ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

การประชุมนานาชาติครั้งที่ 3 ที่ Petra สำรวจมรดกทางเศรษฐกิจของ Nabataeans

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :109รอง

PETRA - การค้นพบใหม่ของนักวิจัยในและต่างประเทศที่มุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างราชอาณาจักรนาบาตาและโรม, อินเดียและอียิปต์รวมถึงเศรษฐกิจและการเกษตรของเขตชนบทของเปตราได้มีการหารือในการประชุมระดับนานาชาติครั้งที่สาม สรุปในวันพฤหัสบดี

เหตุการณ์สี่วันมีชื่อว่า "The Nabataeans- เศรษฐกิจและวัฒนธรรม" จัดโดยมหาวิทยาลัยจอร์แดนและ Petra Development and Tourism Region Authority (PDTRA) ใน Petra ระหว่างวันที่ 18 มิถุนายนถึง 21 มิถุนายน

"เปตราเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักในจอร์แดน แต่เป็นสัญลักษณ์ของเอกลักษณ์ประจำชาติของจอร์แดน" หัวหน้าผู้บัญชาการของ PDTRA Falah Al Omoush กล่าวเสริมว่าแม้จะมีความขัดแย้งและความวุ่นวายในภูมิภาคตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิอาหรับในช่วงสองปีที่ผ่านมา ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนนักท่องเที่ยวและ PDTRA ทำงานร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งในและต่างประเทศเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของ Petra

ในคำปราศรัยเปิดในวันจันทร์หนึ่งวันก่อนการเริ่มต้นอย่างเป็นทางการของโปรแกรมวิทยาศาสตร์รองหัวหน้าผู้บัญชาการตำรวจแห่ง PDTRA สุไลมาน Farajat เน้นว่า: "มีหลายประเทศที่ไม่มีอดีตดังนั้นพวกเขาจึงคิดค้นและมีประเทศที่ลึกล้ำมาก่อน เช่นเดียวกับกรณีของจอร์แดนซึ่งถูกจินตนาการการเจรจาและการเฉลิมฉลองโดยผู้คนในรูปแบบต่าง ๆ "

"เป็นเมืองที่มีความสำคัญภายใต้การยึดครองของโรมันและอาณาจักรไบแซนไทน์มีอิทธิพลต่อช่วงเวลาของพวกครูเซดในศตวรรษที่ 12 ดูเหมือนว่าเปตราจะอยู่ห่างจากโลกไปจนกระทั่งมันถูกค้นพบในโลกตะวันตกในปี 1812 "Farajat กล่าวโดยเน้นว่านักเดินทางส่วนใหญ่ในเวลานั้นเดินทางมาจากทางใต้เมื่อพวกเขามาจากอียิปต์พร้อมกับชาวเบดูอินจาก Aqaba และ Sinai ซึ่งทำหน้าที่เป็น" ผู้ให้บริการทัวร์จอร์แดนคนแรก "  

การเผชิญหน้าของนักเดินทางเหล่านั้นกับกลุ่มท้องถิ่นที่หลากหลายในเวลานั้นแสดงให้เห็นถึงการกระจายตัวของสังคมที่อาศัยอยู่ แต่ยังขาดการชื่นชมและความเข้าใจในเว็บไซต์ฉันอธิบายเพิ่มเติมว่าไม่น่าแปลกใจที่นักเดินทางยุคแรกส่วนใหญ่มั่นใจ เปตรานั้นเป็นเมืองโรมัน "  

“ มันเป็นเพียงหลังจากนักโบราณคดีเริ่มศึกษา Petra ในต้นศตวรรษที่ 20 ว่าตัวตนของชาวอาหรับของ Petra นั้นชัดเจน” Farajat กล่าว

ความสำคัญของเปตราในการค้าขายเครื่องหอมนั้นได้รับการบันทึกไว้เป็นอย่างดีจากแหล่งโบราณ

เดวิดจอห์นสันจากมหาวิทยาลัยบริกแฮมยังยูทาห์ในยูทาห์กล่าวว่าบทบาทของนาบาตะในการค้ากำยานและมดยอบสำหรับใช้เป็นเครื่องหอมและน้ำหอม

