองจะเป็นโครงการที่สามและสี่ที่จะดำเนินการในราชอาณาจักรภายใต้โครงการโดยรวมที่ออกแบบมาเพื่อแนะนำเทคโนโลยีการทำความเย็นด้วยความร้อนให้กับจอร์แดนและภูมิภาค

หน่วยทำความเย็นพลังงานแสงอาทิตย์สองหน่วยได้รับการติดตั้งที่ Social Security Corporation และมหาวิทยาลัยเยอรมัน - จอร์แดนนาย Taher Shakhshir รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมกล่าวในระหว่างพิธีลงนาม

คาดว่าหน่วยดังกล่าวจะเปิดดำเนินการในเดือนหน้า ดังนั้นจอร์แดนจึงเป็นประเทศแรกในภูมิภาคที่ใช้เทคโนโลยีดังกล่าวซึ่งช่วยประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม "นายชัคชีร์กล่าว

โดยเฉลี่ยความต้องการเครื่องปรับอากาศในจอร์แดนเพิ่มขึ้น 8% ทุกปีตามที่กระทรวงคาดการณ์ไว้ว่าจำนวนเครื่องปรับอากาศในจอร์แดนจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าภายใน 10 ปีข้างหน้า

เจ้าหน้าที่กระทรวงเน้นว่าการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นความร้อนจากแสงอาทิตย์กับชิลเลอร์ดูดซับเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งให้บริการโซลูชั่นประหยัดเชื้อเพลิงแบบกระจายอำนาจสำหรับราชอาณาจักรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความต้องการพลังงาน 96 เปอร์เซ็นต์ถูกนำเข้าด้วยต้นทุนสูง

การติดตั้งระบบทำความเย็นด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ทั้งสองจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 800,000 ยูโร (ประมาณ JD733,200) Ghazi Odat ผู้อำนวยการโครงการโอโซนของกระทรวงสิ่งแวดล้อมกล่าวกับ The Jordan Times โดยบอกว่าทั้งสองสถาบันจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายร้อยละ 5 ของโครงการ .

ผู้อำนวยการ RCC Mohammad Abu Summaqa กล่าวว่าหน่วยทำความเย็นพลังงานแสงอาทิตย์จะถูกติดตั้งที่ศูนย์จะลดค่าไฟฟ้า

"ศูนย์จ่าย JD100,000 ต่อปีสำหรับเครื่องปรับอากาศเพียงอย่างเดียว ผลรวมนำมาจากการจัดสรรของศูนย์สำหรับกิจกรรมและโครงการ เมื่อหน่วยปฏิบัติการแล้วเงินนี้จะถูกจัดสรรเพื่อสนับสนุนกิจกรรมสร้างสรรค์และวัฒนธรรม "Abu Summaqa กล่าวในงาน

บาร์บาร่าชไวเกอร์หัวหน้าโครงการทำความเย็นด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ที่ GIZ กล่าวว่าองค์กรเยอรมันพยายามที่จะส่งเสริมการใช้พลังงานหมุนเวียนและแนะนำเครื่องปรับอากาศที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

"โดยสิ่งนี้เราใช้ประโยชน์สูงสุดจากแหล่งพลังงานแสงอาทิตย์ประหยัดค่าใช้จ่ายและดำเนินโครงการที่เป็นนวัตกรรมสูง ความพยายามร่วมกันจะส่งผลให้เกิดการระบายความร้อนที่เป็นมิตรกับสภาพอากาศในภูมิภาค "Schweiger กล่าว

ราชอาณาจักรซึ่งมีแสงแดด 330 วันต่อปีมีหนึ่งในค่าเฉลี่ยรายวันสูงสุดของการฉายรังสีแสงอาทิตย์ในโลกตามที่นักสิ่งแวดล้อมที่เรียกร้องให้ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ที่อุดมสมบูรณ์ของประเทศเพื่อผลิตพลังงาน

ในปัจจุบันพลังงานทดแทนมีส่วนช่วยในการผสมผสานพลังงานของจอร์แดนน้อยกว่า 1% ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าราชอาณาจักรมีลมและพลังงานแสงอาทิตย์ที่ยังไม่ได้ใช้จำนวนมากโดยมีความเร็วลมสูงถึง 7.5 เมตรต่อวินาทีสูงถึง 11.5 เมตรต่อวินาที ในพื้นที่ที่เป็นภูเขาและการแผ่รังสีจากแสงอาทิตย์โดยตรงเท่ากับ 5.5 กิโลวัตต์ชั่วโมงต่อตารางเมตรต่อวัน

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:100