ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

คลิกเพื่อเข้าสู่:วิศวกรหญิงเป็นตัวแทนประเทศจอร์แดนที่ฟอรัมเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :297รอง

อัมมาน - "เท่าที่มันไม่สะดวกสบายโดยสิ้นเชิงเราต้องแยกแยะระหว่างความรู้สึกกลัวที่จะก้าวใหม่และตื่นเต้นมาก ความรู้สึกทั้งสองอย่างนี้ทำให้คุณมีอาการเหมือนกัน "Hiba Shabrouq วิศวกรชาวจอร์แดนกล่าวเชิญเอกอัครราชทูตราชอาณาจักรในฟอรัม Women Ambassadors (WAF) ในสหรัฐอเมริกากล่าว

ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เพื่อ "ให้ผู้นำสตรีที่ต้องการจากทั่วโลกด้วยเครื่องมือความรู้และโอกาสในการปลดล็อกศักยภาพของพวกเขาเพื่อจุดประกายการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก" WAF 2018 เกิดขึ้นในดัลลัสตั้งแต่วันที่ 12-18 มิถุนายน

“ ไม่เพียง แต่เป็นชาวจอร์แดนในกลุ่มเท่านั้น แต่น่าสนใจพอสมควรฉันยังเป็นวิศวกรคนเดียวที่นี่ด้วย” ชาบรูกซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของออเรนจ์จอร์แดนบอกกับเดอะจอร์แดนไทมส์ในวันพุธ

"ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาอยู่ที่นี่ท่ามกลางผู้หญิงที่น่าทึ่งเหล่านี้และฉันได้เรียนรู้มากมายตลอดการเดินทางครั้งนี้ ทุกวันเป็นบทเรียนชีวิตใหม่: จากวิธีการเสริมพลังให้ผู้หญิงได้รับ 'ที่นั่งบนโต๊ะ' เทคนิคการเสริมสร้างทักษะความเป็นผู้นำของเราและรู้หลักการของการจัดการการเปลี่ยนแปลงจนถึงบทเรียนการพูดในที่สาธารณะและทักษะที่มีอิทธิพลต่อผู้คนโดยไม่ใช้อำนาจ เอกอัครราชทูตจอร์แดนชี้ให้เห็น  

"ภูมิหลังที่หลากหลายและสัญชาติของเอกอัครราชทูตและวิทยากร 31 คนที่มาจาก 21 ประเทศต่าง ๆ ได้สร้างกลุ่มความคิดที่ทำให้กันและกัน" Shabrouq กล่าวต่อโดยสังเกตว่าผู้เข้าร่วมประกอบด้วยผู้หญิงจากอียิปต์เลบานอนสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกเม็กซิโกจาเมกา , เคนยา, อูกานดา, แคเมอรูน, จีนและอื่น ๆ

งานประจำปีของ WAF รวบรวมผู้หญิงจากภูมิหลังที่หลากหลายรวมถึงวิศวกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศการธนาคารการแพทย์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศกฎหมายการตลาด ... ที่แชร์การเดินทางส่วนตัวของพวกเขาเพื่อ "สร้างแพลตฟอร์มแบบรวมที่เปิดใช้งานการสนทนาที่ทุกคนมีที่นั่ง บนโต๊ะโดยไม่คำนึงถึงเพศสังคมเศรษฐกิจหรือวัฒนธรรมและมีโอกาสเท่าเทียมกันที่จะประสบความสำเร็จในที่นั่งดังกล่าว "ตาม WAF  

ในระหว่างการประชุม Shabrouq นำเสนอ "Ozwah" ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสังคมที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนจากโครงการ TechWomen ของ Silicon Valley เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา “ Ozwah ใช้เครื่องมือทางเทคโนโลยีเพื่อจับมือเด็กกำพร้าหญิงชาวจอร์แดนผ่านการเดินทางไปถึงอิสรภาพและได้รับการศึกษาในระดับที่ดี” เธอบอกกับ The Jordan Times โดยอธิบายว่า“ ด้วยวิธีนี้เราหวังว่าจะช่วยให้เด็กกำพร้าหญิงในจอร์แดน ในอนาคต "

จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ "Collaborative Disruption" ฟอรัมในปีนี้รวมถึงวิทยากรหญิงที่ประสบความสำเร็จเช่น Rania Anderson, โค้ชธุรกิจผู้บริหารและผู้เขียนหนังสือ "UNDETERRED", Sheryl Adkins, CMO ของ Mary Kay, Delfina Grossi ทูตหลากหลายของ Google Yvonne Trevio นักกีฬาโอลิมปิกและอีกหลายคนตามเว็บไซต์  

“ ในฐานะผู้หญิงเราต้องดิ้นรนในการมองเห็นและเปิดเผยตัวเราอย่างชัดเจน ในหนึ่งในการประชุมเชิงปฏิบัติการโดย Rania Anderson ฉันได้เรียนรู้ว่าเราควรเริ่มแนะนำตัวเราในโลกเครือข่ายในแบบที่ต่างออกไป เธอสอนให้เรารู้ว่าเราควรเริ่มต้นใช้ถ้อยคำในตำแหน่งงานของเราในลักษณะที่ทำให้คนอื่นถามเราได้อย่างไร "Shabrouq ชี้ให้เห็นว่า" เป็นหนึ่งในบทเรียนที่ฉันเรียนรู้จากเหตุการณ์ "

หญิงสาวยังเน้นถึงความพยายามที่กระทำโดยราชวงศ์เพื่อเสริมพลังเยาวชนและสตรีในจอร์แดนยกย่องการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของเธอและเพื่อน ๆ ของเธอได้รับจากกษัตริย์อับดุลลาห์และราชินีราเนีย  

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:91