ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

Ramtha ดิ้นรนเพื่อรับมือกับการจราจรติดขัดที่ไม่เคยมีมาก่อน

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :149รอง

อัมมาน - เมืองทางตอนเหนือของ Ramtha ได้เห็นการจราจรติดขัดเป็นประวัติการณ์เนื่องจากประชากรที่เพิ่มขึ้นซึ่งรวมถึงผู้ลี้ภัยชาวซีเรียจำนวนมาก

Ibrahim Saqqar นายกเทศมนตรี Ramtha กล่าวว่าโครงสร้างพื้นฐานของเมืองชายแดนกำลังดิ้นรนเพื่อรองรับรถยนต์ที่มีป้ายทะเบียนซีเรียจำนวนมากขึ้น

Saqqar กล่าวว่างบประมาณของเทศบาลร้อยละแปดสิบได้รับการจัดสรรเพื่อการฟื้นฟูโครงสร้างพื้นฐานของ Ramtha ซึ่งอยู่ทางเหนือของอัมมาน 90 กม.

ประชากรของเมืองเพิ่มขึ้นจาก 80,000 สี่ปีที่แล้วถึงกว่า 150,000 คนที่ใหญ่ที่สุดกล่าวในการกล่าวก่อนหน้านี้ไปยังจอร์แดนครั้ง

Saqqar ไม่มีตัวเลขเกี่ยวกับจำนวนรถยนต์ที่มีในเมือง แต่อิทธิพลของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียได้เพิ่มจำนวนรถเป็นสองเท่า

"เราสามารถเห็นรถยนต์ซีเรียบนท้องถนนได้อย่างชัดเจน แต่ในฐานะที่เป็นจอร์แดนนี่เป็นหน้าที่ของเราที่จะเห็นอกเห็นใจพวกเขา" ฉันกล่าวเสริม

นายกเทศมนตรีกล่าวว่า Ramtha เคยเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับพ่อค้าก่อนเกิดวิกฤตการณ์ซีเรียโดยมีหลายคนขับรถข้ามชายแดนไปยังซีเรียเพื่อซื้อสินค้า

"อย่างไรก็ตามเราไม่ได้มีปัญหากับการจราจรติดขัด - อย่างน้อยก็ไม่ถึงขนาดที่เรากำลังเผชิญอยู่ในวันนี้"

เพื่อบรรเทาความแออัดของถนนกรมตำรวจ Ramtha ร่วมมือกับกรมจราจรได้ริเริ่มโครงการควบคุมการจราจรโดยอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายรถยนต์ผู้ซื้อและคนเดินเท้าแหล่งข่าวอย่างเป็นทางการกล่าวกับ Jordan Times ในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

"เราเริ่มใช้ความคิดริเริ่มใน Banks 'Street ซึ่งมักจะเป็นพยานการจราจรติดขัดเสมอ" เราได้หารือเกี่ยวกับปัญหานี้กับผู้อำนวยการของธนาคารและพวกเขาทั้งหมดชื่นชมการริเริ่มและสัญญาว่าจะร่วมมือกับเรา "

ธนาคารหกแห่งตั้งอยู่บนถนนสายสำคัญซึ่งเป็นพยานถึงการจราจรติดขัดบ่อยครั้ง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:4