ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

ประณามการโจมตีของชาว Karak ในท้องถิ่น

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :219รอง

AMMAN - รัฐอาหรับและต่างประเทศประณามการโจมตีของผู้ก่อการร้ายซึ่งมีเป้าหมายไปที่การลาดตระเวนตำรวจใน Karak เมื่อวันอาทิตย์และส่งผลให้เสียชีวิต 10 ในหมู่พลเรือนและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยนอกเหนือจากการบาดเจ็บอย่างน้อย 22 คน

ในแถลงการณ์ที่ออกโดยสถานทูตสหรัฐฯในอัมมานวอชิงตันประณามการโจมตีและแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับรัฐบาลและประชาชนของจอร์แดน

“ เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหยื่อและครอบครัวของพวกเขาและตระหนักถึงความกล้าหาญของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชาวจอร์แดนที่เสียชีวิตเพื่อปกป้องพลเมืองของพวกเขา” คำแถลงดังกล่าว

"เราขยายความหวังของเราในการฟื้นฟูอย่างเต็มที่และรวดเร็วให้กับผู้บาดเจ็บทั้งหมด สหรัฐอเมริกายังคงยึดมั่นในพันธสัญญาของเราต่อจอร์แดนหนึ่งในพันธมิตรและหุ้นส่วนที่ใกล้เคียงที่สุดของเราและย้ำว่าการโจมตีดังกล่าวจะเสริมเฉพาะการแก้ปัญหาร่วมของเราในการสร้างภูมิภาคและโลกที่ปลอดภัยและมั่นคงมากขึ้น "

กระทรวงการต่างประเทศของแคนาดายังประณามการโจมตีที่น่ากลัวของ Karak ซึ่งพลเมืองแคนาดาถูกสังหาร

จอห์นแบ็บค็อกโฆษกของกระทรวงแสดงความเห็นอกเห็นใจของรัฐบาลแคนาดาเกี่ยวกับการสูญเสียชีวิตและแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของพลเมืองชาวแคนาดาที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้สำนักข่าวจอร์แดนเปตรารายงาน

นายแบ็บค็อกกล่าวเพิ่มเติมว่าเจ้าหน้าที่สถานทูตในอัมมานกำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่ในจอร์แดนใน "ช่วงเวลาที่ยากลำบาก"

หลายประเทศในอ่าวยังประณามการโจมตีเช่นกัน

บาห์เรนแถลงในแถลงการณ์ที่ออกโดยกระทรวงต่างประเทศเน้นย้ำว่าการสนับสนุนจอร์แดนในการต่อสู้กับการก่อการร้ายนั้นได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับทุกขั้นตอนที่อัมมานใช้เพื่อเผยแพร่สันติภาพและความมั่นคง

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และคูเวตออกแถลงการณ์คล้าย ๆ กันแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับจอร์แดนและกล่าวโทษผู้ก่อการร้าย

รัฐบาลปาเลสไตน์ยังแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับราชอาณาจักรในการต่อต้านการก่อการร้ายที่พยายามรบกวนความมั่นคงของจอร์แดน

โฆษกของรัฐบาลปาเลสไตน์ Yousef Mahmoud แสดงความเสียใจของปาเลสไตน์ต่อจอร์แดนและครอบครัวของ "ผู้พลีชีพ" บรรยายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นอาชญากรรมที่ชั่วร้ายซึ่งแสดงถึงความคิดของ "พลังชั่วร้าย" ตาม Petra

ภายในสภาผู้แทนราษฎรประณามการกระทำที่น่ากลัวและเน้นว่าอาชญากรรมดังกล่าวจะไม่ทำให้ความมั่นคงของจอร์แดนมั่นคงซึ่งจะยังคงเป็น "โอเอซิสแห่งเสถียรภาพ"

หอการค้ากล่าวว่าการกระทำดังกล่าวถูกทำลายโดยความเชื่อของอับบราฮัมมิกทั้งหมดและขัดต่อคุณค่าด้านมนุษยธรรมและกฎหมายระหว่างประเทศเปตรารายงาน

สภาเทศบาลฟูเฮ่สเมื่อวันอาทิตย์หลังจากการปรึกษาหารือกับชุมชนและสถาบันในท้องถิ่นตัดสินใจยกเลิกการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสในปีนี้ด้วยความสมัครสมานกับผู้เสียหายจากการกระทำ

คุณยังประณามอาชญากรรมที่ส่งผลให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเสียชีวิตตามข้อมูลของ Petra

ในแถลงการณ์กลุ่มภราดรภาพมุสลิมรายงานการกระทำที่น่ากลัวที่มุ่งเป้าไปที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อรักษาความปลอดภัยและประกาศความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับประเทศในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้

สมาคมวิศวกรและศิลปินยังประณามการโจมตี

ในแถลงการณ์ต่อ The Jordan Times วิศวกรได้ประณามการโจมตีซึ่งกำหนดเป้าหมายไปที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประชาชนผู้บริสุทธิ์และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ "ผู้พลีชีพ" และประสงค์ให้ผู้บาดเจ็บได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:244