ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บา คา ร่า 1688 การพนัน เวที :การลดลงของราคาผักคาดว่าในสัปดาห์ที่ผ่านมา

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :104รอง

อัมมาน - ราคาของผลผลิตทางการเกษตรคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่จะมาถึงนี้ท่ามกลางความกลัว "การปรับราคา" โดยผู้ค้าปลีก

หลังจากคลื่นความร้อนที่รอดชีวิตมาได้ในช่วงฤดูร้อนและเดือนที่ผ่านมาซึ่งส่งผลให้เกิดการ "ไม่มีเหตุผล" ในด้านราคาการผลิตผักและผลไม้ในท้องถิ่นมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะตั้งแต่หุบเขาจอร์แดนซึ่งเป็นพื้นที่เกษตรกรรมหลักของอาณาจักร ป้อนพืชผลของมันลงในตลาด

"ตลาดโลกทุกแห่งกำลังรอการผลิตของจอร์แดนวัลเลย์ปริมาณของพื้นที่ในตลาดท้องถิ่นอยู่ในระดับสูงซึ่งจะแนะนำการเคลื่อนไหวของการส่งออกที่ดี" โฆษกกระทรวงเกษตร Nimer Haddadin กล่าว

แม้ว่าตลาดในภูมิภาคหลัก ๆ จะปิดการผลิตทางการเกษตรในประเทศโดยเฉพาะอิรักและซีเรีย แต่จอร์แดนก็กำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวอื่น

“ ประเทศอ่าวและประเทศในแถบยุโรปกำลังรอให้หุบเขาจอร์แดนผลิตมะเขือเทศของเราขายในตลาดรัสเซียที่ราคา 10 เหรียญสหรัฐต่อกิโลกรัม” นาย Haddadin กล่าว

สภาพอากาศ "อบอุ่น" ของราชอาณาจักรได้ประสบเมื่อเร็ว ๆ นี้สำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยภาค

"ราคามะเขือเทศหนึ่งกิโลกรัมได้สูงถึง JD1 แต่ตอนนี้อยู่ระหว่าง JD0.25 ถึง JD0.35" นายอับดุลมาห์ดอดวานผู้อำนวยการบริหารของ ตลาดที่มหานครมหานครอัมมาน (GAM)

ฉันได้รับการขึ้นราคาในความเย็นและความล่าช้าในการผลิตหุบเขาจอร์แดน

อย่างไรก็ตาม Odwan เตือนการปรับราคาโดยผู้ค้าปลีกสังเกตว่ามี "ช่องว่าง" ระหว่างราคาขายส่งและขายปลีก

"สิ่งนี้ต้องการการแทรกแซงจากกระทรวงการค้าอุตสาหกรรมและอุปทาน" เขากล่าวกับ Jordan Times

จากข้อมูลของ GAM ราคามะเขือเทศในขณะนี้อยู่ที่ประมาณ JD0.35 ต่อกิโลกรัมและกะหล่ำดอกที่ JD0.50 ต่อกิโลกรัมและมะเขือที่ JD0.40 ต่อกิโลกรัม

มาห์มุดอูรานผู้จัดการทั่วไปของสมาคมเกษตรกรชาวจอร์แดนกล่าวว่าผู้ค้าปลีกบางรายใช้ประโยชน์จากฤดูหนาวเพื่อ "เล่นกับราคา"

"รัฐบาลควรติดตามราคา" เขากล่าว

ในอีกทางหนึ่ง Adnan Khaddam ประธานสหภาพสหภาพเกษตรกรจอร์แดนวัลเลย์บ่นเรื่อง "ไม่สนใจ" สำหรับเกษตรกรและการสูญเสียที่เกิดขึ้นเนื่องจากสภาพอากาศ

“ นี่ควรจะเป็นเวลาสำหรับการประชุมระดับประเทศที่จัดการกับปัญหาของเกษตรกร” Khaddam กล่าวเสริมว่าการปิดตลาดของอิรักและซีเรียได้ทำให้เกิดการสูญเสียของเกษตรกรในท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:166