ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเสียชีวิตในการโจมตี Karak วางพัก

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :94รอง

อัมมาน - เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ถูกสังหารในการโจมตีเพื่อความปลอดภัยของ Karak ในวันอังคารได้ถูกพักในวันพุธเนื่องจากมีการกล่าวโทษผู้ก่อการร้ายทั้งในระดับท้องถิ่นและระหว่างประเทศ

เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงสาธารณะ (PSD) และเจ้าหน้าที่ชาวจอร์แดนหลายพันคนเข้าร่วมในงานศพของเจ้าหน้าที่ Ahmad Oudat ในเมือง Athroh ประเทศ Maan

Oudat ถูกฝังอยู่ในบ้านเกิดของเขาที่เมือง Athroh ในงานศพทหารที่มีเจ้าหน้าที่อาวุโสและประชาชนเป็นจำนวนมากเข้าร่วมสำนักข่าว Jordan, Petra รายงาน

นายทหารที่ล้มเป็นหนึ่งในสี่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เสียชีวิตจากการโจมตีซึ่งส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 12 คน

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาชาว Tafileh หลายร้อยคนใน Ain Al Beida เข้าร่วมในพิธีศพของ Sgt. Khalil Dhrous จากกรมทหารอากาศ

หลังจากการสวดมนต์ตอนเที่ยง Sgt. Mihrib Rweili ของ PSD ถูกวางตัวเพื่อพักผ่อนในย่าน Rabieh ของ Mafraq ด้วยการมีส่วนร่วมของเจ้าหน้าที่และประชาชนหลายคน

นอกจากนี้นายโมฮัมหมัดจิซาวีผู้ช่วยผู้บังคับการเรือก็ถูกฝังในบ้านเกิดของเขาที่ชื่อ Shajarah ใน Ramtha, Petra กล่าวเสริม

ในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับจอร์แดนผู้ว่าการรัฐเจนนิน พล. อ. อิบราฮิมรามาดานในเวสต์แบงก์ประกาศว่าผู้ว่าการรัฐและคณะผู้แทนทางการแพทย์ของจอร์แดนจะเปิดให้มีการแสดงความเสียใจต่อผู้ที่เสียชีวิตจากการโจมตีของ Karak

ในรามัลเลาะห์ชาวปาเลสไตน์หลายร้อยคนเข้าร่วมการประชุมเพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับจอร์แดนและแสดงการปฏิเสธการโจมตีด้วยการก่อการร้ายที่เป็นเป้าหมายของ Karak

ในวันอาทิตย์เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 10 คนและพลเรือนเสียชีวิตและ 34 คนได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ก่อการร้ายอีกครั้ง

นอกจากนี้ในรามัลเลาะห์ขบวนการยอดนิยมของชาวปาเลสไตน์เจ้าหน้าที่และบุคคลสำคัญทางศาสนาที่จัดขึ้นเพื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันก็นั่งอยู่ใกล้กับสถานทูตจอร์แดนและประณามการโจมตีอย่างหวาดกลัวต่อกองกำลังความมั่นคงและพลเรือนใน Karak

ในอัมมานกลุ่มภราดรภาพมุสลิมประกาศว่าจะจัดเดินขบวนจากมัสยิดอัลฮุสเสนีในเมืองหลังจากสวดมนต์วันศุกร์เพื่อบอกเลิกการโจมตีที่น่ากลัวของ Karak ตามคำแถลงที่ส่งไปยังจอร์แดนไทมส์

Jaafar Shihadeh ผู้อำนวยการด้านการท่องเที่ยวของ Karak กล่าวว่าการท่องเที่ยวกลับสู่ภาวะปกติในเขตปกครองภาคใต้เมื่อวันพุธและเจ้าของร้านค้าและร้านอาหารใกล้กับปราสาท Karak ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุโจมตีเมื่อวันอาทิตย์กลับมาทำกิจกรรมตามปกติ

นอกจากนี้ในวันพุธประธานสภาผู้แทนราษฎร Atef Tarawneh เยี่ยมชมศูนย์การแพทย์ King Hussein และตรวจสอบสภาพของผู้บาดเจ็บในการโจมตีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมายกย่องการเสียสละของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในการปกป้องราชอาณาจักร

Tarawneh ยังได้รับโทษประหารจากการโจมตีที่น่ากลัวจากหัวหน้าสหภาพรัฐสภาอาหรับอาหรับ Nabih Birri ประธานสภาผู้แทนราษฎรแห่งอียิปต์ Ali Abdel Aal ประธานสภาแห่งชาติปาเลสไตน์ซาลิมซาโนนและสภารัฐสภาของรัฐสภาซาลิมซาโนน ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

ขบวนการยอดนิยมหลายรายการใน Ajloun, Zarqa และ Karak รวมถึงสถาบัน Circassian สมาคมวิชาชีพและผู้แทนภาคการท่องเที่ยวก็ประณามการโจมตีที่น่ากลัวใน Karak

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:194