ตามที่จอห์นสันผู้เล่นในฐานะนักวิจัยในจอร์แดนจาก 2520 บทบาทของ Nabataeans เล่นในการค้าขายของผลิตภัณฑ์เหล่านี้และผลิตภัณฑ์จากพืชอื่น ๆ เช่นหินดอกกุหลาบในยาและเวทมนตร์มักไม่พูดถึง

ในบทความของเขาที่ชื่อว่า "Magic, Medicine and Fraud" บทบาทของ Nabataeans ในการค้านี้ถูกตรวจสอบโดยหลักฐานทางวรรณกรรมจากนักเขียนโบราณเช่น Dioscorides (40-90 AD), Pliny (23-79AD) และ Galen ( โฆษณา 130-210); papyri เวทมนตร์กรีก; และการสำรวจทางพฤกษศาสตร์ของพืชในปัจจุบันที่พบที่ Petra

แหล่งที่มาอื่นคือหลักฐานทางโบราณคดีจากประติมากรรม Nabataean ภาพวาดและเครื่องปั้นดินเผานักวิชาการชาวอเมริกันกล่าวต่อไปอีกว่าในบรรดาผลิตภัณฑ์พืชสำคัญที่ส่งออกโดย Nabataeans สาม - กำยานไม้หอมเมอร์และ bdellium - เกิดขึ้นนอกรัฐ Nabataean gum labdanum, น้ำมัน balanites และเรซิน terebinth ผลิตใน Nabataea

Laurant Tholbecq จากมหาวิทยาลัยบรัสเซลส์ได้พูดคุยเกี่ยวกับระบบภาษีที่ซับซ้อนซึ่ง Nabataeans กำหนดเกี่ยวกับคาราวานที่ดินและบุคคล จากข้อมูลของพลินีกล่าวว่า "ราชอาณาจักร Nabataean เก็บภาษีคาราวานซึ่งเป็นแหล่งรายได้สำคัญ"

Thibaud Fournet สถาปนิกชาวฝรั่งเศสได้ศึกษาอ่างอาบน้ำของ Petra ซึ่งตั้งอยู่บนหน้าผา 300 เมตรเหนือหุบเขาและขุดในปี 2555 และ 2558  

“ สถานที่ตั้งอันน่าทึ่งของทั้งสองอาคารบนขอบหน้าผายื่นออกมาจากหุบเขาราว 300 เมตรตัดสินใจโดยเจตนา” โฟร์เน็ตกล่าว

นักวิจัยชาวสวิตเซอร์แลนด์และชาวเมือง Petra Ulrich Bellwald ได้นำเสนอจำนวนโรงกลั่นเหล้าองุ่นในพื้นที่ Beidha และคาดการณ์ว่าการผลิตไวน์เป็นการผูกขาดของรัฐในอาณาจักร Nabataean โบราณ

"ในยุคนาบาตะมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีอิทธิพลต่อกระบวนการหมักด้วยการทำให้เย็นลง เนื่องจากอุณหภูมิยังคงสูงในระหว่างการเก็บเกี่ยวและเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าแผ่นหินซึ่งเป็นที่กดถูกแทรกอย่างน้อยก็อบอุ่นการหมักสรุปภายในระยะเวลาไม่เกินหนึ่งวัน "Balwald เน้น

ดังนั้นกระบวนการผลิตในการกดเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการหมักครั้งที่สองซึ่งจะเปลี่ยนไวน์ให้กลายเป็นน้ำส้มสายชูการเก็บเกี่ยวเริ่มต้นในช่วงเวลาที่เป็นไปได้สุดท้ายเท่านั้นด้วยองุ่นที่มีความเข้มข้นของน้ำตาลสูง อธิบาย "ว่ามีเศษ จำกัด ของเศษแก้วไวน์ที่ผลิตจากเขต Petra ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าไวน์นั้นน่าจะเก็บและขนส่งในถุงหนังจากแพะหรือแกะและ"

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:122