ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

'การประชุมเชิงปฏิบัติการการบดเศษพลาสติกโดยไม่ได้รับอนุญาตโรงงานอิฐโทษมลภาวะใน Sahab'

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :60รอง

SAHAB - การประชุมเชิงปฏิบัติการการบดเศษพลาสติกที่ไม่ได้รับอนุญาตและโรงงานอิฐในเขตเทศบาลเมือง Sahab ทำให้เกิดมลพิษทางอากาศและทำให้เกิดขยะที่ขัดขวางการระบายน้ำของเมือง

โรงงานผลิตเศษพลาสติกกว่า 40 แห่งกระจายอยู่ทั่วเมืองรวมถึงโรงงานอิฐที่ไม่มีใบอนุญาตซึ่งส่วนใหญ่จะกระจุกตัวอยู่รอบกำแพงของนิคมอุตสาหกรรม King Abdullah II ซึ่งเป็นนิคมอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในราชอาณาจักร

Omar Jwaid ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Jordan Industrial Estates (JIEC) กล่าวว่าโรงงานอิฐและการประชุมเชิงปฏิบัติการการบดเศษเหล็กกำลังสร้างปัญหาสิ่งแวดล้อมและเป็นอันตรายต่ออุตสาหกรรมในนิคมอุตสาหกรรม King Abdullah II

“ การประชุมเชิงปฏิบัติการกำลังทิ้งขยะไปรอบ ๆ กำแพงของนิคมอุตสาหกรรมซึ่งบางส่วนอยู่ภายใต้การคุกคามของการล่มสลายในขณะที่ขยะในช่วงฤดูหนาวจะถูกชะล้างในระบบระบายน้ำของนิคม "Jwaid กล่าวกับ Jordan Times

อุตสาหกรรมและโรงงานหลายแห่งภายในกำแพงของนิคมอุตสาหกรรมกำลังถูกน้ำท่วมทุกครั้งที่มีฝนตกเนื่องจากระบบระบายน้ำถูกปิดกั้นด้วยของเสียและเศษซากของการประชุมเชิงปฏิบัติการการบดเศษพลาสติกและโรงงานอิฐฉันได้เพิ่ม

Jwaid เรียกร้องให้ติดตามกิจกรรมของโรงงานและโรงงานที่ไม่มีใบอนุญาตและปรับปรุงโรงบำบัดน้ำเสียของนิคมอุตสาหกรรมซึ่งเขากล่าวว่าอยู่ภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มขึ้น

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม Yaseen Khayyat กล่าวว่ากระทรวงตระหนักถึงความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมใน Sahab โดยตระหนักว่าหลายประเด็นจำเป็นต้องมีวิธีแก้ปัญหาในทางปฏิบัติ

Khayyat เน้นย้ำว่าโรงบำบัดน้ำเสียอยู่ในลำดับความสำคัญของกระทรวงโดยสังเกตว่าแม้ว่าการเชื่อมโยงนิคมอุตสาหกรรมกับระบบบำบัดน้ำเสียนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง

Sahab ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอัมมานมีประชากรประมาณ 180,000 คน มันทอดยาวกว่า 12 ตารางกิโลเมตรประมาณ 40 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ซึ่งถูกครอบครองโดยอุตสาหกรรม

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:178