ที่ตั้งปัจจุบัน:บา คา ร่า 1688 การพนัน

บา คา ร่า 1688 การพนัน :Souk Jara เปิดฉากที่ Rainbow Street

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :51รอง

AMMAN - Souk Jara ประจำปีเปิดประตูสู่สาธารณะในวันศุกร์นี้โดยเริ่มต้นจากตลาดนัดกลางแจ้งรายสัปดาห์สามเดือน

เริ่มต้นเมื่อ 14 ปีก่อนโดยความร่วมมือกับมหานครมหานครอัมมานตลาดศิลปะได้กลายเป็นเหตุการณ์สำคัญที่ Ammanis ตั้งตารอคอยทุก ๆ ปีทำให้พวกเขามีโอกาสเพลิดเพลินไปกับสถานที่กลางแจ้งที่เป็นกันเองในการซื้อหัตถกรรมและผลิตภัณฑ์ทำที่บ้าน

"ฉันได้มาทุกปีและฉันชอบบรรยากาศที่นี่จริง ๆ " เป็นสถานที่ผ่อนคลายที่ผู้คนสามารถหลบหนีและสนุกกับเวลากับเพื่อนและครอบครัวของพวกเขา แอนเดอร์สันชาวอเมริกันอายุ 28 ปีอาศัยอยู่ในอัมมานบอกกับเดอะจอร์แดนไทมส์

ตั้งอยู่ที่ปลายถนนเรนโบว์ใน Jabal Amman ตลาดนัดให้ผู้เข้าชมสูงสุดในโลกของงานฝีมือของจอร์แดนด้วยสินค้าหลากหลายตั้งแต่เครื่องใช้ในบ้านไปจนถึงเครื่องประดับเครื่องปั้นดินเผาและเสื้อผ้า

“ ฉันรักการออกแบบดั้งเดิมที่เราเห็นที่นี่ซึ่งหาได้ยากไม่ใช่อย่างน้อยในอัมมาน” เฟเดริโกพ่อของสามคนที่เดินทางมาตลาดกับครอบครัวของเขาในวันศุกร์กล่าว

“ เป็นเรื่องที่ดีมากที่สามารถดูศิลปินที่สร้างขึ้นตรงหน้าคุณและเล่นดนตรีได้ตามธรรมชาติ” เขาบอกกับ The Jordan Times ว่าเขายืนอยู่ด้านหลังจิตรกรที่ทำงานอยู่บนผืนผ้าใบของเธอ

"Souk Jara เป็นสถานที่เรียบง่ายที่แสดงมรดกและอารยธรรมในอดีตด้วยวิธีที่ซับซ้อน" ผู้เยี่ยมชม Tahani Abu Alteen กล่าว

The Souk ยังเป็นโอกาสสำหรับผู้สร้างใหม่ในการแสดงผลิตภัณฑ์ของพวกเขาและได้รับการสัมผัสกับตลาดที่กว้างขึ้น  

Abd Alrahman Al Kilani อายุ 26 ปีที่แสดงงานแกะสลักไม้ของเขาเป็นส่วนหนึ่งของร้าน Ezmeel ของเขากล่าวว่าตลาดช่วยให้เขาได้รับคำสั่งแม้อยู่นอกตลาด

"ฉันยังไม่มีร้านค้าทางกายภาพดังนั้นการมีแผงขายของที่นี่ช่วยในการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของฉันและทำให้ผู้คนสนใจ" Kilani ผู้ที่มีส่วนร่วมในตลาดติดต่อกันเป็นปีที่สองกล่าวเสริม "พวกเราส่วนใหญ่อยู่บ้าน ธุรกิจที่ใช้เป็นฐานช่วยให้เรารู้จักและส่งเสริมธุรกิจของเราในช่วงสามเดือนนี้ "

นอกจากผู้ขายแล้วตลาดยังมีเครื่องเล่นเพลงแบบดั้งเดิมการแสดงมายากลบูธภาพถ่ายและศูนย์อาหารที่มีร่มเงาซึ่งผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับน้ำผลไม้คั้นสดใหม่

"ฉันชื่นชมความหลงใหลและความรักที่มีอยู่ในทุกรายการมันเป็นการเดินที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันฤดูร้อนที่ซึ่งคุณจะได้กลิ่นดอกมะลิจากบ้านใกล้เคียงและ ดึงดูดความรู้สึกทั้งหมดของคุณ "แมนซูร์ให้ความเห็นต่อชาวจอร์แดนที่อาศัยอยู่ในอัมมาน

"Souk Jara เป็นผู้ริเริ่มและเปิดแขนให้กับผู้ประกอบการรายย่อยทุกรายเพื่อเริ่มต้นจากตลาดในราชอาณาจักรและเพื่อเริ่มต้นในระดับที่สูงขึ้น" Zaid Goussous ประธานและผู้ก่อตั้ง Souk Jara บอกจอร์แดนครั้ง

ตลาดรายสัปดาห์ซึ่งจะคงอยู่จนถึง 28 กันยายนเปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 22:00 น. ทุกวันศุกร์ตามการจัดงาน

จัดการโดย I Jordan, Souk ได้รับการสนับสนุนโดย บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ของ Zain และ Ahli ท่ามกลางหุ้นส่วนอื่น ๆ

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:28